Chi hẳn 7 triệu để làm tóc cho sang xịn, cô nàng khóc cạn nước mắt khi nhìn thấy "bà thím" trong gương, đớn đau không của riêng ai!

L.T, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 21:42 18/09/2021

Người ta thường bảo "tiền nào của nấy" nhưng câu nói ấy dường như không đúng trong trường hợp này.

Ai cũng biết, cái răng cái tóc là góc con người, thế nên dù túng thiếu nhưng nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ, vẫn sẵn sàng chi hàng vài trăm, vài triệu và cả vài trăm triệu để có được bộ tóc đẹp mê li hay hàm răng sáng bóng "đẹp hết ý".

Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh cho chúng ta thấy, có rất nhiều người đã bỏ cả đống tiền ra để làm đẹp nhưng nhận về kết quả xấu đau xấu đớn, chẳng khác gì lợn lành thành lợn què. Mà đặc biệt nhất là khoản làm tóc, nhiều câu chuyện hài hước "cười ra nước mắt" lắm!

Bỏ 7 triệu ra để nhận về mái tóc như "bà thím", liệu có đáng?

Mới đây, một cô nàng sở hữu tài khoản TikTok @icarlyreboot cũng đã có một trải nghiệm đau thương khi làm tóc khiến cô không biết phải cảm thán như thế nào, để rồi bật khóc nức nở.

@icarlyreboot kể rằng cô đã bỏ ra 300 USD (tương đương gần 7 triệu đồng) làm tóc cho thật xinh đẹp lộng lẫy. Thế nhưng, háo hức bao nhiêu lại càng thất vọng bấy nhiêu. Sau khi làm tóc xong, cô nàng không thể nhận ra mình nữa mà cứ ngỡ "bà thím" già nào đó.

Cô nàng đã tự quay video kể về mái tóc ngắn mới (cực kỳ đắt tiền) của mình và đăng tải lên tài khoản TikTok. Nhanh chóng, video đã nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Trong video, @icarlyreboot kể lể rằng: "Tôi vừa trả 300 USD để trông giống như bà thím già nua. Tôi trông như đang đi họp phụ huynh cho các con vậy".

Cô nàng tiếp tục vừa nói vừa khóc: "Tôi trông giống như bà mẹ đã có 3 đứa con. Trông giống như tôi dùng phiếu giảm giá để làm tóc vậy. Trời ơi, tôi không dùng phiếu giảm giá".

Đoạn video đã thu hút 5 triệu lượt xem, 791.000 lượt thích và hơn 21.000 lượt bình luận. Nhiều cư dân mạng cũng đã bày tỏ sự đồng cảm với @icarlyreboot, một số người cũng kể lại trải nghiệm tương tự của bản thân khi đi làm tóc.

"Tôi cũng từng rơi vào hoàn cảnh như bạn! Tôi bị cắt mất gần 20cm tóc, ngoài kế hoạch và nhà tạo mẫu tóc vẫn tiếp tục cắt. Tôi đã rơi nước mắt", một người dùng TikTok viết.

Một người khác động viên: "Tôi hoàn toàn hiểu được nỗi đau đớn của bạn. Nhưng dù sao mái tóc của bạn cũng đáng yêu mà".

Nguồn: Mirror

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm