Chỉ vì một phút bất cẩn, bố vô tình cán chết cô con gái 9 tuổi đang tha thẩn ngồi chơi một mình

Đình Đình, Theo Thời Đại 13:00 02/09/2017

Trong lúc đang tha thẩn ngồi chơi một mình giữa sân, một cô bé 9 tuổi ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã bị chính bố đẻ vô tình lái xe cán qua người, dẫn đến cái chết hết sức thương tâm.

Buổi chiều ngày 30/8, tại một trạm tiếp nhiên liệu ở Đô Giang Yển, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã xảy ra vụ tai nạn vô cùng thương tâm khi một ông bố trong lúc bất cẩn đã cán chết cô con gái 9 tuổi của mình.

Đoạn video được camera an ninh ghi lại.

Theo những hình ảnh được camera an ninh ghi lại, có thể thấy một bé gái đang tha thẩn ngồi chơi một mình giữa khoảng sân rộng rãi. Chẳng bao lâu sau, một chiếc ô tô con màu đỏ đột ngột đi đến rồi chèn qua người cô bé.

Phát hiện ra có điều bất thường, người đàn ông lái chiếc xe gây tai nạn vội vàng chạy xuống xem, một người phụ nữ đứng cách đó không xa cũng tức tốc lao tới. Và đau đớn thay, họ bàng hoàng phát hiện ra con gái của mình đang nằm bất động trên nền đất lạnh lẽo.

Chỉ vì một phút bất cẩn, bố vô tình cán chết cô con gái 9 tuổi đang tha thẩn ngồi chơi một mình - Ảnh 2.

Xe cấp cứu nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Các bác sĩ liền khẩn trương xem xét tình hình của cô bé đáng thương trong những tiếng khóc nức nở của bố mẹ nạn nhân.

Đáng tiếc, bé gái 9 tuổi đã qua đời trên đường đến bệnh viện.

Chỉ vì một phút bất cẩn, bố vô tình cán chết cô con gái 9 tuổi đang tha thẩn ngồi chơi một mình - Ảnh 3.

Những người chứng kiến sự việc cho biết, ông bố tự tay đâm chết con gái mình đã khóc rất to, biểu hiện vô cùng thống khổ. Mẹ của cô bé còn khóc lóc và đau khổ, vật vã hơn nữa.

Một số người tiết lộ, trước khi xảy ra thảm kịch, bố của nạn nhân đã gọi con gái lên xe, nhưng không hiểu vì lý do gì mà cô bé vẫn loanh quanh ở khúc ngoặt.

Chỉ vì một phút bất cẩn, bố vô tình cán chết cô con gái 9 tuổi đang tha thẩn ngồi chơi một mình - Ảnh 4.

Theo phán đoán ban đầu, bé gái ngồi ở ngã rẽ, ngay đúng góc chết của lái xe nên đã dẫn đến tai nạn kinh hoàng kể trên.

Hiện các cơ quan chức năng đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm