Chi hàng tỷ đồng để phẫu thuật từ đầu đến chân thành búp bê Barbie, cô gái trẻ tự nhận sẽ khiến đàn ông phát cuồng vì mình

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 19:56 12/07/2020

Do bị tác động bởi sự lỗ mãng của những người đàn ông xung quanh trong quá khứ, cô gái trẻ đã chọn sự nghiệp làm mẫu nội y để chứng minh cô không phải là "hot girl không não".

Từ năm 17 tuổi Barbaba Luna Sipos đã bắt đầu thực hiện ca phẫu thuật đầu tiên, trên con đường thực hiện hóa ước mơ trở thành búp bê Barbie đời thực. Và hiện tại cô gái năm ấy đã 22 tuổi, dành hơn 100.000 đô la Mỹ (hơn 2,3 tỷ VNĐ) trong suốt 5 năm qua vào 10 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.

Nướng hàng tỷ đồng để trở thành búp bê Barbie, cô gái trẻ tự nhận mình sẽ khiến đàn ông phát cuồng và không thể có công việc bình thường - Ảnh 1.

Mẫu nội y Barbaba Luna Sipos đã dành hơn 2,3 tỷ VNĐ để thực hiện ước mơ trở thành búp bê Barbie đời thực.

Theo Unilad, Barbara đã bắt đầu nâng ngực từ size 34B lên 34F khi cô còn là một thiếu nữ tuổi teen. Năm 2016, mẫu nữ gặp người chồng cũ của mình và nhờ có anh mà mọi chi phí phẫu thuật để hoàn thiện ngoại hình "Barbie girl" đã được thực hiện. Barbara đã tiến hành làm cằm, phẫu thuật phần trán, lông mày, làm dày môi...

Tuy đã đạt được ngoại hình mong ước nhưng mẫu nữ đến từ Hungary lại gặp một cơn đau đầu "hơi nhẹ": Cô gái nói rằng bản thân khó có thể tìm được một công việc bình thường bởi lẽ nhan sắc của cô sẽ khiến những người đàn ông xung quanh khó mà cầm lòng nổi.

Cụ thể, mẫu nữ nói rằng cô đã buộc phải từ bỏ công việc trước kia vì sức hút của cô với đàn ông quá lớn. "Bởi vì xã hội mà chúng tôi đang sống vẫn còn ít nhiều tính gia trưởng nên dù cho tôi luôn ủng hộ nam nữ bình quyền thì những cô gái như tôi vẫn không thể chịu đựng nổi mấy gã đàn ông tại chỗ làm. Họ đều bị phát cuồng lên với sự gợi cảm của một hot girl." - Barbara nói.

Nướng hàng tỷ đồng để trở thành búp bê Barbie, cô gái trẻ tự nhận mình sẽ khiến đàn ông phát cuồng và không thể có công việc bình thường - Ảnh 3.

Mẫu nữ do quá "khổ sở" với sự lỗ mãng của đàn ông xung quanh nên đã đổi nghề.

Năm 2019, cô gái ly dị chồng cũ và theo đuổi sự nghiệp làm người mẫu đồ nội y. Lý do cô gái chọn công việc này là bởi cô có "nỗi mặc cảm xã hội với những tổn thương khi làm công việc bình thường trong quá khứ." Hiện Barbara sở hữu hơn 16.000 người theo dõi trên trang Instagram.

"Việc sở hữu ngoại hình giống búp bê nhựa không đồng nghĩa với việc chúng tôi là những kẻ kém thông minh và tôi ước mong mình sẽ chứng minh cho cả thế giới biết." - mẫu nữ chia sẻ.

Nướng hàng tỷ đồng để trở thành búp bê Barbie, cô gái trẻ tự nhận mình sẽ khiến đàn ông phát cuồng và không thể có công việc bình thường - Ảnh 4.

Hiện tại cô gái đang tìm kiếm người chồng sẽ cùng cô chung sống đến trọn đời.

Mẫu nữ hiện đang có ý định tiếp tục thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ và tìm kiếm "chân ái cuộc đời". Theo chia sẻ, Barbara không thích gây ấn tượng bằng vẻ ngoài của mình, cô muốn chứng tỏ rằng mình là một cô gái biết suy nghĩ, không phải là kiểu "hot girl không não" như người ta vẫn nói.

(Theo Newsner)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm