Chờ đợi mãi mà Superman không có game AAA riêng, nam game thủ tự dev, "làm mẫu" cho các NPH lớn để chứng minh tính khả thi

Mặt Trứng, Theo Trí Thức Trẻ 14:41 04/05/2022

Quả thật, việc Superman tới giờ phút này vẫn chưa có một tựa game riêng cũng khiến cho nhiều người thấy khó hiểu.

Không thể phủ nhận, những siêu anh hùng của Marvel hay DC luôn là một trong những chủ đề bất tận để các nhà phát triển game có thể khai thác. Ngược dòng quá khứ, những tựa game như Marvel's Avenger, hay thậm chí là những phần lẻ game của Joker, Batman, Iron Man đã đậm dấu ấn trong lòng không ít fan hâm mộ. Thế giới, cũng có một điều kiện nhưng tự nhiên là Siêu nhân - một trong những hệ thống truyền thông biểu tượng của các tựa game siêu anh hùng không hề có một chút gì cho mình một tựa game bom tấn riêng.

Chờ đợi mãi mà Superman không có game AAA riêng, nam game thủ tự dev, làm mẫu cho các NPH lớn để chứng minh tính khả thi - Ảnh 1.

Siêu nhân có thể là siêu anh hùng bị "ghẻ lạnh" nhất trong làng game thế giới

Thực tế, sau sự thành công của Batman: Arkham vào năm 2015, đã không có ít ý kiến ​​cho rằng Rocksteady đang ấp ủ cho ra mắt thêm một dự án tương tự, nhưng chính nhân vật này sẽ là Siêu nhân. Tuy nhiên, không mất quá nhiều thời gian để studio này lên tiếng phủ nhận toàn bộ thông tin trên. To rồi, các fan của Superman chỉ biết chờ đợi trong vô vọng về ngày mà thần tượng của mình có được một tựa game AAA riêng.

Chờ đợi mãi mà Superman không có game AAA riêng, nam game thủ tự dev, làm mẫu cho các NPH lớn để chứng minh tính khả thi - Ảnh 2.

Kỳ phùng địch thủ của Superman, Batman còn nguyên một series game nổi tiếng

To rồi, thay vì "bị động" chờ, mới đây thôi, CĐM đã được một phen xao xuyến khi chứng kiến ​​một fan hâm mộ của Siêu nhân, vì quá cay cú và tuyệt vọng nên tự làm nên một tựa game riêng cho thần tượng của mình. Theo đó, nhân vật chính trong câu chuyện này là một anh chàng chơi game thủ trên Reddit với nickname TJATOMICA. Được biết, anh chàng này đã bắt tay vào việc tạo ra một tựa game Siêu nhân của riêng mình từ giai đoạn 6/2021 trên nền tảng công nghệ Unreal Engine 5 tốt nhất. Đến thời điểm hiện tại, tựa game này chính thức có bản demo và mọi game thủ đều có thể tải về ngay trên itch.io.

Chờ đợi mãi mà Superman không có game AAA riêng, nam game thủ tự dev, làm mẫu cho các NPH lớn để chứng minh tính khả thi - Ảnh 3.

Một số hình ảnh được cắt ra từ trailer của tác phẩm

Chờ đợi mãi mà Superman không có game AAA riêng, nam game thủ tự dev, làm mẫu cho các NPH lớn để chứng minh tính khả thi - Ảnh 4.

Có thể thấy về mặt đồ họa, tựa game này không thua kém nhiều so với hiện tại của bom tấn

TJATOMICA cho biết anh chỉ làm tựa game này để chứng minh tính khả thi và sự hoan nghênh mà game thủ dành cho nó. Còn đâu, lớn nhất mục tiêu vẫn là mong muốn Warner Bros Games sẽ sớm ra mắt một tựa game riêng cho thần tượng của mình.

Chờ đợi mãi mà Superman không có game AAA riêng, nam game thủ tự dev, làm mẫu cho các NPH lớn để chứng minh tính khả thi - Ảnh 5.

Cũng hy vọng rằng với nỗ lực này, Superman sẽ sớm có riêng cho mình một tác phẩm AAA


https://gamek.vn/cho-doi-mai-ma-superman-khong-co-game-aaa-rieng-nam-game-thu-tu-dev-lam-mau-cho-cac-nph-lon-de-chung-minh-tinh-kha-thi-20220503153801756.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm