Chồng dẫn con trốn đi "bão" mừng Olympic Việt Nam thắng nhưng không may bị chụp ảnh đăng Facebook, vợ phát hiện liền để lại lời nhắn khiến ai cũng phì cười

KA, Theo Helino 02:12 28/08/2018

Biết vợ không cho đi cổ vũ bóng đá, anh chồng trẻ đã rủ thêm cậu con trai 4 tuổi cùng làm đồng phạm xuống đường đi "bão" ăn mừng chiến thắng của Olympic Việt Nam mặc cho chị vợ ở nhà gọi cháy máy không nghe, đành phải nhờ bạn bè nhắn nhủ "ở nhà cũng có bão việc gì phải đi đâu" khiến nhiều người bật cười.

Sau chiến thắng nghẹt thở trước đội tuyển Olympic Syria ở hiệp phụ bằng bàn thắng duy nhất của tiền đạo Văn Toàn, đội tuyển Olympic Việt Nam tiếp tục lập kỳ tích tại ASIAD 2018. Ngay sau khi trận đấu kết thúc, hàng vạn người dân trên cả nước đã đổ ra đường mang theo cờ hoa và pháo sáng để chúc mừng thầy trò HLV Park Hang Seo

Chồng dẫn con trốn đi bão mừng Olympic Việt Nam thắng nhưng không may bị chụp ảnh đăng Facebook, vợ phát hiện liền để lại lời nhắn khiến ai cũng phì cười - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc ô tô của chồng chị Lan Anh chở theo con trai đi ăn mừng chiến thắng được một người bạn vô tình chụp lại

Trong không khí sục sôi ấy, không chỉ có các bạn trẻ mà nhiều em nhỏ cũng được bố mẹ cho xuống đường để hoà chung không khí bóng đá cùng người hâm mộ. Trên khắp mạng xã hội, hình ảnh cổ động viên đổ xuống đường "đi bão" cũng được cập nhật liên tục. 

Không thể ngồi im ở nhà khi anh em bạn bè đang hòa cùng niềm vui chiến thắng, một anh chồng trẻ đã rủ theo cậu con trai tên Bon 4 tuổi cùng ra đường, bỏ mặc vợ ở nhà gọi cháy máy không nghe. 

Trong lúc đang vô cùng bức xúc vì đem con trai đi cổ vũ bóng đá từ tối không về, thì chị vợ lại vô tình lướt qua facebook của một người bạn đăng ảnh đi bão ăn mừng chiến thắng. Đáng chú ý, bức ảnh ấy lại chính là chiếc ô tô bán tải của anh chồng, vậy nên chị vợ đã ngay lập tức đã để lại bình luận nhờ chuyển lời, "Hương ơi, mày chụp đúng xe thằng chồng tao. Hò từ tối là mang thằng Bon về rồi đi đâu thì đi, thế mà tha cả nó đi bão đấy. Mày ra đập cửa xe chuyển lời hộ tao cái. Bảo là bão ở nhà đây này việc gì phải đi đâu đón bão. Gọi nghe máy lộn ruột lắm rồi", người vợ trẻ để lại bình luận. 

Chồng dẫn con trốn đi bão mừng Olympic Việt Nam thắng nhưng không may bị chụp ảnh đăng Facebook, vợ phát hiện liền để lại lời nhắn khiến ai cũng phì cười - Ảnh 2.

Chị Lan Anh ngay lập tức để lại bình luận nhờ nhắn chồng đưa con trai về nhà vì ở đây cũng có bão sẵn rồi.

Ngay sau khi đọc được bình luận của người vợ trẻ, nhiều người không khỏi bật cười trước tinh thần yêu bóng đá của ông bố trẻ, đồng thời không quên kéo theo cậu con trai nhỏ làm đồng phạm để khi về có thể được vợ xí xoá. 

Chia sẻ thêm với chúng tôi chị Lan Anh - người vợ trong câu chuyên trên cho biết, dù đã quá nửa đêm nhưng chồng và con trai chị dẫn nhau đi "bão" ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam vẫn chưa trở về nhà. Chị Lan Anh cho biết, "Bé Bon 4 tuổi từ tối vẫn chưa được tắm và ăn tối nên chị khá lo lắng. Dù một số người bạn có nói đã bắt gặp hai bố con trên phố cậu bé khá vui vẻ và hào hứng, đồng thời đã được ăn đồ ăn vặt như mình vẫn chưa yên tâm". 

Bên cạnh đó, chị Lan Anh cũng cho biết thêm, "Chồng chị khá mê bóng đá, nên trận nào Việt Nam đá thắng là lại xuống đường đi đón bão. Lần nào mình cũng phải canh chồng không là kiểu gì cũng trốn đi. Lần này, thấy vợ không đồng ý cho đi nên là dẫn luôn cả cậu con đi để đỡ đòn đó. Kiểu này chắc hai bố con phải sáng sớm mai mới về đến nhà". 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm