Chiều chuộng bản thân mà vẫn không "viêm màng túi": Bí kíp nằm ở đây!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 30/11/2021

Có được bộ "bí kíp" này, dù có chốt đơn lia lịa hơn nữa thì túi tiền của bạn vẫn sẽ rủng rỉnh nhé.

Ai có đam mê mua sắm chắc sẽ hiểu cảm giác "chốt đơn" đã tay như thế nào. Nhất là trong những ngày hội sale lớn, khi mà thương hiệu nào cũng tổ chức vô số hoạt động giảm giá, khuyến mãi thì việc đứng ngoài cuộc càng là điều không thể.

Tuy nhiên, "chốt đơn" cũng là một nghệ thuật, chốt đơn không khéo thì chỉ có nước khóc thôi. Nhưng đừng lo, vì bạn đã có TNEX rồi. Được coi là giải pháp tài chính hiệu quả, tiện ích ngân hàng miễn phí thực chất dựa trên nền tảng công nghệ số cho mỗi người dân Việt Nam nói chung và Gen Z nói riêng, TNEX chính là "bác sĩ" chăm sóc sức khỏe tài chính của bạn. Nắm trong tay hết loạt "chiêu thức" từ TNEX, dù là Black Friday hay bất kì ngày hội sale nào cũng sẽ không còn "đen tối" đâu.

1. Học cách quản lý chi tiêu thông minh

Ai cũng biết tầm quan trọng của quản lý chi tiêu. Việc biết mình đã tiêu gì vào đâu, nguồn thu nguồn chi thế nào, nhất là trong mùa sale mua sắm liên miên có thể giúp bạn có cái nhìn toàn diện về bức tranh tài chính của bản thân. Tuy nhiên, quản lý chi tiêu nói thì dễ còn làm lại rất khó. Và lúc này, đừng bỏ qua TNEX!

Chiều chuộng bản thân mà vẫn không viêm màng túi: Bí kíp nằm ở đây! - Ảnh 1.

TNEX luôn quan tâm đến sức khỏe tài chính của từng người dùng

TNEX là ngân hàng thuần số cung cấp dịch vụ tài chính và thuận ích sống bằng nền tảng công nghệ hiện đại, thông qua ứng dụng đa nhiệm và độc nhất. Với những tiện ích tài chính phù hợp cho người tiêu dùng và các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng TNEX để lên kế hoạch, giám sát chặt chẽ những khoản chi và phân bổ dòng tiền phù hợp. Cũng từ đây, dù chốt đơn sắm sanh thế nào thì việc tiêu tiền của chúng ta vẫn trong ngân sách dự trù, thậm chí còn tiết kiệm hơn về thời gian, công sức.

Bên cạnh đó, TNEX còn thường xuyên đo lường các thảo luận của người trẻ, lên kế hoạch triển khai các dự án/ hoạt động trên MXH để phổ cập kiến thức tài chính theo hướng sáng tạo, hấp dẫn. Nhờ đó, người dùng có được cái nhìn sáng suốt trong chi tiêu và quản lý tài chính thông minh, khoa học hơn.

2. Đừng để mất tiền oan vì những khoản phí tưởng không nhiều mà nhiều không tưởng

Ai xài thẻ ngân hàng chắc cũng biết dù là thẻ nội địa, thẻ ghi nợ… đều sẽ bao gồm vô số loại phí: phí chuyển tiền, phí rút tiền, phí thường niên…

Đây đều là những khoản phí mà thoạt nghe, ai cũng khua tay "Ôi dào, dăm ba đồng bạc đáng gì" nhưng đó là khi bạn chưa biết về khái niệm "Latte Factor" thôi. "Latte Factor" nhằm chỉ những khoản chi tiêu mà bạn nghĩ là rất nhỏ nhưng thật ra lại tiêu tốn của bạn rất nhiều. Tương tự như vậy, các khoản phí tưởng nhỏ kể trên khi cộng dồn lại cũng sẽ trở thành khoản siêu lớn, góp một phần nguyên nhân dẫn đến tình trạng rỗng túi của bạn.

Có TNEX trong tay, bạn sẽ không cần đau đầu vì chúng nữa. Một trong những đặc điểm tạo nên sự riêng biệt cho TNEX chính là cam kết 5K: Không phí chuyển tiền, không phí rút tiền, không phí thường niên, không phí quản lý tài khoản, không lén thu các loại phí "ẩn" và các phí khác. Một "nước đi" cực đi vào lòng người đấy!

Chiều chuộng bản thân mà vẫn không viêm màng túi: Bí kíp nằm ở đây! - Ảnh 2.

TNEX có 5K giúp bạn "đánh bay" những gánh nặng về phí dịch vụ

3. Làm gì cũng phải nhanh - gọn - lẹ!

Một buổi săn sale còn cần gì hơn chữ "nhanh" nào, không nhanh là người ta mua hết ấy chứ. Không chỉ cần mạng nhanh khi mua online, tay nhanh khi chọn đồ ngoài cửa hàng mà các thao tác bên lề như chuyển khoản, trả giá, thanh toán cũng cần tốc độ nữa.

Là ngân hàng thuần số, mọi giao dịch, thao tác trên TNEX đều nhanh - gọn, đúng chuẩn thời đại 4.0. Bạn có thể thanh toán các hóa đơn mua sắm dễ dàng, chuyển và nạp tiền trong vòng một nốt nhạc. Không còn cảnh giao dịch lỉnh kỉnh bất tiện, việc sắm sanh của bạn sẽ trở nên thuận lợi, hiệu quả hơn thấy rõ.

4. Tự biến mình thành "chuyên gia cơ hội", đâu có voucher là có mặt ngay

Ở đâu có voucher, ở đó có tín đồ săn sale. Và cho những ai chưa biết thì bằng việc tích điểm để tham gia trò chơi hài hước, sáng tạo trong "Ngân hà quà chất" hay đơn giản là giới thiệu người thân bạn bè gia nhập "vũ trụ gì cũng có" TNEX, bạn sẽ có cơ hội trúng lớn mỗi ngày, thậm chí giành cả "báu vật" cuối tháng.

Chiều chuộng bản thân mà vẫn không viêm màng túi: Bí kíp nằm ở đây! - Ảnh 3.

TNEX còn mang đến cả "ngân hà quà chất" cực chill

Nói chung, sở hữu một "chuyên gia tài chính" di động kiêm "hảo" app như TNEX, công cuộc săn sale của bạn nhất định sẽ được đẩy lên một tầng cao mới. Săn sale vui, săn sale hiệu quả và quan trọng nhất là sẽ không hề đen tối!

Nhân dịp sinh nhật 1 tuổi, ngân hàng thuần số TNEX mang đến ưu đãi Giờ Vàng Hoàn Tiền ngẫu nhiên tới 50% cho mọi giao dịch trong khung giờ 10:00 - 11:00 và 20:00 - 21:00.

Tải TNEX App ngay - Nhận ưu đãi với tổng hoàn tiền tới 6 tỷ đồng. Click tại đây.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày