Choáng với cảnh fan Việt vây kín sây bay Nội Bài đón Hyomin (T-ara), nhưng làn da đời thực của mỹ nhân này mới gây sốt

ON/Ảnh: Phan Nam - Dương Winamp Team, Theo Helino 23:41 24/03/2019

Hyomin (T-ara) đã có mặt ở sân bay Nội Bài vào tối muộn hôm nay để chuẩn bị lên sóng truyền hình Việt Nam vào ngày mai.

Khoảng 10h47 tối nay (24/3), mỹ nhân Hyomin (T-ara) cuối cùng đã có mặt tại sân bay Nội Bài và ngay lập tức khiến khu vực sân bay náo loạn. Dù đã đến thăm Việt Nam nhiều lần và quen thuộc như quê nhà thứ 2 song mỹ nhân sexy bậc nhất T-ara vẫn được V-Queens chào đón vô cùng nhiệt tình. Bằng chứng là hình ảnh đám đông fan phủ vàng, vây kín và làm tắc nghẽn cả một khu vực cửa ra tại sân bay Nội Bài khiến netizen Việt không khỏi choáng váng.

Xuất hiện với bộ trang phục đời thường giản dị, Hyomin vẫn nổi bần bật giữa đám đông với nhan sắc rạng rỡ. Đặc biệt, làn da mịn màng đến mức khó tin của nữ idol Kpop ở ngoài đời không khác gì trên hình tạp chí. Được biết, Hyomin đến Hà Nội lần này để tham gia vào chương trình phát sóng trên sóng truyền hình Việt Nam.

Choáng với cảnh fan Việt vây kín sây bay Nội Bài đón Hyomin (T-ara), nhưng làn da đời thực của mỹ nhân này mới gây sốt - Ảnh 1.
Choáng với cảnh fan Việt vây kín sây bay Nội Bài đón Hyomin (T-ara), nhưng làn da đời thực của mỹ nhân này mới gây sốt - Ảnh 2.
Choáng với cảnh fan Việt vây kín sây bay Nội Bài đón Hyomin (T-ara), nhưng làn da đời thực của mỹ nhân này mới gây sốt - Ảnh 3.

Hyomin vô cùng thân thiện vẫy chào fan ngay khi xuất hiện tại sân bay Nội Bài. Cô nàng nổi bần bật giữa đám đông hỗn loạn nhờ nhan sắc rực rỡ. Đáng chú ý nhất là làn da mịn màng đến mức khó tin của Hyomin ngoài đời

Choáng với cảnh fan Việt vây kín sây bay Nội Bài đón Hyomin (T-ara), nhưng làn da đời thực của mỹ nhân này mới gây sốt - Ảnh 4.

Hyomin thân thiện chụp hình với fan dù đang bị xô đẩy trong đám đông

Choáng với cảnh fan Việt vây kín sây bay Nội Bài đón Hyomin (T-ara), nhưng làn da đời thực của mỹ nhân này mới gây sốt - Ảnh 5.
Choáng với cảnh fan Việt vây kín sây bay Nội Bài đón Hyomin (T-ara), nhưng làn da đời thực của mỹ nhân này mới gây sốt - Ảnh 6.
Choáng với cảnh fan Việt vây kín sây bay Nội Bài đón Hyomin (T-ara), nhưng làn da đời thực của mỹ nhân này mới gây sốt - Ảnh 7.

Dù khá e dè giữa đám đông nhiệt tình và có phần hỗn loạn, chật kín cả lối đi, Hyomin vẫn rất bình tĩnh di chuyển và nở một nụ cười tươi tắn

Choáng với cảnh fan Việt vây kín sây bay Nội Bài đón Hyomin (T-ara), nhưng làn da đời thực của mỹ nhân này mới gây sốt - Ảnh 8.
Choáng với cảnh fan Việt vây kín sây bay Nội Bài đón Hyomin (T-ara), nhưng làn da đời thực của mỹ nhân này mới gây sốt - Ảnh 9.
Choáng với cảnh fan Việt vây kín sây bay Nội Bài đón Hyomin (T-ara), nhưng làn da đời thực của mỹ nhân này mới gây sốt - Ảnh 10.
Choáng với cảnh fan Việt vây kín sây bay Nội Bài đón Hyomin (T-ara), nhưng làn da đời thực của mỹ nhân này mới gây sốt - Ảnh 11.

Khung cảnh đám đông hỗn loạn vây kín cả khu vực sân bay Nội Bài tầng 1 chỉ vì đón Hyomin

Choáng với cảnh fan Việt vây kín sây bay Nội Bài đón Hyomin (T-ara), nhưng làn da đời thực của mỹ nhân này mới gây sốt - Ảnh 12.
Choáng với cảnh fan Việt vây kín sây bay Nội Bài đón Hyomin (T-ara), nhưng làn da đời thực của mỹ nhân này mới gây sốt - Ảnh 13.

Fan tập trung từ rất sớm để đón mỹ nhân này

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm