Chris Hemsworth mai mối cho Angelina Jolie hẹn hò với Tom Hiddleston?

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 18:48 24/01/2018

Thực hư về chuyện Chris Hemsworth làm "ông tơ" se duyên cho Angelina Jolie và Tom Hiddleston.

Tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng vài tuần trước, Angelina JolieChris Hemsworth đã được xếp chỗ ngồi cạnh nhau. Theo tạp chí Woman's Day của New Zealand, tại đây chàng tài tử "Thor" đã làm "ông tơ" se duyên cho Angelina Jolie với bạn diễn của anh - Tom Hiddleston.

Chris Hemsworth mai mối cho Angelina Jolie hẹn hò với Tom Hiddleston? - Ảnh 1.

Chris Hemsworth và Angelina Jolie được xếp chỗ ngồi cạnh nhau tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng.

Nguồn tin của tạp chí này nói: "Angie than phiền rằng chuyện tình cảm của cô ấy thật tồi tệ. Đàn ông trở nên e ngại về việc mời cô ấy đi hẹn hò sau cuộc chia tay với Brad Pitt. Khi đó, Chris nhắc đến chuyện anh bạn Tom của anh "cảm nắng" Angelina, và rồi cô ấy bày tỏ rằng bản thân cũng thích Tom". Tờ Woman's Day cho hay, Chris Hemsworth đã giới thiệu hai người họ với nhau qua ứng dụng nhắn tin. Kể từ đó, Angelina và Tom không ngừng gọi điện, nhắn tin cho nhau.

Chris Hemsworth mai mối cho Angelina Jolie hẹn hò với Tom Hiddleston? - Ảnh 2.

Chris Hemsworth và bạn diễn Tom Hiddleston trong "Thor".

"Họ bàn về chuyện sẽ hẹn hò ăn tối cùng nhau ở Los Angeles trong khoảng vài tuần tới", nguồn tin của Woman's Day tiết lộ. "Rõ ràng giữa họ có sự ăn ý. Angelina nói cô ấy rất thích diện mạo mới của Tom, đặc biệt là hàm râu quai nón". Theo Woman's Day, Angelina đang tìm kiếm một tình yêu mới và Tom cũng vậy.

Các ngôi sao vẫn chưa lên tiếng về tin đồn này. Nhưng theo nguồn tin của trang Gossip Cop khẳng định, đây chỉ là những câu chuyện được thêu dệt.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm