Chọn HUFLIT nguyện vọng 1, Gen Z "săn" học bổng 50% học phí toàn khóa

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 10/07/2024

Sau kỳ thi tốt nghiệp THPT, nhiều bạn trẻ Gen Z đã nhanh chóng tận dụng “bí quyết” xét tuyển học bạ sớm tại HUFLIT. Điều này không chỉ giúp các bạn nhân đôi cơ hội vào đại học mà còn tăng khả năng nhận được học bổng giá trị dành cho tân sinh viên trong năm học mới.

Phương thức xét tuyển học bạ khác biệt với các phương thức khác bởi nó cho phép thí sinh xác định và tận dụng thế mạnh của mình ngay từ đầu. Thí sinh hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn các môn học có kết quả tốt nhất để đăng ký xét tuyển. Xét tuyển học bạ không chỉ đơn thuần là một cách thức, mà còn là một cơ hội giúp thí sinh biến ước mơ của mình thành hiện thực bằng cả quá trình nỗ lực học tập.

Chọn HUFLIT nguyện vọng 1, Gen Z săn học bổng 50% học phí toàn khóa - Ảnh 1.

Nhiều thí sinh lựa chọn xét tuyền học bạ ngay sau thi tốt nghiệp THPT để gia tăng cơ hội vào đại học

500 suất học bổng dành riêng cho tân sinh viên

Năm học 2024 - 2025, HUFLIT dành tặng 500 suất học bổng cho tân sinh viên khóa 30 của Trường với đa dạng hình thức như học bổng "Nâng bước thủ khoa" dành cho thí sinh đạt thành tích thủ khoa Trường, thủ khoa ngành; học bổng "Tân sinh viên tài năng" đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố trở lên hoặc có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế theo quy định (TOEFL ITP 525, TOEFL IBT 68, IELTS 6.5, HSK cấp độ 5, JLPT N3 và TOPIK cấp 3); học bổng khóa học ngoại ngữ - tin học; học bổng kết nối…

Theo đó, tân sinh viên đạt thành tích thủ khoa ngành hoặc thủ khoa Trường, các bạn sẽ được nhận mức học bổng trị giá từ 25% đến 50% học phí cho toàn khóa học và được duy trì suốt thời gian đào tạo chính khóa 3 – 3.5 năm (có điều kiện đi kèm).

Chọn HUFLIT nguyện vọng 1, Gen Z săn học bổng 50% học phí toàn khóa - Ảnh 2.

HUFLIT dành tặng nhiều suất học bổng với đa dạng các hình thức cho tân sinh viên

Đặc biệt đối với học bổng Hóc Môn Campus, tân sinh viên sẽ được nhận học bổng trị giá 15% học phí toàn khóa học khi lựa chọn học tập tại cơ sở Hóc Môn (áp dụng thời gian đào tạo chính khóa). Chính sách học bổng này được áp dụng cho các ngành: Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc, Công nghệ thông tin, Trí tuệ nhân tạo, Quản trị Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Thương mại điện tử, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng.

Đăng ký HUFLIT nguyện vọng 1, GenZ có cơ hội nhận mức hỗ trợ học phí với lãi suất 0%

Để giúp sinh viên giảm thiểu những khó khăn trong hành trình học đại học, HUFLIT vừa triển khai "Quỹ hỗ trợ sinh viên" với tổng giá trị 13 tỷ đồng/năm. Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ được xem xét "mượn tiền" từ nguồn quỹ này mà không cần phải trả lãi suất để trang trải học phí. Đặc biệt, đối với tân sinh viên có điểm học bạ từ 7,5 điểm trở lên và đậu nguyện vọng 1 tại HUFLIT sẽ được ưu tiên xét nhận mức hỗ trợ học phí này. Tân sinh viên cũng sẽ được xét hỗ trợ song song với các học bổng khác của Trường.

Ngoài các suất học bổng từ "Quỹ hỗ trợ sinh viên" của Nhà trường, HUFLIT cùng các đối tác là các đơn vị, doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại nhiều lĩnh vực cũng thường xuyên trao tặng nhiều suất học bổng đến các bạn sinh viên. Năm học vừa qua, trường đã tiếp nhận 101 suất học bổng từ các cơ quan, tổ chức, trường học nước ngoài như tập đoàn LOTTE (Hàn Quốc), quỹ học bổng KEB Hana (Hàn Quốc), Đại học Teiko (Nhật Bản),.... với tổng giá trị hơn 10 tỷ đồng.

Chọn HUFLIT nguyện vọng 1, Gen Z săn học bổng 50% học phí toàn khóa - Ảnh 3.

Sinh viên HUFLIT nhận học bổng Lotte mùa xuân 2024

HUFLIT cũng đẩy mạnh hoạt động hợp tác với nhiều đối tác nước ngoài, qua đó mang đến nhiều ưu đãi về học phí, chỉ dành riêng sinh viên trường khi tham gia các chương trình chuyển tiếp và trao đổi, nhận bằng quốc tế tại đối tác của trường tại Hàn Quốc như Đại học Wongkang, Đại học Ngoại ngữ Hankuk,...

Điểm chuẩn trúng tuyển học bạ đợt 2 HUFLIT: thấp nhất 18.25, cao nhất 25.25

Đợt xét tuyển học bạ đợt 2 của HUFLIT đã có hơn 7000 thí sinh với gần 14.000 nguyện vọng đăng ký. Trong đó, các ngành về ngôn ngữ (Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc, Ngôn ngữ Hàn Quốc), Công nghệ thông tin, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng được nhiều thí sinh quan tâm và đăng ký xét tuyển. Đặc biệt, 2 ngành mới gồm Ngôn ngữ Nhật và Trí tuệ nhân tạo đều thu hút nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển.

Chọn HUFLIT nguyện vọng 1, Gen Z săn học bổng 50% học phí toàn khóa - Ảnh 4.

Điểm chuẩn trúng tuyển phương thức xét học bạ THPT đợt 2 tại HUFLIT

Với phương thức xét tuyển theo điểm thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM, đã có hơn 1500 thí sinh với gần 2000 nguyện vọng đăng ký tại HUFLIT. Ngoài ra HUFLIT cũng công bố mức điểm chuẩn trúng tuyển sớm theo phương thức kết quả thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM năm 2024 là 550 điểm.

Chọn HUFLIT nguyện vọng 1, Gen Z săn học bổng 50% học phí toàn khóa - Ảnh 5.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày