Chia tay xong bị mẹ người yêu đòi lại iPhone X, cô gái dùng búa đập nát bét luôn

Hoàng Tuân, Theo Thời Đại 19:30 19/01/2018

Lại thêm một câu chuyện tình kết thúc trong cay cú (và tốn kém) đang làm xôn xao khắp nẻo MXH ngày hôm nay.

Clip được đăng trên Facebook cá nhân của Đoàn Tuyền Ngọc

Mới đây, ngày 18/01 trên Facebook cá nhân của cô gái có tên Đoàn Tuyền Ngọc đang sinh sống tại tp HCM có đăng một clip ghi lại cảnh tự tay mình dùng búa đập nát chiếc Iphone X mới tinh kèm theo lời chia sẻ ''Dùng búa đập Iphone X, mọi người vô xem nè''.

Trong clip, cô gái nói nếu có một trăm người xem cô gái sẽ đập chiếc Iphone X có giá khoảng 24 triệu đồng. Sau khi chứng minh cho mọi người thấy chiếc điện thoại là hàng thật, cô gái đã dùng búa đập nhiều nhát làm chiếc điện thoại tan nát và liên tục nói ''Mình không dùng chiếc điện thoại này nữa''.

Được biết, nguyên nhân của việc đập chiếc điện thoại đắt tiền này bắt nguồn từ việc chia tay đòi quà. Bạn Đoàn Ngọc Tuyền chia sẻ rằng: ''Sau khi chia tay nhau, người yêu mình có đòi lại chiếc điện thoại mà anh ấy đã tặng. Mình nói rằng sẽ trả lại, nhưng chưa kịp trả thì mẹ anh ấy cũng nhắn tin và mắng mình thậm tệ, thậm chí nói rằng nếu không trả sẽ ''bố thí'' chiếc điện thoại ấy cho mình. Không chịu được những lời nói quá đáng này, mình mới làm cái clip này để cho họ thấy rằng đừng bao giờ coi thường người khác.

Sau khi đăng lên mạng xã hội, clip đã nhận được nhiều sự quan tâm và bình luận trái chiều từ cư dân mạng. Thành viên H.Y ủng hộ việc này và cho rằng: ''Đập là đúng, cho họ hết coi thường người khác, tặng rồi đòi thì trả chứ không có quyền chửi người khác như vậy''.

Thành viên T.H chia sẻ: ''Đòi thì đòi chứ sao lại chửi người khác thậm tệ như vậy?, này thì bố thí này ... gặp mình thì mình cũng đập''.

Ngoài những người ủng hộ, cũng không ít người khuyên cô gái hãy kiềm chế và tìm cách giải quyết khác để cho êm đẹp cho cả hai bên.

Thành viên N.N chia sẻ: ''Bạn đập như vậy cũng không được gì, làm họ ghét mình hơn thôi. Nếu là mình thì mình sẽ trả lại rồi không tạm biệt luôn cho đỡ nhức đầu''.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm