Chỉ vì bảo vệ nữ chính “Diên Hi Công Lược”, Vu Chính nặng lời với “cựu gà cưng" Trần Hiểu

Trang Trần, Theo Trí Thức Trẻ 18:37 28/07/2018

Sự việc Vu Chính quay ngoắt sang "bóc phốt" nghệ sĩ đã từng được mình hết sức nâng đỡ - Trần Hiểu chỉ vì bênh "gà cưng" mới là Ngô Cẩn Ngôn đang khiến cho cộng đồng mạng dậy sóng, đặc biệt là những khán giả đang quan tâm đến bộ phim "Diên Hi Công Lược" cũng thấy ông vừa hành xử quá đà.

Là nữ chính trong bom tấn cổ trang cung đấu Diên Hi Công Lược", cái tên Ngô Cẩn Ngôn hiện đang được quan tâm hơn bao giờ hết. Dù đã tham gia kha khá các bộ phim truyền hình, nhưng phải đến tác phẩm lần này nữ diễn viên mới có cơ hội bật lên. Trang Weibo cá nhân của Ngô Cẩn Ngôn cũng thu hút thêm một số lượng lớn lượt theo dõi nhờ bộ phim chất lượng này của nhà sản xuất Vu Chính. Tuy nhiên, gần đây chỉ vì đăng tải một bức ảnh ghép cùng nam diễn viên Trần Hiểu lên trang cá nhân mà nữ diễn viên đã dính phải một lùm xùm không đáng có. Ngay lập tức, một trận khẩu chiến lớn trên Weibo giữa fan hâm mộ của hai diễn viên đã chính thức nổ ra này.

Chỉ vì bảo vệ nữ chính “Diên Hi Công Lược”, Vu Chính nặng lời với “cựu gà cưng Trần Hiểu - Ảnh 1.
Chỉ vì bảo vệ nữ chính “Diên Hi Công Lược”, Vu Chính nặng lời với “cựu gà cưng Trần Hiểu - Ảnh 2.
Chỉ vì bảo vệ nữ chính “Diên Hi Công Lược”, Vu Chính nặng lời với “cựu gà cưng Trần Hiểu - Ảnh 3.

Nữ chính xinh đẹp của "Diên Hi Công Lược" - Ngô Cẩn Ngôn

Mọi chuyện bắt đầu từ khi "Ngụy Anh Lạc" Ngô Cẩn Ngôn đăng tải một bức ảnh ghép của mình và nam diễn viên Trần Hiểu. Có thể nhìn thấy hai người này có nhiều đường nét gương mặt hao hao nhau, chính nữ diễn viên cũng nhận thấy như vậy và để lời tựa: "Chúng tôi là anh em khác cha khác mẹ", còn tag cả tài khoản Weibo của Trần Hiểu. Điều đáng chú ý là hai người vốn dĩ có mối quan hệ cũng không mấy thân thiết ngoài đời thực, vì vậy nhiều cư dân mạng cho rằng Ngô Cẩn Ngôn muốn "dựa hơi" Trần Hiểu để tăng độ hot cho bộ phim đang phát sóng của mình.

Chỉ vì bảo vệ nữ chính “Diên Hi Công Lược”, Vu Chính nặng lời với “cựu gà cưng Trần Hiểu - Ảnh 4.

"Chúng ta là anh em khác cha khác mẹ nha @Trần Hiểu!!!"

Chỉ vì bảo vệ nữ chính “Diên Hi Công Lược”, Vu Chính nặng lời với “cựu gà cưng Trần Hiểu - Ảnh 5.

Vu Chính "tâng bốc" Ngô Cẩn Ngôn không kém gì các gà cưng trước đây: "Tôi cảm thấy không giống nhau chút nào cả, mỗi người đều có sự khác biệt. Ngụy Anh Lạc chính là Ngụy Anh Lạc, là pháo hoa bừng sáng chốn nhân gian!"

Ngoài những bình luận hưởng ứng vì vui vẻ vì sự giống nhau tình cờ giữa hai diễn viên không hề có quan hệ họ hàng, máu mủ. Rất nhiều cư dân mạng ném đá Ngô Cẩn Ngôn và cho rằng cô không nên lôi Trần Hiểu vào. Bức xúc vì nhìn thấy "gà cưng" mới của mình bị làn sóng phẫn nộ vùi dập, "biên kịch vàng" Vu Chính lập tức vào đáp trả những fan hâm mộ quá khích này.

Tuy nhiên, hành động của ông không được đẹp cho lắm khi Vu Chính liên tục "bóc phốt" Trần Hiểu. Ông cho biết mình luôn làm theo ý muốn của Trần Hiểu. Bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp trước đây, chọn Trần Nghiên Hi vào vai nữ chính Tiểu Long Nữ cũng là chiều theo đề xuất của Trần Hiểu. Chỉ có một lần Vu Chính ép buộc Trần Hiểu là bộ phim cổ trang cực hot năm ngoái Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn, khi đó Trần Hiểu chê thù lao thấp nên định không nhận, nhờ nghe theo lời Vu Chính nên danh tiếng mới được lên hương được như hiện tại. Nhà biên kịch này còn tiết lộ Trần Hiểu đắc tội với cả đạo diễn, chính mình là người đã biến nam diễn viên trở thành minh tinh, thay đổi số phận cuộc đời anh.

Chỉ vì bảo vệ nữ chính “Diên Hi Công Lược”, Vu Chính nặng lời với “cựu gà cưng Trần Hiểu - Ảnh 6.

Những dòng Vu Chính "bóc phốt" về Trần Hiểu trong quá khứ nói rằng anh tự chọn Trần Nghiên Hi vào "Thần Điêu Đại Hiệp" và từ chối "Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn".

Chỉ vì bảo vệ nữ chính “Diên Hi Công Lược”, Vu Chính nặng lời với “cựu gà cưng Trần Hiểu - Ảnh 7.

Cư dân mạng phản đối Vu Chính vì hành động "chơi xấu" của ông: "Vì người mới mà tuyệt tình với người cũ, trước là Dương Dung, giờ là Trần Hiểu.", "Trần Hiểu là người rất khiêm tốn", tôi không tin Vu Chính.", "Bị ruồng bỏ thì quay lại "cắn" Trần Hiểu, tự nhận hết công lao về phía mình"…

Trần Hiểu là một nam diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc, từ khi bắt đầu ra mắt anh đã giành được nhiều tình cảm của các fan hâm mộ vì diễn xuất trong phim cũng như tính cách thẳng thắn ngoài đời của mình. Hơn nữa, anh cũng từng là "gà cưng" được Vu Chính o bế trong các dự án lớn. Hiện tại, chỉ vì bảo vệ một ngôi sao đang lên mà ông không tiếc lời nói xấu, hạ bệ Trần Hiểu. Thời điểm trước đây, khi "Thần Điêu Đại Hiệp" bản mới được phát sóng, tạo hình Tiểu Long Nữ "đùi gà" của Trần Nghiên Hi bị cư dân mạng ném đá không thương tiếc, chính Vu Chính là người tâng nhan sắc của nữ diễn viên lên mây. Nhưng chỉ vì giờ không còn hợp tác với nhau mà "biên kịch vàng" đã lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng, chửi xéo vợ chồng nhà họ Trần.

Chỉ vì bảo vệ nữ chính “Diên Hi Công Lược”, Vu Chính nặng lời với “cựu gà cưng Trần Hiểu - Ảnh 8.

Tạo hình từng được Vu Chính khen ngợi hết lời và cũng bị cư dân mạng ném đá không thương tiếc của Trần Nghiên Hi

Chỉ vì bảo vệ nữ chính “Diên Hi Công Lược”, Vu Chính nặng lời với “cựu gà cưng Trần Hiểu - Ảnh 9.

Cặp đôi Trần Hiểu – Trần Nghiên Hi đang có cuộc sống yên bình, hạnh phúc thì bị lôi vào cuộc khẩu chiến này

Đương nhiên, trong quá khứ, đây không phải là lần đầu tiên Vu Chính thực hiện hành động nhỏ nhen, "có mới nới cũ" như thế này. Ngày trước, khi có dịp hợp tác với mỹ nhân xứ Đài – Lâm Tâm Như, cả hai đã làm nên một bộ phim cổ trang cũng rất thành công là Mỹ Nhân Tâm Kế. Nhưng đến khi Lâm Tâm Như tách riêng, ông ngay lập tức đâm sau lưng người đẹp. Hay Dương Dung cũng là một trong số những "gà nhà" được Vu Chính nâng đỡ không kém gì Trần Hiểu. Nhưng chỉ cần không còn dưới trướng thì nhà biên kịch lắm trò sẵn sàng đăng đàn "bóc phốt" không thương tiếc.

Chỉ vì bảo vệ nữ chính “Diên Hi Công Lược”, Vu Chính nặng lời với “cựu gà cưng Trần Hiểu - Ảnh 10.

Vu Chính và Trần Hiểu thời còn hợp tác vui vẻ

Có thể nói, mặc dù thường vướng phải những scandal đạo nhái, làm lố, nhưng những bộ phim có bàn tay của Vu Chính nhào nặn luôn rất hot và là bước đệm cho các diễn viên trở nên nổi tiếng. Không thể phủ nhận công lao trong việc nâng đỡ các diễn viên trẻ của ông. Tuy nhiên, việc ông bôi nhọ "gà" cũ trên các phương tiện truyền thông khi không còn cùng đứng chung chiến tuyến vẫn là điều khó có thể chấp nhận được. Nó không những ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của nghệ sĩ cũ mà còn ảnh hưởng đến Ngô Cẩn Ngôn trong sự việc này.

Hiện tại ngoài Vu Chính hứng chịu những lời mắng chửi của cộng đồng mạng, nữ chính Ngô Cẩn Ngôn cũng là một nạn nhân hứng chịu "búa rìu" dư luận. Mặc dù không rõ đây có phải là một "chiêu trò" cố tình gắn với tên tuổi Trần Hiểu để quảng bá cho Diên Hi Công Lược hay không. Nhưng Vu Chính có vẻ như đã hoàn toàn thành công trong việc đánh mất cảm tình của các fan Trần Hiểu nói riêng và một bộ phận trong cộng đồng mạng nói chung đối với nữ chính Ngụy Anh Lạc cùng bộ phim cực hot này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ thi thể người trong vali ở quận 7: Nghi phạm đã lên kế hoạch chi tiết

    Gần đây, việc làm ăn thất bại, vay mượn nhiều người và mất khả năng chi trả, Jeong In Cheol nghĩ tới chuyện sẽ đi cướp và lên kế hoạch hết sức chi tiết.
  • Đọc thêm