Chơi Tinder cũng như mua hàng online, chưa toang thì cũng gặp 1001 tình huống dở khóc dở cười

M416 - Design: Minh Trang, Theo Helino 00:03 18/01/2020

Ai bảo những lúc khó xử chỉ cần một nụ cười tự tin là đủ, bạn cứ thử xài Tinder rồi rơi vào mấy tình huống như thế này đi, chỉ muốn xóa app ngay và luôn ấy!

Chẳng phải bỗng nhiên mà có nhiều người thích xem phim Hàn, thích đọc tiểu thuyết đâu. Bạn biết lý do vì sao không? Bởi lẽ phim ảnh thường vẽ ra những viễn cảnh tình yêu như cổ tích, sẽ làm nổi bật cái gọi là duyên số và định mệnh trong các mối quan hệ, thứ mà ai khi lỡ sa phải lưới tình cũng mong muốn có được.

Và khi người ta xài Tinder, cố gắng chăm chút cho cái profile của mình sao cho thật "mặn mòi", ảnh ọt trông thật cool ngầu thì lý do âu vẫn như trên. Tất cả vì họ ước ao vớ được chân ái chỉ qua một lần "quẹt phải".

Nhưng phàm ở đời, cái gì càng mong ngóng thì càng dễ gặp chuyện. Chơi Tinder lắm khi cũng rủi ro như mua hàng online vậy. Kể cả chưa nghiêm trọng đến mức bị bạn Tinder lừa thì trước đó, bạn cũng sẽ gặp phải 1001 tình huống khó xử, khó đỡ, khó giải quyết khác. Những lúc như thế, xin thưa rằng không như quảng cáo đâu, bạn có cười 100 nụ cười tự tin thì vẫn... toang như thường!

Người yêu cũ thỉnh thoảng cứ như con đỉa vậy, bám dai, bám chắc, đi đâu cũng gặp, làm gì cũng thấy

Loạt tình huống siêu khó xử ai cũng từng gặp phải khi chơi Tinder: Những lúc thế này có nhiều nụ cười tự tin thì toang vẫn hoàn toang! - Ảnh 1.

Rốt cuộc thì nên chột dạ vì mình cũng chơi Tinder trong khi đã có bồ hay nên tức giận vì thấy bồ mình trên Tinder với chiếc profile nghe như kiểu "anh đẹp trai độc thân vui tính" đây?

Loạt tình huống siêu khó xử ai cũng từng gặp phải khi chơi Tinder: Những lúc thế này có nhiều nụ cười tự tin thì toang vẫn hoàn toang! - Ảnh 3.

Kể từ ngày ấy, không ai còn thấy hai chúng ta giao tiếp gì với nhau trên công ty nữa...

Loạt tình huống siêu khó xử ai cũng từng gặp phải khi chơi Tinder: Những lúc thế này có nhiều nụ cười tự tin thì toang vẫn hoàn toang! - Ảnh 5.

Cái số kiếp F.A chẳng lẽ "ám" mình đến nỗi Tinder cũng không cứu rỗi nổi?

Loạt tình huống siêu khó xử ai cũng từng gặp phải khi chơi Tinder: Những lúc thế này có nhiều nụ cười tự tin thì toang vẫn hoàn toang! - Ảnh 7.

Không phải ai cũng xài Tinder Gold và những lúc quẹt nhầm thế này, bạn chỉ muốn cho mình một cái bạt tay vì tội tay nhanh hơn não

Loạt tình huống siêu khó xử ai cũng từng gặp phải khi chơi Tinder: Những lúc thế này có nhiều nụ cười tự tin thì toang vẫn hoàn toang! - Ảnh 9.

Biết thế không nói dối ngay từ đầu mà hai đứa ngồi bàn cách sử dụng Tinder hiệu quả có phải đỡ ngại không

Loạt tình huống siêu khó xử ai cũng từng gặp phải khi chơi Tinder: Những lúc thế này có nhiều nụ cười tự tin thì toang vẫn hoàn toang! - Ảnh 11.

Ủa rồi mất công match chi vậy mấy má? Làm người ta nghĩ đến cả việc mặc váy cưới kiểu gì, tổ chức đám cưới ở đâu, con tên gì rồi...

Loạt tình huống siêu khó xử ai cũng từng gặp phải khi chơi Tinder: Những lúc thế này có nhiều nụ cười tự tin thì toang vẫn hoàn toang! - Ảnh 13.

Ra vẻ deep nhưng bị người ta bắt tại trận việc copy paste status chỗ khác về làm profile, lúc ấy chắc hẳn chỉ muốn có cái lỗ để chui xuống ngay lập tức

Loạt tình huống siêu khó xử ai cũng từng gặp phải khi chơi Tinder: Những lúc thế này có nhiều nụ cười tự tin thì toang vẫn hoàn toang! - Ảnh 15.

Và cũng có người sinh ra đã không hợp với nơi chốn xô bồ được mệnh danh là "chợ tìm bạn đời" này, thôi thì sân chơi hẹn hò online này chúng mình nhường người khác nhé!

Loạt tình huống siêu khó xử ai cũng từng gặp phải khi chơi Tinder: Những lúc thế này có nhiều nụ cười tự tin thì toang vẫn hoàn toang! - Ảnh 17.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Người Sài Gòn đeo khẩu trang kín mít khi ra đường

    Trước sự bùng phát trở lại của dịch Covid-19 sau 122 ngày không có ca lây nhiễm trong cộng đồng, người dân TP.HCM đã chủ động hơn trong phòng chống dịch bệnh, hầu hết đều đeo khẩu trang khi ra đường hay đến những nơi công cộng.
  • Đọc thêm