Chỉ với một câu nói, Kim Jong Kook đã làm Song Ji Hyo cảm động suýt rơi nước mắt

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 05/12/2018

Mối quan hệ thân thiết của Song Ji Hyo và Kim Jong Kook thật đáng ngưỡng mộ.

Kim Jong Kook vừa nhận lời tham gia chương trình "Pajamas Friends" để ủng hộ cô em gái thân thiết trong "Running Man" - Song Ji Hyo. Bên cạnh giờ phút giải trí cùng các thành viên trong chương trình, Kim Jong Kook cũng dành thời gian để chia sẻ cảm nghĩ của anh về những ngày đầu Song Ji Hyo xuất hiện tại "Running Man".

Pajama Friends: Kim Jong Kook chia sẻ cảm nghĩ về Song Ji Hyo (Nguồn sub: FC SpartAce Vietfans và Running Man - Run, Don't Walk)

Khi người mẫu Jang Yoon Ju hỏi Kim Jong Kook về Song Ji Hyo, anh đã thẳng thắn chia sẻ rằng Ji Hyo ở thời kỳ đầu thì khá ngượng ngùng lẫn khó hòa nhập với tất cả mọi người. Lúc đó, Jong Kook đã động viên Ji Hyo: "Không sao đâu, bản chất thì không thể giấu mà, em hãy thể hiện một cách tự nhiên nhất những gì mà em có", câu nói này đã khiến Ji Hyo suýt rơi nước mắt khi nghe lại.

Ji Hyo suýt khóc khi nghe lại câu nói của Jong Kook

Kim Jong Kook và Song Ji Hyo đã có 8 năm đồng hành cùng nhau trong "Running Man". Dù có nhiều đồn đoán về mối quan hệ vượt mức tình cảm của cả 2 nhưng cặp đôi SpartAce cùng các thành viên khác vẫn luôn gắn bó, thân thiết với nhau như những người trong gia đình.

Chỉ với một câu nói, Kim Jong Kook đã làm Song Ji Hyo cảm động suýt rơi nước mắt - Ảnh 3.

Cặp đôi đã có 8 năm bên nhau trong "Running Man"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm