Chồng dẫn bồ về nhà, vợ không những không đánh ghen mà còn "ra tay cứu giúp" cô nhân tình tội nghiệp

L.T, Theo Helino 20:30 28/05/2018

Người ta nói vợ và bồ là 2 kẻ thù không bao giờ "đội trời chung" nhưng với một gã đàn ông như thế này thì dù có ghét nhau họ cũng phải hợp sức để chống lại.

Những cô bồ, con giáp thứ 13 thường nhận được sự cưng chiều hết mực của những gã đàn ông chán vợ thích ra ngoài tìm "của lạ". Thậm chí, trong nhiều tình huống đánh ghen, người đàn ông còn ra sức bảo vệ bồ khi bị vợ phát hiện và đánh đập. Thế nhưng, có vẻ như không phải cô bồ nào cũng dễ thương và được yêu chiều, và đây là ví dụ.

Một người đàn ông ở thành phố Chandler, bang Arizona (Mỹ) đã bắt cóc, đánh đập và suýt giết chết người tình của mình ngay tại nhà, nếu không có sự giúp đỡ của người vợ thì cô nhân tình khó giữ được tính mạng.

Theo hồ sơ tòa án quận Maricopa, người vợ khai báo với cảnh sát thành phố Chandler rằng mọi chuyện bắt đầu từ ngày 11 tháng 5 vừa qua, chồng của cô tên Derrick Robert Buford (30 tuổi) đã gửi cho cô một tin nhắn qua điện thoại với nội dung: "Tôi sẽ không để cô ta được sống". Tin nhắn này đề cập đến người tình của anh ta, một phụ nữ 22 tuổi, người mà anh ta có mối quan hệ "tình cảm lãng mạn".

Chồng dẫn bồ về nhà, vợ không những không đánh ghen mà còn ra tay cứu giúp cô nhân tình tội nghiệp - Ảnh 1.

Hình ảnh gã đàn ông bội bạc, vũ phu Derrick Robert Buford.

Sau đó người đàn ông này đã đưa người tình đến nhà của mình, trên Block 4900 thuộc Đại lộ Tây Joshua, phía đông nam của đường Rural and Ray, ở Chandler.

Cô nhân tình khai với cảnh sát rằng cô và Buford đã có trận cãi cọ ngay sau khi người đàn ông này đón cô vào khoảng 9 giờ tối hôm đó tại Mesa.

Trong lúc ngồi trên xe ô tô về ngôi nhà, hắn đã dùng nắm đấm đánh liên tiếp vào người cô, rồi dùng tay bóp cổ nhiều lần. Khi về đến nhà, Buford đóng kín cửa và dùng khẩu súng chĩa vào đầu cô nhân tình và nói: "mày có muốn chết không?". Sau khi đánh đập, hành hạ nhân tình chán, người đàn ông này lăn ra ngủ thiếp đi. Những tưởng cô gái này sẽ không thể sống sót khỏi tay người đàn ông bạo lực thì ân nhân cứu mạng cô xuất hiện, người đó không phải ai khác mà lại là vợ của tên Buford.

Chồng dẫn bồ về nhà, vợ không những không đánh ghen mà còn ra tay cứu giúp cô nhân tình tội nghiệp - Ảnh 2.

Người vợ không không đánh ghen mà còn "ra tay cứu giúp" cô nhân tình tội nghiệp - Ảnh minh họa.

Người vợ thấy chồng đã ngủ say liền đánh thức các con và cả cô nhân tình dậy và nói với cô ấy rằng: "Chúng ta cần phải rời khỏi đây và gọi cảnh sát".

Sau khi 2 người phụ nữ và đám trẻ rời khỏi nhà, cảnh sát được thông báo và lập tức ập đến bắt giữ Buford. Lúc đó, hắn vẫn khăng khăng rằng mình không có tội và không chịu đi theo cảnh sát, thậm chí còn gây rối trật tự.

Một phần của khu phố đã được sơ tán, và cảnh sát phải thương lượng với Buford suốt đêm. Họ bắt giữ anh ta lúc 10 giờ sáng ngày 12 tháng 5. Buford phải đối mặt với nhiều cáo buộc, bao gồm bắt cóc, tấn công và đe dọa giết người tình.

(Nguồn: azcentral)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm