Chồng trẻ 26 tặng vợ 62 tuổi viên kim cương nhân ngày 20/10, tiết lộ ý nghĩa đặc biệt của món quà

Bá Cường, Theo Tổ quốc 15:44 21/10/2018

Sau khi tổ chức đám cưới, cặp đôi chú rể 26 tuổi cô dâu 62 tuổi đã cùng nhau đi trùng tu nhan sắc, xăm tên nửa kia lên ngực của mình. Để thể hiện tình yêu, người chồng trẻ còn dành tiền mua kim cương tặng vợ nhân ngày 20/10.

Chuyện tình của cặp đôi cô dâu 62 tuổi Thu Sao và chú rể 26 tuổi Triệu Hoa Cương vẫn liên tục nhận được sự quan tâm, chú ý của mọi người khi mới đây cả hai đã cùng nhau đi "trùng tu" nhan sắc. Theo chia sẻ, sau khi tổ chức đám cưới, chú rể trẻ đã đi nhấn mí, xăm tên vợ lên ngực của mình; trong khi đó, cô dâu Thu Sao cũng tiến hành PTTM để có gương mặt trẻ trung hơn.

Chồng trẻ 26 tặng vợ 62 tuổi viên kim cương nhân ngày 20/10, tiết lộ ý nghĩa đặc biệt của món quà - Ảnh 1.

Vợ chồng chị Thu Sao và anh Hoa Cương sau khi làm đẹp.

Chiều tối hôm qua ngày 20/10, anh Hoa Cương đã tiếp tục khiến nhiều người chú ý khi tiết lộ món quà đặc biệt dành cho người vợ của mình. Theo anh Hoa Cương, sau khi giả vờ im lặng từ sáng đến chiều khiến vợ có chút thất vọng, anh đã bất ngờ đưa vợ đến một thẩm mỹ viện ở Hà Nội để tặng nửa kia của mình một viên kim cương đính lên răng.

"Tôi đã ấp ủ ý định tặng vợ món quà là viên kim cương đính vào răng. Tôi đã dành dụm tiền từ trước để chuẩn bị cho món quà này. Viên kim cương cũng trùng với tên của tôi, thể hiện tình yêu vĩnh cửu mà tôi dành cho vợ của mình", anh Cương chia sẻ.

Trước món quà đặc biệt mà chồng dành cho mình, chị Thu Sao cho biết rất bất ngờ và vỡ òa hạnh phúc. "Từ sáng đến chiều tối, tôi có hỏi chồng có món quà nào cho tôi không nhưng anh luôn im lặng khiến tôi thất vọng. Không ngờ đến tối thì chồng đã dẫn tôi đến thẩm mỹ viện. Tôi hỏi để làm gì thì anh không nói, chỉ bảo "vợ cứ đi đi". Tôi thật sự bất ngờ, tôi nghĩ mình là một người phụ nữ may mắn và hạnh phúc", chị Thu Sao nói.

Chị Thu Sao cho biết anh chị đã có mặt ở Hà Nội từ ngày 14/10 để chuẩn bị cho việc làm đẹp. Sau khi hút mỡ bụng để cấy lên mặt, mặc dù vẫn còn phù nề nhưng sức khỏe của chị ổn định. Sau khi hoàn tất công việc thì vợ chồng chị sẽ về Cao Bằng. "Chị dự định sẽ đào tạo chồng mình công việc làm đẹp để anh có thể tiếp tục công việc của chị sau này", chị Thu Sao chia sẻ.

Chồng trẻ 26 tặng vợ 62 tuổi viên kim cương nhân ngày 20/10, tiết lộ ý nghĩa đặc biệt của món quà - Ảnh 2.

Sau phẫu thuật, chị Thu Sao như trẻ ra hàng chục tuổi.

Trước đó, anh Hoa Cương cũng từng thể hiện tình yêu của mình dành cho vợ bằng cách xăm tên vợ lên ngực. Còn về việc vợ mình cũng đi làm đẹp và có ngoại hình như trẻ ra hàng chục tuổi, anh Cương cho biết anh không nghĩ đến chuyện vợ trẻ hay già. "Khi tôi xác định cưới cô ấy thì trong tim tôi, vợ là một cô bé không bao giờ lớn, mãi mãi không già hơn tôi. Vợ trông trẻ hơn, tôi vui vì điều đó.

Tôi không hề có ý nghĩ muốn vợ đi làm đẹp để khi đứng cạnh nhau sẽ cân xứng hơn, cũng không quan tâm nhiều đến chuyện người khác nói gì, chỉ cần vợ chồng tôi hạnh phúc bên nhau, vợ tôi vui là được", anh Cương nói.

Chồng trẻ 26 tặng vợ 62 tuổi viên kim cương nhân ngày 20/10, tiết lộ ý nghĩa đặc biệt của món quà - Ảnh 3.

Chị Thu Sao đang được thực hiện thao tác đính viên kim cương mà chồng tặng.

Chị Thu Sao cũng khẳng định rằng chuyện mình làm đẹp không phải vì chồng mong muốn. "Công việc chị yêu thích là làm đẹp cho người khác, vì vậy chính mình cũng cần phải biết làm đẹp cho mình. Chồng chị thì luôn nói rằng đối với anh chị mãi là đứa trẻ", chị Thu Sao chia sẻ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm