Chơi với hack "có mỗi 4 ván", nữ game thủ PUBG Mobile bị khoá nick 10 năm "cào... phím ăn vạ" VNG đòi lẽ phải

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 03:09 27/12/2020

Phần tử hack PUBG Mobile thì không thiếu, nhưng hack xong bị ban nick mà vẫn lớn tiếng "ăn vạ" như này thì không nhiều người làm được.

Thời gian gần đây, tình trạng hack PUBG Mobile nhan nhản, ví như nấm mọc sau mưa. Tất nhiên, nhà phát hành chẳng nề hà gì, lập tức cho "bay" luôn nick vi phạm, hẹn 10 năm sau gặp lại. Đây là hình phạt nặng nhất cho những người tham gia hack game.

Điều này chẳng phải thành tích đáng khen gì mà đem ra kể lể, cũng chưa từng thấy ai nhận mình là hack cả. Thay vì hàng tá lý do để biện minh và xin mở lại tài khoản thì mới đây, một nữ game thủ của tựa game này đã công khai chuyện bản thân "chơi xấu" và bị khoá nick. Tuy nhiên, thái độ của cô này khiến người đọc chú ý.

Cụ thể, sau khi tự nhận mình đi hack, cô nàng còn gay gắt "ăn vạ" nhà phát hành. Nguyên văn bài đăng của nữ game thủ như sau: "Chơi với hack đúng 4 ván mà bị khoá nick trong khi người ta hack không sao? Công bằng ở đâu vậy mọi người?".

Chơi với hack có mỗi 4 ván, nữ game thủ PUBG Mobile bị khoá nick 10 năm cào... phím ăn vạ VNG đòi lẽ phải - Ảnh 1.

Tất nhiên, lý do khoá tài khoản đã quá rõ ràng. Dù cho có mâu thuẫn với nhà phát hành cỡ nào đi chăng nữa thì trường hợp này chẳng ai đứng ra bênh nữ game thủ cả. Nhiều người còn tỏ ra nực cười, không hiểu tại sao cô nàng có thể chia sẻ câu chuyện như vậy: "Viết lên đây để nghe chửi à", "Muốn góp gạch xây nhà hay gì"...

Chơi với hack có mỗi 4 ván, nữ game thủ PUBG Mobile bị khoá nick 10 năm cào... phím ăn vạ VNG đòi lẽ phải - Ảnh 2.

Cho đến nước này, cộng đồng mạng chỉ biết lắc đầu ngao ngán với cô nàng "hack có 4 ván", dù sao thì tài khoản cũng bị khóa đến 10 năm liền. Thôi thì "thua keo này ta bày keo khác", lập tài khoản mới mà chơi và cố gắng đừng lặp lại sai lầm bạn nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Báo Malaysia thừa nhận giấc mơ World Cup đã bị tuyển Việt Nam phá nát, Fanpage Liên đoàn bóng đá Malaysia chặn tài khoản từ Việt Nam

    Tờ New Straits Times buồn bã khi chứng kiến đội nhà để thua trước tuyển Việt Nam và hết cơ hội lọt vào vòng loại thứ 3 của World Cup 2022.
  • Đọc thêm