Chở bạn gái, bốc đầu xe máy giữa đường, quay clip đăng MXH "khoe": 8 thanh niên bị khởi tố

Quân Anh, Theo Đời sống pháp luật 21:35 12/05/2024

Đoạn clip "thể hiện" được các thanh niên tự quay rồi đăng lên mạng xã hội khiến dư luận vô cùng bức xúc, phản ánh với cơ quan chức năng.

Cách đây ít ngày, một đoạn clip có độ dài khoảng 30 giây, quay lại cảnh một nam thanh niên, phía sau có chở theo bạn gái, chạy xe bốc đầu trên đường được chia sẻ trên nhiều diễn đàn. Đoạn clip khiến số đông theo dõi không khỏi ngán ngẩm.

Cặp đôi xuất hiện trong đoạn clip này đã tham gia với nhiều người khác, chạy xe thành đoàn, bốc đầu trên tuyến đường Thái Nguyên - Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn. Nắm được thông tin về đoạn clip, Công an TP Thái Nguyên đã cùng Phòng CSGT Công an tỉnh Thái Nguyên xác minh, làm rõ.

Thanh niên chở bạn gái phía sau, chạy xe bốc đầu trên đường.

Được biết, khoảng 15h30 ngày 2/5, Nguyễn Tuấn D. (SN 2009, TP Thái Nguyên) cùng Hoàng Trung H. (SN 2008, TP Thái Nguyên) rủ 11 thanh niên khác có độ tuổi từ 16-18 (trong đó có 2 nữ) đi 7 xe máy chở nhau thành đoàn.

Tại cơ quan điều tra Công an TP Thái Nguyên, các đối tượng khai thực hiện hành vi này nhằm quay clip rồi đăng tải lên mạng xã hội. 8 đối tượng trong nhóm đã bị khởi tố về tội "Gây rối trật tự công cộng". Đồng thời, Cơ quan Cảnh sát điều tra tiếp tục điều tra, làm rõ các đối tượng khác để xử lý theo quy định của pháp luật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày