Chưa bàn các Táo, đôi Thiên Lôi phụ Duy Nam và Trung "Ruồi" chính là điểm sáng của Táo Quân 2019!

Mr.X, Theo Helino 22:57 04/02/2019

Dù thời lượng lên sóng không nhiều, song bộ đôi Thiên lôi phụ Duy Nam và Trung "Ruồi" Táo Quân 2019 mỗi lần xuất hiện lại khiến người xem bật cười nghiêng ngả.

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng khán giả cũng được theo dõi chương trình truyền hình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2019 vào đúng đêm 30 Tết. Ngoài những gương mặt quen thuộc, năm nay Táo có sự xuất hiện của dàn diễn viên mới, trẻ, có nét diễn duyên dáng, tung hứng tạo ta tiếng cười cho khán giả. Sẽ thật thiếu sót nếu không kể đến bộ đôi Trung "Ruồi" và Duy Nam. Dù thời lượng lên sóng không nhiều, song bộ đôi Thiên lôi phụ năm nay mỗi lần xuất hiện lại khiến người xem bật cười nghiêng ngả.

Clip: Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi troll táo Kinh Tế Quang Thắng "cực hài" ở Táo Quân 2019

Duy Nam và Trung "Ruồi" là hai diễn viên đầu tiên ra mắt trong buổi chầu. Ngay từ những giây đầu tiên xuất hiện, cả hai đã được chú ý khi đóng giả Nam Tào - Bắc Đẩu. Hai diễn viên trẻ được khen ngợi diễn rất giống với hình tượng mà hai nghệ sĩ Xuân Bắc và Công Lý đảm nhận nhiều năm nay. "Chiếm sóng" gần 30 phút đầu tiên, Trung "Ruồi" và Duy Nam đã gây ấn tượng với câu nói "Chúng em chỉ trao yêu thương để nhận lại yêu thương. Để rồi lan tỏa yêu thương đến tất cả mọi người". Câu nói về một trong những vấn nạn xã hội mà nhiều người quan tâm.

Tạo hình của hai diễn viên cũng khiến khán giả không khỏi bật cười. Hai phó Thiên Lôi để tóc mái ngố, nhìn qua thể hiện sự ngây ngô của "lính mới", đồng thời cũng lém lỉnh và phù hợp với vai diễn của mình. Sau đêm nay, chắc chắn nhiều người sẽ phải truy tìm thông tin về hai chàng diễn viên duyên dáng này. Tưởng là nhân tố mới nhưng Duy Nam và Trung "Ruồi" chắc chắn không còn xa lạ với nhiều khán giả trẻ.

Chưa bàn các Táo, đôi Thiên Lôi phụ Duy Nam và Trung Ruồi chính là điểm sáng của Táo Quân 2019! - Ảnh 2.
Chưa bàn các Táo, đôi Thiên Lôi phụ Duy Nam và Trung Ruồi chính là điểm sáng của Táo Quân 2019! - Ảnh 3.

Phần xuất hiện mở màn đầu trào phúng của hai diễn viên trẻ.

Diễn viên Trung "Ruồi" có tên thật là Nguyễn Hà Trung, anh sinh năm 1993 và tốt nghiệp ngành Kịch hát dân tộc (chuyên ngành diễn viên chèo) trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Nam diễn viên không được gia đình ủng hộ vì cho rằng nghề diễn nhiều thị phi, không phù hợp với nền nếp gia đình. Bất chấp sự cấm cản, Trung "Ruồi" thi vào Đại học Sân khấu Điện ảnh, lúc đó chỉ có trong tay 20 ngàn đồng. Năm đầu thi, nam diễn viên trượt. Sau khi đỗ vào khoa Kịch hát dân tộc, chàng trai này bắt đầu được biết đến với những vai diễn trên mạng xã hội. Đến năm 2017, Trung "Ruồi" xuất hiện lần đầu ở Táo Quân. 

Sau 2 năm trở lại, Trung "Ruồi" được khen ngợi bởi lối diễn xuất hài hước, duyên dáng, trẻ trung. Những mảng miếng mà nam diễn viên mang đến màu sắc mới cho chương trình đã gắn liền với khán giả 16 năm nay. 

Chưa bàn các Táo, đôi Thiên Lôi phụ Duy Nam và Trung Ruồi chính là điểm sáng của Táo Quân 2019! - Ảnh 4.

Diễn viên Trung "Ruồi" trong hậu trường Táo Quân.

Cùng với Trung "Ruồi", Duy Nam cũng là một trong những diễn viên trẻ nhất "Táo quân" 2019. Được biết, Duy Nam tốt nghiệp Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh Hà Nội năm 2012, hiện đang công tác tại Nhà Hát Tuổi Trẻ Việt Nam. Nam diễn viên trẻ từng xuất hiện trên sóng truyền hình qua các bộ phim "Sóng Ngầm" hay chương trình "Bữa Trưa Vui Vẻ", "Chung Cư 22" và hàng loạt những vai diễn sitcom hài hước. 

Không chỉ tài năng, Duy Nam còn gây ấn tượng bởi gương mặt hài hước vui vẻ. Nam diễn viên bày tỏ mình luôn mong muốn được diễn trong chương trình Táo quân 2019 và những năm gần đây, mơ ước ấy đã trở thành hiện thực. Là một thành viên của gia đình "Táo quân", khoảng thời gian luyện tập xuyên ngày đêm khiến nhiều lúc bà xã nam diễn viên giận. Nhưng Duy Nam vẫn luôn cố gắng là một người chồng, người cha có trách nhiệm. Vai diễn "bùng nổ" ở Táo Quân năm nay chắc chắn mở ra cho Duy Nam thêm nhiều cơ hội để không chỉ là Thiên Lôi phụ mà một ngày nào đó, trở thành một trong số các Táo lên chầu Ngọc Hoàng đêm 30 Tết.

Chưa bàn các Táo, đôi Thiên Lôi phụ Duy Nam và Trung Ruồi chính là điểm sáng của Táo Quân 2019! - Ảnh 5.

Duy Nam một vài năm gần đây đã bắt đầu quen mặt với khán giả trong những vai diễn nhỏ ở Táo Quân.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Có gì đằng sau những buổi livestream ngàn views, chốt đơn "thoăn thoắt" không kịp đếm?

    Người tiêu dùng ngày nay đã "tỉnh táo" hơn trước rất nhiều, nhưng các chiêu trò livestream cũng ngày càng trở nên tinh vi hơn.
  • Đọc thêm