Chồng Hằng Du Mục: Từng có 1 đời vợ, 2 đứa con riêng và đã có thời gian trắng tay vì bị phá sản

S.A, Theo Phụ Nữ Mới 09:10 15/06/2024

Vì những động thái lạ trong livestream gần đây, thông tin của chồng Hằng Du Mục trở thành từ khóa được tìm kiếm phổ biến trên MXH hiện tại.

Chuyện hôn nhân của Hằng Du Mục đang được cư dân mạng quan tâm. Theo đó, thời gian gần đây chiến thần livestream đã về Việt Nam và thường xuyên lên sóng với Quang Linh Vlogs. Điều này được cho là nguyên nhân khiến Tôn Bằng - chồng của Hằng Du Mục không vui và livestream bày tỏ thái độ gay gắt.

Anh cho biết 2 người gọi nhau là chị em thân thiết nhưng suy cho cùng đó vẫn là mối quan hệ giữa 1 nam và 1 nữ. Tôn Bằng cũng thừa nhận mình ghen vì quan tâm đến vợ và tuyên bố “thật sự nếu đã hết tình cảm thì ly hôn chứ đừng làm vậy”.

Chồng Hằng Du Mục: Từng có 1 đời vợ, 2 đứa con riêng và đã có thời gian trắng tay vì bị phá sản - Ảnh 1.

Thời gian gần đây, Hằng Du Mục và Quang Linh Vlogs thân càng thêm thân

Chồng Hằng Du Mục: Từng có 1 đời vợ, 2 đứa con riêng và đã có thời gian trắng tay vì bị phá sản - Ảnh 2.

Việc này khiến Tôn Bằng không vui

Chưa rõ đây là tuyên bố thật hay chỉ là content nhưng sau khi đoạn clip của Tôn Bằng được lan truyền thì tối 14/6, Hằng Du Mục bất ngờ đăng status. Cô khẳng định giới hạn của bản thân là “không lợi dụng con cái, không bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích cá nhân” . Bên cạnh đó, cô bày tỏ “người trưởng thành và bản lĩnh sẽ luôn biết cách sử dụng lý trí và logic để giải quyết mọi vấn đề một cách chuẩn mực, không ảnh hưởng và gây tổn thương cho những người thân của mình”.

Trong bối cảnh này, những thông tin về chồng Hằng Du Mục cũng được dân tình tìm kiếm nhiều hơn. Được biết, anh này là Tôn Bằng, sinh năm 1981, đến từ Trung Quốc. Cả 2 gặp nhau khi Hằng Du Mục sang Trung Quốc thăm người thân.

Chồng Hằng Du Mục: Từng có 1 đời vợ, 2 đứa con riêng và đã có thời gian trắng tay vì bị phá sản - Ảnh 3.

Vợ chồng Hằng Du Mục

Tôn Bằng đã có 1 đời vợ và đang nuôi 2 con riêng. Tuy nhiên sau thời gian tìm hiểu, Hằng Du Mục thấy đây là người hiền hoà, hài hước nên đã đồng ý về chung một nhà. Hiện tại, Hằng đã sinh thêm 2 em bé, thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc của các con lên MXH. Con chồng yêu mến Hằng Du Mục khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ.

Ngoài ra Hằng Du Mục cũng không ngại chia sẻ về chồng khi có những ý kiến trái chiều. Theo đó có người cho rằng cô bất chấp tuổi tác, đồng ý lấy chồng hơn nhiều tuổi vì tiền. Giải đáp chuyện này, Hằng Du Mục cho biết ở thời điểm dịch bệnh, 2 công ty BĐS và 1 công ty du lịch của chồng đã phải dẹp tiệm nhưng cả 2 vẫn cùng nhau làm lại từ đầu.

Chồng Hằng Du Mục: Từng có 1 đời vợ, 2 đứa con riêng và đã có thời gian trắng tay vì bị phá sản - Ảnh 4.

Cặp đôi trải qua nhiều thăng trầm trước khi có cuộc sống như hiện tại

Về phía Tôn Bằng, thời gian đầu anh khá ngại ngùng trước cư dân mạng, không chịu lên sóng. Nhưng dần dần anh đã quen hơn, thỉnh thoảng livestream và rất chịu khó “đóng tiểu phẩm” để quay clip cùng vợ.

Hằng Du Mục có tên đầy đủ là Nguyễn Thị Thái Hằng, sinh năm 1995. Cô được đánh giá là một trong những “chiến thần livestream” khủng nhất hiện tại với nhiều thành tích vô tiền khoáng hậu như bán 2 tấn táo đỏ trong chưa đầy 1 phút, doanh thu của cô đạt 817 triệu đồng chỉ trong 18 phút,...

Hiện tại, kênh của Hằng Du Mục đang có 2,7 triệu người theo dõi và gần 30 triệu lượt yêu thích. Ngoài livestream bán hàng, cô còn nổi tiếng với những video chăm sóc gia đình, trải nghiệm cuộc sống du mục tại Trung Quốc, chăm sóc và yêu thương con riêng của chồng như con ruột.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày