Chồng giàu của Huyền Baby lại chiếm spotlight trên MXH, thần thái cưỡi ngựa khiến vợ liên tưởng đến cả Lee Min Ho

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 10:17 30/11/2020

Bên ngoài điển trai phong độ, bên trong rất nhiều tiền chính là mô tả rõ ràng nhất về ông xã Huyền Baby.

Người ta vẫn bảo đẹp khoe, xấu che nhưng đôi khi càng đẹp lại càng phải giấu bởi hớ hênh một cái là mất như chơi. Đó cũng là lý do khiến cho nhiều gái xinh giấu chồng cực kì kĩ lưỡng, năm thì mười hoạ mới đăng lên để người ta khỏi quên mình đã là "hoa có chủ". Huyền Baby chính là một điển hình. 

Kể từ lúc yêu và cưới Quang Huy - ông xã đại gia đến nay, số lần cựu hot girl khoe ảnh chồng trên MXH là cực kì ít ỏi, khiến cho dân tình không khỏi tò mò. Thế nên mỗi khi Huyền Baby cho chồng "lên sóng" là thể nào người ta cũng có chuyện để xuýt xoa.

Mới đây nhất, cô đã đăng ảnh 2 vợ chồng đi cưỡi ngựa ở đảo Jeju và viết: "Thú vui tao nhã with (với) anh Lee Min H trên đảo Jeju. Yêu ảnh là phải biết cưỡi ngựa bắn cung".

Huyền Baby và chồng cưỡi ngựa 

Huyền Baby xinh đẹp, sang chảnh ra sao thì không phải nói nhiều nữa nhưng phong độ ngời ngời của ông xã Quang Huy đã thực sự gây chú ý. Đại gia Sài thành chỉ mặc quần áo tối màu đơn giản nhưng nhìn toàn cảnh lại chẳng khác trong phim là bao. Đã thế cựu hot girl còn cố tình viết "Lee Min H" chứ không rõ ràng Huy hay Ho (tạo hình cưỡi ngựa của Lee Min Ho trong bộ phim Quân Vương Bất Diệt). 

Chỉ đến khi người bạn thân Emily xuất hiện và bình luận: "Đây là anh Lee Min Huy phải không" thì Huyền Baby mới thừa nhận: "Chị nghĩ còn ai được nữa không"Đúng là vợ chồng nhà người ta, hạnh phúc quá đi nà!

Chồng giàu của Huyền Baby lại chiếm spotlight trên MXH, thần thái cưỡi ngựa khiến vợ liên tưởng đến cả Lee Min Ho - Ảnh 2.

Huyền Baby cho ông xã cosplay thành Lee Min Ho

Trong lần Huyền Baby khoe chồng trước đó, đại gia Sài thành cũng nhận vô số lời khen ngợi cho góc nghiêng thần thánh. Đẹp trai, phong độ thế này mà cựu hot girl không giấu kĩ mới là lạ.

Ngoài ra, Huyền Baby cũng cho biết bản thân thích chụp chồng ở những khoảnh khắc tự nhiên. Ngược lại, Quang Huy lại thể hiện tính chiều vợ từ chi tiết nhỏ nhất, đại gia này là tác giả của rất nhiều bức hình sống ảo của bà xã.

Chồng giàu của Huyền Baby lại chiếm spotlight trên MXH, thần thái cưỡi ngựa khiến vợ liên tưởng đến cả Lee Min Ho - Ảnh 3.

Bức ảnh cận mặt hiếm hoi của ông xã Huyền Baby

Ảnh: Tổng hợp

Chồng giàu của Huyền Baby lại chiếm spotlight trên MXH, thần thái cưỡi ngựa khiến vợ liên tưởng đến cả Lee Min Ho - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm