Chủ trọ hết hồn khi kiểm tra phòng trọ cho nữ sinh thuê: Rác chất chồng, tàn thuốc đen sì nhà tắm, băng vệ sinh không thèm vứt đi

Hero, Theo Helino 12:25 05/12/2019

Hình ảnh kinh hoàng phòng trọ của các sinh viên Hàn Quốc đang được dân mạng truyền tay nhau vì quá bẩn!

Mới đây, cư dân mạng lại được phen "kinh hồn bạt vía" khi một lần nữa đụng phải "nữ hoàng ở bẩn". Câu chuyện được một vị chủ nhà người Hàn đăng tải lên một diễn đàn mạng xã hội, và sau đó được dân cư mạng nhiệt tình chia sẻ. Nhìn vào loạt ảnh, không ít người quan ngại về lối sống của giới trẻ ngày nay.

Với tâm lí muốn cho nữ thuê phòng để giữ gìn vệ sinh, giờ giấc chặt chẽ thế nhưng chỉ sau vài tháng cho thuê, người chủ trọ gần như hết hồn, thậm chí "sốc nặng" sau khi mở cánh cửa phòng trọ của sinh viên người Hàn này.

Chủ trọ hết hồn khi kiểm tra phòng trọ cho nữ sinh thuê: Rác chất chồng, tàn thuốc đen sì nhà tắm, băng vệ sinh không thèm vứt đi - Ảnh 1.

Trời ơi tin được không đây là căn phòng của một nữ sinh!

Chủ trọ hết hồn khi kiểm tra phòng trọ cho nữ sinh thuê: Rác chất chồng, tàn thuốc đen sì nhà tắm, băng vệ sinh không thèm vứt đi - Ảnh 2.

Đống đồ ăn nhanh lâu vứt ngổn ngang và chất thành đống trên bàn.

Chủ trọ hết hồn khi kiểm tra phòng trọ cho nữ sinh thuê: Rác chất chồng, tàn thuốc đen sì nhà tắm, băng vệ sinh không thèm vứt đi - Ảnh 3.

Căn nhà chỉ toàn là đống rác.

Chủ trọ hết hồn khi kiểm tra phòng trọ cho nữ sinh thuê: Rác chất chồng, tàn thuốc đen sì nhà tắm, băng vệ sinh không thèm vứt đi - Ảnh 4.

Căn bếp thường là nơi gọn gàng nhất trong nhà giờ đây cũng trở thành nơi chứa vỏ các cốc nước, chai nước sau khi được nữ sinh sử dụng.

Chủ trọ hết hồn khi kiểm tra phòng trọ cho nữ sinh thuê: Rác chất chồng, tàn thuốc đen sì nhà tắm, băng vệ sinh không thèm vứt đi - Ảnh 5.

Vỏ bao thuốc tràn ngập nhà vệ sinh, thậm chí nền nhà còn bám đầy màu đen của tàn thuốc.

Chủ trọ hết hồn khi kiểm tra phòng trọ cho nữ sinh thuê: Rác chất chồng, tàn thuốc đen sì nhà tắm, băng vệ sinh không thèm vứt đi - Ảnh 6.

Chiếc bồn rửa mặt chỉ sau mấy tháng cảm tưởng đã dùng 10 năm không rửa, thậm chí băng vệ sinh (phần đã che mờ) được cô nàng "tiện tay" để kế bên luôn!!!

Căn phòng ngập tràn rác rưởi, từ quần áo, giày dép đến vỏ chai nhựa, vỏ lon... túi nylon được gom thành từng đống lớn, khắp nơi đều bao phủ bởi bụi bặm, bẩn thỉu. Trông căn phòng không khác nào một "bãi rác" lâu ngày.

Không những thế, vị chủ nhà còn chụp lại những đống rác trong căn phòng trọ để làm bằng chứng cho lời nói của mình. Có lẽ, đến ngay chị chủ cũng chẳng thể tưởng tượng được căn phòng trọ của mình chỉ sau vài tháng cho thuê đã biến thành một bãi phế liệu với hổ lốn rác thải chưa được phân loại.

Nhiều người cũng bày tỏ khó hiểu và tò mò về danh tính của cô gái nào đó khi có thể đường hoàng sống trên "bãi rác" do chính mình tạo ra như thế. Chưa kể đến còn phải chịu đựng mùi hôi thối, nồng nặc từ rác lâu ngày hay thức ăn thừa bốc lên.

Căn nhà sau khi được dọn dẹp sạch sẽ như thế này đây.

Nguồn: Naver

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm