Chú chó nổi tiếng thế giới vì mỗi ngày đều nhòm qua khe cửa để chờ bạn thân tới vuốt ve

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 14:38 27/02/2017

Nào nào, làm ơn hãy dừng chút công việc lại để dành thời gian chú ý tới Ralph, một chú chó vô cùng dễ thương đến từ Lakewood, California, Mỹ.

Mặc dù bị nhốt trong nhà suốt cả ngày thế nhưng chú chó 1 tuổi Ralph vẫn tận dụng được khe hở ngoài cửa để kết bạn với một cô gái xinh đẹp 17 tuổi, hiện đang học tại ngôi trường trung học gần nhà.

Chú chó nổi tiếng thế giới vì mỗi ngày đều nhòm qua khe cửa để chờ bạn thân tới vuốt ve - Ảnh 1.

Vốn sống gần một ngôi trường trung học ở Lakewood nên Ralph thường có thói quen nhòm nhòm qua khe cửa để tăm tia những người qua đường.

Với đôi mắt tròn ngây thơ cùng gương mặt đượm buồn, Ralph nhanh chóng thu hút sự chú ý của cô nàng xinh đẹp 17 tuổi Elisa Lee. Chỉ sau 1 lần làm quen qua khe cửa hẹp, thế là, mỗi ngày, Ralph đều đến và giữ nguyên tư thế để ngóng chờ Elisa tới trò chuyện, hỏi han.

Chú chó nổi tiếng thế giới vì mỗi ngày đều nhòm qua khe cửa để chờ bạn thân tới vuốt ve - Ảnh 2.

Nhìn ánh mắt chờ đợi mỏi mòn của chú chó, ai mà nỡ đi luôn chứ?

"Lần đầu tiên tôi nhìn thấy chú chó là khi đang trở về từ nhà một người bạn. Lúc đó, nó đang nhòm qua khe cửa. Vốn là người yêu chó nên tôi đã tới để vuốt ve nó", Elisa chia sẻ.

Làm bạn với Ralph, tuy nhiên, Elisa vẫn luôn bị mẹ la mắng bởi theo mẹ, chó thường rất hung dữ và có thể làm tổn thương chúng ta bất cứ lúc nào. Tuy nhiên, với sự khuyến khích của bạn bè, cuối cùng Elisa vẫn quyết tâm trở thành người bạn thân thiết của Ralph.

Chú chó nổi tiếng thế giới vì mỗi ngày đều nhòm qua khe cửa để chờ bạn thân tới vuốt ve - Ảnh 3.

Ngày nào, Elisa cũng đến vuốt ve và trò chuyện với Ralph.

Như một thói quen, mỗi ngày, Ralph đều kiên nhẫn nằm chờ Elisa tới thăm và trò chuyện. Có những khi, không thấy Ralph nằm đó, Elisa chỉ cần gọi tên thật lớn là chú chó sẽ chạy từ xa tới và vẫy đuôi mừng rỡ rối rít.

Theo chia sẻ của Elisa, mặc dù đã nói chuyện với chủ của Ralph tuy nhiên cô vẫn chưa hề nói rằng Ralph giờ đây đã là một ngôi sao được nhiều người yêu mến bởi Elisa sợ rằng điều đó có thể ảnh hưởng tới cuộc sống của chú chó nhỏ.

Chú chó nổi tiếng thế giới vì mỗi ngày đều nhòm qua khe cửa để chờ bạn thân tới vuốt ve - Ảnh 4.

Mặc dù năm sau đã tốt nghiệp thế nhưng có lẽ Elisa vẫn sẽ thường xuyên tới thăm chú chó thân thiết gần trường cũ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày