Chris Evans bật mí từng tự "lết xác" đi casting phim của chú Bong Parasite, Knet khen nức nở: Đúng là có mắt nhìn!

HM, Theo Trí Thức Trẻ 09:46 12/02/2020

Bật mí của nam diễn viên Chris Evans trong buổi phỏng vấn tại sự kiện quảng bá Snowpiercer của đạo diễn Bong Joon Ho nhiều năm về trước đã lại một lần nữa gây chú ý.

Gây chú ý nhất trong giới điện ảnh toàn thế giới hiện nay, không ai khác chính là đạo diễn Bong Joon Ho cùng tuyệt tác Parasite (Kí Sinh Trùng) đã mang về 4 tượng vàng Oscar siêu khủng ngày 9/2 vừa qua. Mới đây, đài MBC xứ Hàn đã quyết định chiếu lại tập đặc biệt với nội dung xoay quanh sự nghiệp từ những bước khởi đầu của ông tại đất Hàn. Trong đó, gây chú ý nhất chính là chia sẻ của "đội trưởng Mỹ" Chris Evans cho lần hợp tác trong Snowpiercer (Chuyến Tàu Băng Giá) cùng đạo diễn Bong Joon Ho. Anh chia sẻ mình đã tự bay từ Boston tới Los Angeles để tham gia casting cho dự án này.

Chris Evans bật mí từng tự lết xác đi casting phim của chú Bong Parasite, Knet khen nức nở: Đúng là có mắt nhìn! - Ảnh 1.

Đoạn phỏng vấn thời kì quảng bá Snowpiercer tại Hàn của Chris Evans xuất hiện trong tập đặc biệt.

Phản ứng của Knet với lời chia sẻ của Chris Evans

1. (+50,0) Anh ấy đúng là có mắt nhìn.

2. (+16,0) Tôi rất vui khi cả hai đều đang làm rất tốt.

3. (+8,0) Đội trưởng Mỹ này ㄷㄷㄷ

5. (+4,-1) Quá tuyệt vời luôn ~

6. (+1,0) Tôi rất tận hưởng Snowpiercer, nhưng đúng là cả nước đã biết điều đó và bị cuốn vào diễn xuất của các diễn viên trong phim. Tôi còn tưởng có ai đó cùng tên với Chris Evans nữa cơ.ㅋ

Được chuyển thể từ tiểu thuyết đất Pháp, Snowpiercer lấy bối cảnh trái đất bị đóng băng trong 17 năm, khiến cả hành tinh trở thành nơi không thể sinh sống. Những người còn sót lại bị chia rẽ bởi các tầng lớp, sống trên một chuyến tàu chạy không ngừng quanh thế giới. Khi một thủ lĩnh trẻ (Chris Evans) đến từ khu dành cho tầng lớp dưới quyết định bắt đầu một cuộc nổi loạn. Snowpiercer là một trong những tác phẩm được đánh giá hạng cao của đạo diễn Bong Joon Ho trong số những tác phẩm để đời của ông. Bộ phim đã thu về gần 2000 tỉ VNĐ doanh thu toàn cầu trước kinh phí sản xuất đạt 40 triệu USD (hơn 900 tỉ VNĐ).

Snowpiercer là tác phẩm không thể không xem của đạo diễn Bong Joon Ho.

Bên cạnh đó, buổi phỏng vấn cũng gây chú ý với chia sẻ của đạo diễn Bong Joon Ho về những ngày đầu tiên bắt đầu sự nghiệp đạo diễn: "Tôi đã xem rất nhiều phim nước ngoài mà họ chiếu trên tivi. Tôi đã bị ám ảnh với chúng. Vào những buổi tối thứ 6, kênh của quân đội Mỹ đã chiếu những bộ phim người lớn và phim bạo lực. Còn vào cuối tuần, tôi sẽ xem tất cả những bộ phim cổ điển được chiếu trên tivi. Tôi muốn học về phim, nên tôi thực sự đã học rất nhiều. Tôi sẽ xem một bộ phim tới 10 lần và học chúng."

Chris Evans bật mí từng tự lết xác đi casting phim của chú Bong Parasite, Knet khen nức nở: Đúng là có mắt nhìn! - Ảnh 4.

Đạo diễn Bong Joon Ho trên trường quay Snowpiercer.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm