Chia tay vì người yêu "seen" tin nhắn và không nghe điện thoại là đáng hay không đáng?

Bonlivie, Theo Helino 17:44 01/12/2018

Dẫu biết rằng con trai thường hay lo nghĩ nhiều chuyện và khi đã yêu lâu thì không thể lúc nào cũng kè kè bên người mình yêu nhưng cứ làm bạn gái bất an như couple trong câu chuyện này thì thực sự có vấn đề đấy.

Một trong những cảm giác ức chế nhất khi nhắn tin qua mạng chính là việc đang trong lúc cao trào của cuộc hội thoại thì bỗng nhiên bị đối phương seen tin nhắn hoặc thản nhiên "bơ" đẹp không cần repNếu người đó là bạn bè hay người quen thì con nhắm mắt cho qua được nhưng nếu là người yêu mà cứ thường xuyên nhắn tin không trả lời, thậm chí gọi nhỡ cũng không thèm gọi lại thì thực sự có vấn đề đấy!

Chia tay vì người yêu seen tin nhắn và không nghe điện thoại là đáng hay không đáng? - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Mới đây, trang NEU Confession vừa chia sẻ một bài viết về chủ đề này đã nhận được không ít sự quan tâm từ cư dân mạng. Sau quá nhiều lần bị người yêu "bơ" đẹp cả tin nhắn lẫn cuộc gọi, cô nàng này đã quyết định "đường ai nấy đi" với người yêu như thế này đây:

"Chia tay người yêu vì tội không thèm rep tin nhắn, không thèm gọi điện thoại lại!

Mình nghĩ đây không phải lý do chia tay xàm, là đàn ông con trai hay bất kì ai đi chăng nữa nếu có cầm điện thoại trên tay mà nhận được tin nhắn, nhận được cuộc gọi dù là ai đi nữa nếu có nhỡ rồi thì nhớ gọi lại…có bao giờ.

Mình nhắn tin cho người yêu mà người yêu *seen* xong khỏi rep luôn, mãi về sau mới rep, mà rep không phải là trả lời tin nhắn của mình lúc đó đâu mà kiểu có việc mới rep ấy như là "Ừ lúc đấy anh đi đường… à anh có chuyện này cần nhờ em!" hoặc "À lúc đấy anh bận, em có rảnh không?".

Mình gọi điện cho người yêu, lúc nghe luôn thì không sao, nhiều lúc thấy chuông reo nhưng không thấy nghe, lúc sau cũng chẳng thấy gọi lại thì bảo "À anh quên mất!" xong đỉnh cao là có lúc còn gọi nhưng tắt đi, không nhắn tin hay gọi lại là tại sao lúc đó tắt máy cơ. Phải gọi lại lần sau nữa mới biết.

Vấn đề ở đây là nhiều lúc có việc gấp gọi xong không nghe, nhắn tin thông báo việc gấp ấy cũng *seen* nghĩa là xem rồi nhưng bơ. Mình cảm thấy mình không được tôn trọng nên mình nói thẳng luôn là:

- Anh đọc mà không rep, em gọi không nghe, mà cũng không thèm gọi lại luôn, em cảm thấy em không được tôn trọng nên mình chia tay.

- Có mỗi vấn đề đấy mà em đòi chia tay.

- Bao nhiêu việc quan trọng em nhắn tin, em gọi anh có thưa đâu, em cũng không quan trọng lắm với anh nên khi nào anh cần thì anh mới rep với gọi lại?

Thế là 2 đứa chia tay, các bạn nghĩ sao về vấn đề này"?

Rõ ràng, trên đời này chẳng có ai "bận" mãi như thế cả, chẳng qua là anh chàng này không còn hứng thú tiếp chuyện cô bạn gái nữa nên mới lấy cớ thế thôi. Vậy nên, đa số cư dân mạng đều ủng hộ với việc nói lời chia tay không chút do dự của cô bạn gái trong câu chuyện. Bởi, đến bạn bè còn chẳng cư xử vậy huống gì yêu đương mà thiếu tôn trọng nhau như thế thì thôi chia tay quách đi cho xong!

Chia tay vì người yêu seen tin nhắn và không nghe điện thoại là đáng hay không đáng? - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

Chỉ sau vài giờ chia sẻ, bài viết đã nhận được rất nhiều lượt thích cùng hàng trăm bình luận. Đa phần, cư dân mạng đều đồng tình với cách ứng xử của cô gái khi để lại rất nhiều comment với nội dung như:

Trinh Hi: "Nếu anh ta đã gạt tin nhắn, cuộc gọi của chị sang một bên thì thôi chị cũng gạt anh ta ra khỏi cuộc đời của chị luôn đi".

Hoa Nguyễn: "Trong bất kì mối quan hệ nào, nếu cảm thấy không được tôn trọng thì buông bỏ là điều tốt nhất".

Trịnh Hạnh: "Chia tay là đúng rồi. Không có trách nhiệm trong chuyện yêu đương thì tiếp tục làm gì cho tốn thời gian. Đấy rõ ràng là không để tâm. Trưởng thành và vô tâm khác xa nhau lắm".

Thuý Vũ: "Chia tay đi bạn. Điều đó chứng minh rằng bạn không quan trọng với hắn. Một khi đã không trân trọng mình thì cho out đi".

Còn bạn, nếu là cô gái trong câu chuyện, bạn có quyết định chia tay không?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé trai sơ sinh bệnh nặng bị cha mẹ bỏ rơi, bàn tay yếu ớt bấu chặt giường bệnh tìm sự sống

    Hơn 20 ngày nằm trong phòng Hồi sức, trong khi các y bác sĩ cố gắng hết sức lực cứu bé trai sơ sinh thì cha mẹ bé vẫn biệt tăm.
  • Đọc thêm