Chính trị gia Mỹ chối đây đẩy việc mình "thả bom" rõ to trong lúc trả lời phỏng vấn trên TV

Đức 2 Xích, Theo Helino 08:00 20/11/2019

Rất to và rõ ràng luôn nhưng ông vẫn nhất quyết không nhận lỗi...

"Thả bom" đồng nghĩa rằng sức khỏe của bạn đang rất tốt và sung mãn, tuy vô cùng tế nhị ở nơi công cộng nếu như bạn muốn "bùng nổ" một cách đầy hào sảng và tự tin. Thế nhưng mình đã có một ngày dài "nín nhịn chính đáng" không có nghĩa là bạn có thể xả bất kì lúc nào, ít nhất là khi đang phỏng vấn trên TV. 

Một video phỏng vấn của chính trị gia Eric Swalwell với show Hardball trên đài truyền hình MSNBC đã gây bão với người dân Mỹ. Nhưng không phải gây bão với những tuyên ngôn cải cách, cũng chẳng phải những chính sách đem lại bạc tỷ, mà là do...

Nhịn lên nhịn xuống, chính trị gia người Mỹ "thả bom" trong lúc trả lời phỏng vấn trên TV

Vâng, nó to và rõ ràng đến mức muốn lờ đi cũng không được. Chúng ta có thể thấy rõ được sự ngượng ngùng và ái ngại thoáng qua khuôn mặt của vị chính trị gia này, tuy chỉ trong tích tắc. Vậy là hashtag #fartgate cùng rất nhiều video phản ứng của cư dân mạng khi xem đoạn clip phỏng vấn này đã lên top trending của Twitter.

Tuy vậy thì ông Eric Swalwell đã kịp thời đăng đàn lên Twitter để thanh minh rằng: "Đó không phải là tôi đâu. Tôi còn thậm chí chẳng nghe thấy tiếng đó khi đang phỏng vấn nữa kìa". 

Chính trị gia Mỹ chối đây đẩy việc mình thả bom rõ to trong lúc trả lời phỏng vấn trên TV - Ảnh 2.

Trông nụ cười hơi gượng ép nhỉ?

Vậy là cư dân mạng chia làm 2 phe. Một bên thì khẳng định chắc nịch rằng ông Eric rõ ràng đang chối tội khi thả một quả bom siêu to khổng lồ trên truyền hình, một bên thì tin rằng đó chỉ là sự cố của đài truyền hình 

Được biết, ông Eric Swalwell là Ứng cử viên đảng Dân chủ cho cuộc bầu cử tổng thống Mỹ vào năm 2020, nhưng hiện tại đã từ bỏ cuộc đua vào Nhà Trắng.

Một tài khoản trên Twitter đã cố gắng lý giải sự việc bí ẩn này bằng rất nhiều các định luật vật lý âm thanh khó hiểu, nhưng đại loại là chẳng ai có thể "thả" một quả bom lên mic to như thế được. Chương trình Hardball cũng đã lý giải rằng đó chỉ là âm thanh của một chiếc cốc dịch chuyển trên bàn thôi. Nhưng ai mà biết được, định luật "ai chối tức là người đó đánh" xưa nay thường chuẩn đến 90% trong các vụ "xì hơi" đúng không các bạn nhỉ?!

(Theo Ladbible)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm