Chi Pu để lộ tạo hình trong sản phẩm âm nhạc mới, sẽ là một MV sặc mùi cổ trang kiếm hiệp?

AN, Theo Trí Thức Trẻ 13:32 12/04/2019

Hình ảnh được cho là Chi Pu trong sản phẩm âm nhạc mới đang được dân mạng chia sẻ nhanh chóng.

Trên mạng xã hội hình ảnh được cho là Chi Pu đang quay MV mới tại Ninh Bình đang nhận được nhiều sự chú ý. Mặc dù bức ảnh được chụp từ xa, không rõ mặt nhưng dựa theo vóc dáng nhiều khán giả đều khẳng định cô gái diện đồ cổ trang trong hình chính là Chi Pu. 

Đặc biệt hơn, cách đây không lâu, trên các trang nhóm kín còn xuất hiện thông tin ê-kíp Chi Pu đang tìm gấp hai diễn viên quần chúng đóng đại cảnh trong MV mới của người đẹp sinh năm 1993 tại Ninh Bình và Thanh Hoá. Ngoài ra, clip ngắn ghi lại hậu trường quay hình MV cổ trang cũng được một khán giả đăng tải lên mạng xã hội gần đây và đã xoá đi chỉ sau đó ít giờ. Điều này đã khiến đông đảo khán giả tin tưởng Chi Pu sẽ sớm ra mắt MV mới với phong cách cổ trang, thay vì hiện đại, sexy như những sản phẩm trước đây.

Mặc dù đây mới chỉ là đồn đoán của công chúng và phía Chi Pu vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về thông tin này, tuy nhiên, một MV mới trong thời gian gần vẫn là điều đáng mong đợi.

Chi Pu để lộ tạo hình trong sản phẩm âm nhạc mới, sẽ là một MV sặc mùi cổ trang kiếm hiệp? - Ảnh 1.

Bức ảnh này đang được dân mạng liên tục truyền tay nhau, cho rằng cô gái diện đồ cổ trang trong hình chính là Chi Pu đang quay MV mới.

Chi Pu để lộ tạo hình trong sản phẩm âm nhạc mới, sẽ là một MV sặc mùi cổ trang kiếm hiệp? - Ảnh 2.
Chi Pu để lộ tạo hình trong sản phẩm âm nhạc mới, sẽ là một MV sặc mùi cổ trang kiếm hiệp? - Ảnh 3.

Những thông tin trước đó được lan truyền trên mạng xã hội khiến công chúng tin tưởng MV mới của Chi Pu sẽ mang phong cách cổ trang.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong đợi MV mới của Chi Pu sẽ mang màu sắc cổ trang?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khi hội con nhà giàu Việt được bố mẹ tặng quà: Từ siêu xe 16 tỷ, kim cương đến cả xấp tiền mặt chả nhân dịp gì

    Từ chiếc túi dăm bảy chục triệu đến siêu xe mười mấy tỷ, những món quà này đã đủ để nói lên đẳng cấp của hội con nhà giàu Việt rồi!
  • Đọc thêm