Choáng với cảnh nữ sinh ngủ ngon lành khi xung quanh bề bộn, giường chất đầy gia vị nấu ăn

BOBO, Theo Helino 13:34 20/03/2018

Sau khi xem xong hình ảnh này, bạn nên đi dọn phòng của mình ngay nhé! Cả đời ở sạch không ai thấy nhưng chỉ một phút ở bẩn thì... hậu quả khôn lường.

Chuyện phòng riêng cáu bẩn, đồ dùng vứt mỗi nơi một cái, ngủ ngay bên chỗ nấu ăn... vốn dĩ là việc khá riêng tư và chẳng ai muốn nó bị "bóc" trên MXH.

Tuy nhiên, người ta lại cũng có câu "đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma" - nếu bạn cứ giữ thói quen xấu trong sinh hoạt như vậy thì sớm muộn gì cũng có ngày bị ai đó bắt gặp và "chộp" được rồi đăng ảnh lên cho bàn dân thiên hạ cùng xem. Thôi xong!

Mới đây, bức ảnh chụp lại cảnh một cô bạn đang nằm ngủ say sưa trên chiếc giường bề bộn chất đầy các dụng cụ nấu ăn như gia vị, rổ rau, chén đũa, nồi cơm điện... khiến người xem ngán ngẩm lắc đầu. 

Choáng với cảnh nữ sinh ngủ ngon lành khi xung quanh bề bộn, giường chất đầy gia vị nấu ăn - Ảnh 1.

Nếu bạn là người mới nhận phòng mà thấy cảnh này, bạn còn dám sống chung không?

Trên giường riêng bừa bộn đã đành, nhìn ra các góc phòng người xem cũng chẳng thể tìm được lấy một chỗ gọn gàng. Ở chiếc giường bên cạnh, quần áo, chăn màn và sách vở cuộn tròn vào với nhau. Chắc có lẽ, chủ nhân của nó lâu rồi chẳng nghĩ đến chuyện gấp chăn sau khi thức dậy.

Bức ảnh được bạn L.B.S chụp lại mới đây. Anh bạn cho biết mình có một người bạn vào KTX nữ trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật (Hà Nội) chơi và vô tình bắt gặp cảnh tượng này. Vì quá bất ngờ trước cảnh sống bừa bộn của các nữ sinh tại đây nên người bạn ấy đã chụp lại và gửi về cho L.B.S xem.

Bức ảnh ngay sau khi xuất hiện trên MXH đã khiến người xem không khỏi bất ngờ, nhưng rồi đành ngậm ngùi đồng ý từ trước đến nay con gái mới chính là "cao thủ" trong chuyện ở bẩn. 

Một số bình luận nói "đỡ" cho nữ sinh rằng có thể cô bạn vừa trải qua một buổi làm thêm quá mệt mỏi nên đã ngủ quên trong lúc nấu ăn và chưa kịp dọn dẹp phòng cho ngăn nắp trước khi khách đến thấy. 

Tuy nhiên, lại có ý kiến phản bác ngay. Lý lẽ đưa ra là chẳng có lý do nào cho việc sống bừa bộn cả, nếu là một người sạch sẽ và ngăn nắp thì họ sẽ không bao giờ nghĩ đến chuyện nấu ăn trên giường chứ đừng nói là ngủ chung với cả lọ gia vị thế kia. Vả lại, chuyện nấu ăn trong phòng cũng là một điều bị KTX nghiêm cấm.

Trước đây, cũng có khá nhiều câu chuyện về chuyện nữ sinh ăn ở bừa bộn trong KTX khiến người xem phát hoảng.

Đây là những căn phòng gây ám ảnh của các nữ sinh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm