Chỉ trong một buổi tối, Thẩm Nguyệt đã bị "dìm" đến 2 lần bởi 1 mỹ nhân xuất sắc cả về style lẫn thần thái

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 16:15 15/06/2019

Thẩm Nguyệt vừa phải chịu kiếp làm nền cho Trần Đô Linh - nàng "Hoa khôi học đường Trung Quốc".

Ngày hôm qua, sự kiện LHP Bạch Ngọc Lan đã thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ. Đây cũng đồng thời là cuộc cạnh tranh nhan sắc, thần thái của những mỹ nhân Cbiz. Tuy nhiên đáng tiếc cô nàng Thẩm Nguyệt lại bị dìm thảm thương, thậm chí nàng diễn viên của Tân Vườn Sao Băng còn chịu kiếp làm nền cho Trần Đô Linh - nàng "Hoa khôi học đường Trung Quốc".

Cả 2 bộ trang phục của Thẩm Nguyệt đều lép vế so với Trần Đô Linh.

Mỹ nhân Tân Vườn Sao Băng thua thiệt cả về vóc dáng lẫn thần thái so với hot girl mạng xã hội.

Khoảng khắc chung khung hình giữa Thẩm Nguyệt và Trần Đô Linh đã ngay lập tức được nhiều người chia sẻ. Trong khi Thẩm Nguyệt bị dìm thê thảm, diện đồ hiệu mà như đồ chợ. Thì Trần Đô Linh lại lấn át hoàn toàn vì style và thần thái đẹp xuất sắc. Đây cũng là trường hợp hiếm hoi một nữ diễn viên lại bị hot girl mạng xã hội dìm hàng thê thảm đến vậy.

Chỉ trong một buổi tối, Thẩm Nguyệt đã bị dìm đến 2 lần bởi 1 mỹ nhân xuất sắc cả về style lẫn thần thái - Ảnh 3.

Đầu sự kiện, cả Thẩm Nguyệt và Trần Đô Linh đều diện mẫu váy liền đơn giản. Thẩm Nguyệt diện váy bèo nhún khá điệu đà còn Trần Đô Linh diện váy chấm bi.

Chỉ trong một buổi tối, Thẩm Nguyệt đã bị dìm đến 2 lần bởi 1 mỹ nhân xuất sắc cả về style lẫn thần thái - Ảnh 4.

Được biết mẫu váy mà Thẩm Nguyệt đã diện đến từ nhà mốt Philosophy di Lorenzo Serafini có giá khoảng 25 triệu đồng. Nhưng vóc dáng và thần thái của Thẩm Nguyệt bị chê thậm tệ, nhiều người nhận xét cô diện hàng hiệu mà thua cả hàng chợ.

Chỉ trong một buổi tối, Thẩm Nguyệt đã bị dìm đến 2 lần bởi 1 mỹ nhân xuất sắc cả về style lẫn thần thái - Ảnh 5.

Còn Trần Đô Linh diện trang phục của nhà mốt Dice Kayek. Công bằng mà nói thiết kế này không quá ấn tượng, nếu là người khác diện lên thì rất dễ bánh bèo, sến súa. Nhưng may nhờ sở hữu vóc dáng cao ráo, mảnh mai, đôi chân thon thả mà Trần Đô Linh đã dễ dàng chinh phục thiết kế này.

Nhưng thương thay cho Thẩm Nguyệt, không chỉ một mà cô còn bị dìm đến 2 lần trong sự kiện này. Sau bộ cánh trên, cả Thẩm Nguyệt và Trần Đô Linh đã thay đổi sang thiết kế khác. Mẫu váy thứ 2 vẫn khiến Thẩm Nguyệt lộ nhược điểm vóc dáng còn Trần Đô Linh lại đẹp như tiên nữ hạ phàm.

Chỉ trong một buổi tối, Thẩm Nguyệt đã bị dìm đến 2 lần bởi 1 mỹ nhân xuất sắc cả về style lẫn thần thái - Ảnh 6.

Đến mẫu trang phục thứ 2, Trần Đô Linh vẫn đẹp lấn át Thẩm Nguyệt.

Mẫu váy nữ tính nhẹ nhàng, bồng bềnh như công chúa, cộng thêm kiểu tóc tết ngọt ngào giúp Trần Đô Linh cuốn hút hơn hẳn vẻ cá tính nhưng không phù hợp của Thẩm Nguyệt.

Chỉ trong một buổi tối, Thẩm Nguyệt đã bị dìm đến 2 lần bởi 1 mỹ nhân xuất sắc cả về style lẫn thần thái - Ảnh 8.

Trang phục của nhà mốt Yes By Yesir lại một lần nữa dể lộ nhược điểm vóc dáng của Thẩm Nguyệt. Thiết kế cá tính này cũng không phù hợp với dáng vẻ trẻ con, thanh thuần của cô nàng.

Chỉ trong một buổi tối, Thẩm Nguyệt đã bị dìm đến 2 lần bởi 1 mỹ nhân xuất sắc cả về style lẫn thần thái - Ảnh 9.

Còn Trần Đô Linh lại đẹp xuất sắc trong mẫu váy ngọt ngào như tiên nữ hạ phàm của Mimi Plange. Dù chỉ là hot girl mạng xã hội nhưng cô diện đẹp chẳng kém người mẫu gốc của hãng.

Một số hình ảnh hậu trường đẹp mê mẩn của Trần Đô Linh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm