Sau 2 ngày, Trương Triết Hạn mất trắng: 27 hợp đồng bị huỷ, Weibo cấm cửa, bị ra hẳn văn bản tẩy chay đầu tiên trong lịch sử

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 09:42 15/08/2021

Làng giải trí xứ Trung tiếp tục đón nhận thông tin 1 nghệ sĩ nữa bị phong sát khỏi ngành, lần này là Trương Triết Hạn.

Sáng sớm ngày hôm nay (15/8), hàng loạt các tờ báo lớn xứ Trung chia sẻ thông tin về việc, Hiệp hội Ngành biểu diễn Trung Quốc đã đưa ra văn bản tẩy chay Trương Triết Hạn. Nội dung của văn bản này khiển trách, xem xét kỷ luật đạo đức theo quy định đối với nam diễn viên Trương Triết Hạn vì bê bối nhạy cảm bị lên án cách đây 2 ngày.

Điều đáng nói, nội dung của văn bản này, Hiệp hội yêu cầu các thành viên phải tẩy chay Trương Triết Hạn, không được tỏ thái độ mơ hồ. Những ai vượt qua ranh giới sẽ nhận án phạt. Có thể nói, chưa bao giờ trong lịch sử showbiz lại có 1 văn bản được ghi rõ dòng chữ "tẩy chay" 1 nghệ sĩ đến như vậy.

Sau 2 ngày, Trương Triết Hạn mất trắng: 27 hợp đồng bị huỷ, Weibo cấm cửa, bị ra hẳn văn bản tẩy chay đầu tiên trong lịch sử - Ảnh 2.

Điều đáng nói, bê bối của Trương Triết Hạn khiến nam diễn viên mất tất cả mọi thứ chỉ sau 2 ngày. Vào tối ngày hôm qua (14/8), Weibo chính thức cấm tài khoản cá nhân và tài khoản của studio của nam diễn viên hoạt động, không được phép đăng bài.

Sau 2 ngày, Trương Triết Hạn mất trắng: 27 hợp đồng bị huỷ, Weibo cấm cửa, bị ra hẳn văn bản tẩy chay đầu tiên trong lịch sử - Ảnh 3.

Bị công chúng tẩy chay kịch liệt, Trương Triết Hạn còn khiến các nhãn hàng "tháo chạy" khỏi bê bối của anh. Chỉ trong vòng 4 tiếng đồng hồ, 27/27 thương hiệu đồng loạt đưa ra tuyên bố cắt đứt hợp đồng hợp tác. Hình ảnh các thương hiệu bị gạch dấu X đỏ chi chít được chia sẻ trên MXH khiến người hâm mộ choáng nặng vì "quá nhanh, quá nguy hiểm".

Có thể nói, showbiz Hoa ngữ đang trong giai đoạn vô cùng căng thẳng. Sau Trịnh Sảng và Ngô Diệc Phàm, Trương Triết Hạn "ghi tên mình" vào danh sách bị phong sát toàn tập, không còn cơ hội quay trở lại showbiz làm việc.

Không chỉ vậy, giờ đây fan của nam diễn viên cũng lần lượt rời khỏi fandom vì quá thất vọng vì thần tượng, các nghệ sĩ trong giới từng có mối quan hệ thân thiết cũng không dám đưa ra bất cứ chia sẻ nào.

Nguồn: Weibo, Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm