Chỉ vì một nụ hôn "quá sâu và quá lâu" của bạn trai mà cô gái 9X xinh đẹp này đã ra đi mãi mãi

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 16:48 15/06/2016

Mặc dù sự cố đã xảy ra vào năm 2012 thế nhưng mới đây, mẹ của cô gái trẻ người Canada mới lên tiếng chia sẻ về câu chuyện đáng tiếc của con gái mình và mong muốn mọi người nâng cao tinh thần cảnh giác, tránh được sự cố đáng tiếc với những người thân yêu.

Vào một ngày năm 2012, Myriam Ducré-Lemay (khi đó 20 tuổi) đã tới nhà bạn trai để tham dự một bữa tiệc cùng bạn bè. Trong lúc đang dâng trào cảm xúc, 2 người đã trao cho nhau nụ hôn say đắm. Bất ngờ, chỉ vài phút sau nụ hôn cuồng nhiệt đó, Myriam bắt đầu cảm thấy khó thở, không đứng vững.

Ngay lập tức, người yêu của Myriam đã gọi điện cho lực lượng cứu thương. Mặc dù các bác sĩ đã nhanh chóng có mặt và chữa trị tích cực thế nhưng cuối cùng, Myriam vẫn không thể qua khỏi. Theo các bác sĩ, Myriam đã qua đời do thiếu oxy lên não trầm trọng.

Chỉ vì một nụ hôn quá sâu và quá lâu của bạn trai mà cô gái 9X xinh đẹp này đã ra đi mãi mãi - Ảnh 1.

Myriam đã qua đời sau nụ hôn của bạn trai.

Theo chia sẻ của mẹ Myriam, cô Micheline Ducre, nguyên nhân dẫn đến bi kịch này là do trong bữa tiệc hôm đó, bạn trai của Myriam đã ăn sandwich bơ đậu phộng. Trong khi đó, Myriam lại bị dị ứng với thứ đó, vậy nên nụ hôn tình yêu của cậu bạn trai bỗng trở thành "nụ hôn tử thần" với con bé.

Cũng theo cô Micheline, do mới yêu nhau nên Myriam đã quên không nói với bạn trai mới rằng mình bị dị ứng với đậu phộng, chính vì vậy mới dẫn đến bi kịch đau lòng không ai mong muốn.

Theo báo cáo của nhân viên điều tra vào năm 2014, do không có các thiết bị cũng như những loại thuốc chuyên dụng cần thiết ngay tại nhà bạn trai mà sau khi bị dị ứng, tình trạng của Myriam đã chuyển biến xấu đi nhanh chóng.

Chỉ vì một nụ hôn quá sâu và quá lâu của bạn trai mà cô gái 9X xinh đẹp này đã ra đi mãi mãi - Ảnh 2.

Vì không kịp nói với bạn trai mới quen về chứng bệnh của mình mà Myriam đã phải ra đi mãi mãi.

Mặc dù sự cố đã xảy ra vào năm 2012 thế nhưng mới đây, cô Micheline mới có cuộc phỏng vấn với tờ báo Journal De Quebec của Canada để chia sẻ về câu chuyện đáng tiếc của con gái mình. Thông qua bài phỏng vấn này, cô Micheline mong muốn câu chuyện của con gái mình sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh cho tất cả mọi người, giúp mọi người có thể tránh được những sự cố đáng tiếc với người thân, bạn bè.

Chỉ vì một nụ hôn quá sâu và quá lâu của bạn trai mà cô gái 9X xinh đẹp này đã ra đi mãi mãi - Ảnh 3.

Myriam là một cô gái hiện đại, đáng yêu.

"Đó là lần đầu tiên tôi thấy đôi mắt con gái ánh lên niềm hạnh phúc ngập tràn. Nhưng thật đáng tiếc vì con bé đã không kịp nói với bạn trai rằng mình bị dị ứng với đậu phộng", bà Micheline Ducre nói.

Tiến sĩ Christine McCusker, trưởng khoa dị ứng Bệnh viện Nhi Montreal cho biết dấu vết của chất gây dị ứng có thể đọng lại trong nước bọt con người 4 tiếng sau khi ăn. Chính vì vậy, việc ăn đậu phộng của chàng trai đã vô tình lấy đi mạng sống của cô gái trẻ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ân hận muộn màng của người đàn bà mê tín giết bạn để thế mạng

    Nghe lời thầy bói phán gia đình sẽ có người chết, người đàn bà liền lên kế hoạch giết bạn cùng đi buôn cá rồi dựng hiện trường giả.
  • Đọc thêm