Chịu chơi như giảng viên trường người ta: Tổ chức tiệc tất niên cực hoành tránh không thua kém các bữa tiệc sang chảnh 5 sao

Vân Trang, Theo Helino 13:05 16/01/2020

Tuy được tổ chức trong khuôn viên trường nhưng Đại học Văn Lang đã thiết kể hẳn một bữa tiệc tất niên với không gian sang trọng, có cả màn chiếu và dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại.

Dịp cuối năm, bên cạnh việc quan tâm xem bao giờ nghỉ Tết thì các lớp học cũng rộn ràng rủ nhau đi ăn tất niên trước khi tạm thời chia tay nhau một thời gian. Có nơi tổ chức những bữa tiệc nho nhỏ để chung vui, có nơi lại làm hẳn một sân khấu cực hoành tráng để tổng kết một năm cũ đã qua.

Mới đây, dân mạng được dịp xôn xao trước màn ăn tất niên hoành tráng của thầy cô trường Đại học Văn Lang. Tuy bữa tiệc được tổ chức ngay trong khuôn viên trường nhưng được thiết kế vô cùng sang trọng như ở trong một đám cưới hạng sang, có cả màn chiếu và dàn âm thanh, ánh sáng hiện đại.

Chịu chơi như giảng viên trường người ta: Tổ chức tiệc tất niên cực hoành tránh không thua kém các bữa tiệc sang chảnh 5 sao - Ảnh 1.

Bữa tiệc tất niên sang chảnh dành riêng cho giảng viên trường Đại học Văn Lang. (Ảnh: Minh Thư Nguyễn)

Ngay sau khi những bức ảnh được đăng tải đã thu về rất nhiều bình luận quan tâm của cộng đồng học trò. Ai cũng phải trầm trồ được độ chịu chơi của trường khi dựng hẳn một không gian sang chảnh ngay giữa sân trường cho thầy cô tha hồ "quẩy". Nhiều người cũng không khỏi tò mò liệu sinh viên ĐH Văn Lang có nhận được món quà bất ngờ như này không.

"Trường tổ chức tất niên mà sinh viên nào đi qua cũng tưởng tiệc cưới", bạn H.L bình luận.

"Trường người ta ăn tất niên sương sương vậy thôi. Nhìn chẳng thua kém đám cưới của Đông Nhi là mấy", bạn T.N bình luận.

"Đây mới chỉ là sơ sơ thôi mọi người. Tối còn loa đài, âm thanh ánh sáng nữa thì còn đỉnh hơn", bạn T.P chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng ứng phó với bão số 9

    Đà Nẵng ứng phó với bão số 9
  • Đọc thêm