Chỉ nhờ Kim Kardashian tương tác trên mạng, một fan đã được các nhà tuyển dụng tranh nhau mời phỏng vấn

Tee, Theo Helino 23:51 25/11/2018

Kim Kardashian nay đã quyền lực tới mức tên của cô có thể... giúp người ta xin được việc làm.

Kim Kardashian hiện là một trong những nhân vật nổi tiếng có sức ảnh hưởng nhất thế giới, với hàng trăm triệu người theo dõi cô trên mạng xã hội. Đây rõ ràng là sự thật khó chối cãi.

Chỉ nhờ Kim Kardashian tương tác trên mạng, một fan đã được các nhà tuyển dụng tranh nhau mời phỏng vấn - Ảnh 1.

Thậm chí theo một câu chuyện vừa được chia sẻ trên mạng, cái tên Kim Kardashian giờ đã quyền lực tới mức có thể... giúp người khác xin được việc làm.

Câu chuyện được chia sẻ trên Twitter bởi một người có tên Chris Sumlin. Anh chụp lại bản CV xin việc khá hoành tráng của mình, trong đó nêu ra kinh nghiệm từng làm việc với cả Fox và BET, từng viết 12 cuốn sách kỹ năng sống. Nhưng đáng chú ý là dòng cuối cùng mà Chris ghi trong phần "Thành tựu" của mình.

Chỉ nhờ Kim Kardashian tương tác trên mạng, một fan đã được các nhà tuyển dụng tranh nhau mời phỏng vấn - Ảnh 3.

Đó là dòng: "Từng được Kim Kardashian West bấm retweet nhờ thành tích gây ấn tượng tại cao học".

Theo Chris tiết lộ, "thành tựu" đặc biệt liên quan đến Kim đã giúp anh nhận được 3 lời mời phỏng vấn trong vòng chưa đầy 1 tuần: "Các bạn ơi, tôi đã thêm chi tiết được Kim Kardashian retweet vào lý lịch của mình và nhận tới 3 lời mời phỏng vấn xin việc trong chưa đầy 1 tuần. Sức ảnh hưởng của người phụ nữ này đã giúp tôi thành công".

Chỉ nhờ Kim Kardashian tương tác trên mạng, một fan đã được các nhà tuyển dụng tranh nhau mời phỏng vấn - Ảnh 5.

Không lâu sau, Kim Kardashian cũng nhìn thấy câu chuyện của Chris và gửi lời chúc cho anh chàng gặp may mắn: "Chúc may mắn! Mong bạn sẽ nhận được việc".

Chỉ nhờ Kim Kardashian tương tác trên mạng, một fan đã được các nhà tuyển dụng tranh nhau mời phỏng vấn - Ảnh 6.

Tất nhiên, Chris liền nhanh chóng ghi thêm chi tiết... được Kim Kardashian chúc may mắn vào CV của mình: "Chắc chắn tôi phải thêm chi tiết được Kim Kardashian chúc may mắn vào đơn xin việc. Tôi chắc cú sẽ được tuyển dụng đây".

Chỉ nhờ Kim Kardashian tương tác trên mạng, một fan đã được các nhà tuyển dụng tranh nhau mời phỏng vấn - Ảnh 7.

Một số người thì cho rằng lý do Chris được nhà tuyển dụng săn đón phần lớn là nhờ CV vốn dĩ quá đỗi hoành tráng của anh mà thôi. Tuy vậy, chi tiết về Kim Kardashian cũng rất thú vị và được dân mạng thích thú bàn tán. Mong anh chàng Chris sẽ gặp may mắn trong những buổi phỏng vấn!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi Rain lần đầu hé lộ tổ ấm trăm tỷ với Kim Tae Hee: Tầng 1 rộng bao la chỉ để tập gym, góc giải thưởng khủng chiếm spotlight

    Đây là lần đầu tiên Bi Rain hé lộ căn biệt thự trăm tỷ, nơi anh sống hạnh phúc bên bà xã Kim Tae Hee và 2 cô con gái.
  • Đọc thêm