Chú mèo xấu tính thò chân ra ngáng khiến bé gái ngã sấp mặt

Chi Mai, Theo Thời Đại 18:30 17/07/2017

Và đáng sợ hơn cả là sau khi làm điều không phải phép, chú mèo còn giả bộ như mình thật vô tội.

Giáo sư Triết học Peter John Kreeft đã từng nói, mèo không cần bị ma nhập thì bản chất vốn dĩ của chúng đã là quỷ dữ. Chỉ cần cảm thấy ngứa mắt, chúng sẽ sẵn sàng chơi xấu tất cả những người xung quanh, cho dù bất kể đó là ai đi chăng nữa. Và một bé gái người Trung Quốc đã không may trở thành nạn nhân của chúng. Chỉ vì chạy ngang qua trước mặt một con mèo xấu tính mà em bé đáng thương đã bị nó ngáng chân cho tới ngã sấp mặt.

Đoạn clip bằng chứng vô tình được bố của bé gái quay lại.

Chú mèo xấu tính thò chân ra ngáng khiến bé gái ngã sấp mặt - Ảnh 2.

Con mèo xấu tính thò chân ra ngáng bé gái.

Được biết, cả bé gái và con mèo lúc đó cùng chơi trong phòng khách của ngôi nhà cùng với bố. Tuy nhiên, mọi chuyện đang yên bình thì con mèo bỗng dở chứng gây sự.

Khi bé gái chạy ngang qua trước mặt con mèo trắng đen, nó lập tức thò chân trước ra để ngáng. Mới chỉ tập đi nên bước đi của bé chưa được vững. Vì thế, bé đã vấp ngã ngay sau đó.

Về phần con mèo xấu tính, sau khi kiếm cớ gây sự với bé gái, nó còn cất tiếng kêu to, bỏ mặc cho bé gái lồm cồm bò dậy trên sàn. Tuy nhiên, bố của bé gái cho biết, thực ra mèo cưng của họ không phải là quỷ dữ như mọi người vẫn nghĩ. Nó ngáng chân bé gái chỉ là vì đang đói hay muốn thứ gì đó mà thôi.

Chú mèo xấu tính thò chân ra ngáng khiến bé gái ngã sấp mặt - Ảnh 3.

Nạn nhân mách bố sau khi bị con mèo xấu tính ngáng chân.

(Nguồn: D.M)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm