Chia sẻ của Miley Cyrus tiền ly hôn gây chú ý: "Dù giữ mối quan hệ trai gái nhưng tôi vẫn luôn bị phái nữ hấp dẫn"

Vixx, Theo Helino 09:39 11/08/2019

Trên tờ Elle trước đó, Miley Cyrus đã từng có những chia sẻ lạ về cuộc hôn nhân của mình với Liam.

Showbiz thế giới cực sốc khi mới đây, 11/8 (tức tối ngày 10/8 theo giờ địa phương), cặp đôi vàng của Hollywood Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã xác nhận với tờ People qua đại diện: "Liam và Miley lần này đã đồng ý chia tay". Nhanh chóng, người hâm mộ lục lại rất nhiều những kỉ niệm đẹp của cặp đôi. Đáng chú ý hơn cả, đoạn chia sẻ của Miley trên trang bìa Elle tháng 7/2019 về chuyện kết hôn được đưa vào tầm ngắm.

"Tôi nghĩ rằng, việc tôi kết hôn sẽ khiến cho mọi người vô cùng bối rối. Nhưng mối quan hệ này của tôi là độc nhất. Tôi không biết rằng liệu mình có nên công khai với công chúng vì mối quan hệ đó rất phức tạp, cũng mới mẻ và tôi không nghĩ rằng chúng tôi ở vị trí mà mọi có thể dễ dàng tiếp nhận được" - Miley nói. "Ý tôi là, mọi người sẽ không nghĩ rằng tôi có thể ở nhà, đeo tạp dề để nấu bữa tối đó chứ? Dù đang giữ mối quan hệ trai gái bình thường, nhưng tôi vẫn luôn bị phái nữ hấp dẫn", nữ ca sĩ khẳng định thêm rằng những điều liên quan đến cuộc sống hôn nhân là điều mà cô muốn giữ cho riêng mình.

Chia sẻ của Miley Cyrus tiền ly hôn gây chú ý: Dù giữ mối quan hệ trai gái nhưng tôi vẫn luôn bị phái nữ hấp dẫn - Ảnh 1.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth xác nhận ly hôn.

Miley Cyrus nói thêm: "Mọi người ăn chay vì lý do sức khỏe, nhưng thịt xông khói cũng rất ngon. Tôi đã đưa ra quyết định vì tôi thấy đây là người luôn ủng hộ tôi nhiệt tình nhất. Nhưng tôi chắc chắn rằng mình không hợp với vai trò một người vợ rập khuôn. Thậm chí tôi không hề thích từ 'người vợ kiểu mẫu' đó".

Chia sẻ của Miley Cyrus tiền ly hôn gây chú ý: Dù giữ mối quan hệ trai gái nhưng tôi vẫn luôn bị phái nữ hấp dẫn - Ảnh 2.

Miley Cyrus từng chia sẻ về cuộc hôn nhân trước đó không lâu.

Nguồn: People

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 năm Huỳnh Anh đã kịp qua lại, “thả thính” cả dàn mỹ nhân: Từ mẹ đơn thân, hotgirl, bạn diễn đến rich kid

    Chẳng phải ngẫu nhiên mà dân mạng luôn xem Huỳnh Anh là một trong những nam diễn viên đào hoa nhất nhì Vbiz.
  • Đọc thêm