Chú heo tên Chó - thú cưng của đôi bạn ở Sài Gòn: Ăn tất cả mọi thứ, rồi ngủ và đi lòng vòng

Tuk Tuk, Theo Trí Thức Trẻ 11:54 18/10/2017

Ôi đáng yêu ghê, giờ không những nuôi cún, nuôi mèo, người ta còn nuôi heo như thú cưng. Chăm mát tay quá nên dù người ta quảng cáo là chậm lớn nhưng mới hơn 1 tháng con heo con đã lớn phổng phao lắm rồi.

Có một chú heo tên là Chó, ở Sài Gòn! Không phải heo nuôi để bán hay lấy thịt nha mấy mẹ, người ta mua về làm thú cưng, nghe đâu quảng cáo là heo mọi, chậm lớn, nuôi làm cảnh được. 

Ừ thì cưng quá nên mua về thôi, ai đâu ngờ chăm mát tay hay do Chó ăn nhiều, rồi chỉ có ngủ với đi loanh quanh mà sau 1 tháng đã lớn phổng phao. Giờ chủ cũng không ẵm Chó đi chơi được nữa, mà sắp sửa phải dắt Chó đi chơi rồi.

Chú heo tên Chó - thú cưng của đôi bạn ở Sài Gòn: Ăn tất cả mọi thứ, rồi ngủ và đi lòng vòng - Ảnh 1.

Chú heo tên Chó siêu đáng yêu.

Đó là chuyện rất đáng yêu của một đôi bạn ở Sài Gòn khi kể về Chó - chú heo cả 2 tình cờ mua về nuôi trên 1 lần từ Tân Bình về Hóc Môn. "Bọn mình cũng tính nuôi con pet gì đó, hôm đấy trên đường từ nhà qua ngoại có đi qua con đường bán thú cưng thì thấy người ta có bán heo. Được giới thiệu là heo mọi và nó chậm lớn, nuôi làm cảnh, lúc đó bọn mình mua nó nhỏ lắm luôn, nhìn dễ thương lắm nên mới mua về nuôi".

Chú heo tên Chó - thú cưng của đôi bạn ở Sài Gòn: Ăn tất cả mọi thứ, rồi ngủ và đi lòng vòng - Ảnh 2.

Đôi bạn hào hứng kể tiếp:

"Mình đặt tên nó là Chó, nên hay gọi nó là con Chó. Bình thường nó không làm gì cả, toàn chạy lòng vòng trong nhà, và thời gian chủ yếu của nó là ăn và ngủ. Bây giờ nó lớn nhanh bất thường, ngày trước mình hay bế đi chơi được, chứ giờ chắc sắp sửa là dắt đi thôi (cười). Chó ăn hết tất cả mọi thứ: rau, trái cây, thịt,... và nó ăn cả lá cây nữa. Tính đến giờ đã hơn 1 tháng rồi".

Chú heo tên Chó - thú cưng của đôi bạn ở Sài Gòn: Ăn tất cả mọi thứ, rồi ngủ và đi lòng vòng - Ảnh 3.

Chú heo tên Chó - thú cưng của đôi bạn ở Sài Gòn: Ăn tất cả mọi thứ, rồi ngủ và đi lòng vòng - Ảnh 4.

To oành ra rồi!

Sau khi chia sẻ trên diễn đàn, những hình ảnh của chú heo tên Chó nhanh chóng được mọi người chú ý. Ai cũng xuýt xoa vì trông Chó rất đáng yêu. Nghe thì có vẻ nuôi heo làm thú cưng cũng rất thú vị nữa. Còn bạn, bạn thấy sao về chú heo tên Chó này?

Chú heo tên Chó - thú cưng của đôi bạn ở Sài Gòn: Ăn tất cả mọi thứ, rồi ngủ và đi lòng vòng - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm