Chỉ phất đũa phép thôi mà, thầy Dumbledore phiên bản trẻ có cần phải thần thái đẹp mê mẩn đến thế không?

Ngọc King, Theo Helino 17:59 08/11/2018

Biểu cảm vung đũa thần của Jude Law trong vai thầy Dumbledore lúc trẻ trong "Fantastic Beasts 2" khiến nguyên dàn diễn viên của phim phải mê đắm.

Mỗi khi dàn diễn viên của Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald) tề tựu với nhau thì Jude Law luôn là chủ đề trong các cuộc trò chuyện ngay cả khi anh không ở đó. Trong buổi phỏng vấn với Entertainment Weekly Radio, dàn diễn viên bao gồm Eddie Redmayne, Katherine Waterston, Alison Sudol, Callum Turner, và Dan Fogler nhất trí rằng thầy Dumbledore này có sức hấp dẫn không thể cưỡng lại.

Chỉ phất đũa phép thôi mà, thầy Dumbledore phiên bản trẻ có cần phải thần thái đẹp mê mẩn đến thế không? - Ảnh 1.

Fogler người vào vai Jacob Kowalski nói rằng: "Anh ấy có một cái nhìn như thôi miên người đối diện." Thậm chí, vì quá hấp dẫn mà fan đã gọi Jude Law bằng nickname "Yumbledore" nhưng theo nữ diễn viên Waterston, tài tử Hollywood có vẻ như chẳng màng tới chuyện đó. Trong khi đó, nam chính Eddie Redmayne thì xác nhận rằng cái dáng cầm và cây đũa phép của Jude Law đẹp như "tượng tạc" còn của Colin Farell (xuất hiện trong Fantastic Beasts and Where to Find Them) thì giống như là "50 Sắc Thái Đũa Phép" vậy.

Chỉ phất đũa phép thôi mà, thầy Dumbledore phiên bản trẻ có cần phải thần thái đẹp mê mẩn đến thế không? - Ảnh 2.

Bài phỏng vấn cũng nói thêm rằng ban đầu cây đũa phép của Dumbledore cố tình được làm giống với cây Đũa Phép Cơm Nguội - thứ mà thầy hiệu trưởng lúc đó còn chưa sở hữu. Sau này người ta đã phải điều chỉnh CGI cho nó để phù hợp hơn.

Hãy cùng xem qua loạt biểu cảm "cực phẩm" mang tên Thầy Hiệu Trưởng và Cây Đũa Thần trong Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald. Bộ phim hứa hẹn sẽ khiến fan của Jude Law và Harry Potter "khóc thét" vì một thầy Dumbledore quá quyến rũ:

Khi thầy ấy kẹp chiếc đũa thần vào nách và nhìn học trò thực hành thần chú.

Giáng Sinh này tôi ước mình trở thành chiếc bàn...

Chỉ phất đũa phép thôi mà, thầy Dumbledore phiên bản trẻ có cần phải thần thái đẹp mê mẩn đến thế không? - Ảnh 7.

Chỉ là trò chuyện phiếm trên phim trường thôi mà có cần đẹp như bìa tạp chí quảng cáo vậy không hỡi hai quý ông Anh quốc?

Đừng quên Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald) sẽ ra rạp vào ngày 16/11/2018 tới đây.

Nhân dịp bộ phim Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (Sinh Vật Huyền Bí: Tội Ác Của Grindelwald) được ra mắt tại Việt Nam, hãng phát hành dành tặng cho kenh14 8 vé họp báo (4 vé tại Hà Nội và 4 vé tại TP. HCM) vào ngày thứ năm 15/11/2018. Hãy chia sẻ về nhân vật bạn yêu mến nhất trong bộ phim và gửi về hòm thư kenh14.cinegame@gmail.com kèm thông tin cá nhân chi tiết. Chúc bạn may mắn!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tạm ngưng hoạt động vận tải liên tỉnh, xe taxi, nhiều tài xế lao đao tìm kiếm việc làm

    Tình hình dịch bệnh phức tạp khiến nhiều ngành kinh tế lâm vào tình trạng khốn cùng. Trong số đó, một ngành chịu ảnh hưởng trực tiếp chính là giao thông vận tải.
  • Đọc thêm