Chi gần 800 triệu để tự biến mình thành bản sao của Red Skull

Hương Cherry, Theo Trí Thức Trẻ 09:51 09/12/2016

Chỉ vì muốn sở hữu khuôn mặt giống với Red Skull – kẻ thù truyền kiếp của Captain America, một người đàn ông tại Venezuela đã sẵn sàng chi ra gần 800 triệu trong suốt nhiều năm trời để hiện thực hóa ước mơ này.

Để có thể mô phỏng lại hình tượng của tên trùm Quốc xã Red Skull, anh Henry Rodriguez, 37 tuổi, sống tại thủ đô Caracas, Venezuela đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật chỉnh hình, bao gồm nhuộm mắt thành màu đen, cấy những khối biểu tượng lên trán, gọt bớt một phần mũi và xăm màu đỏ cho toàn khuôn mặt.

Chi gần 800 triệu để tự biến mình thành bản sao của Red Skull - Ảnh 1.

Trước khi tiến hành những phẫu thuật trên, anh Rodriguez đã phải vượt qua một số bài kiểm tra để đánh giá năng lực về thể chất và thần kinh.

Anh Rodriguez chia sẻ, mặc dù được sinh ra trong một gia đình có giáo dục nhưng ngay từ khi còn nhỏ anh đã đọc những cuốn truyện tranh Captain America và cảm thấy vô cùng yêu thích nhân vật phản diện Red Skull.

"Tôi phát hiện mình và Red Skull có khá nhiều điểm tương đồng về tính cách và thái độ. Hơn nữa, tôi muốn biến thành nhân vật này bởi anh ta mang vẻ bề ngoài quá ấn tượng".

Chi gần 800 triệu để tự biến mình thành bản sao của Red Skull - Ảnh 2.

Anh Rodriguez chấp nhận bỏ ra khoảng 35.000 USD để tự biến mình thành bản sao của Red Skull.

Khoảng 7 năm trước, anh Rodriguez đã gặp và làm quen với Emilio Gonzalez – một bác sĩ chuyên về xăm trổ và chỉnh sửa cơ thể theo hướng cực đoan. Sau đó, chính người này đã giúp anh Rodriguez hiện thực hoá giấc mơ trở thành Red Skull của mình.

"Ban đầu, tôi chỉ mới nhuộm cả tròng mắt thành màu đen. Nhưng điều đó vẫn chưa thể biến tôi thành phiên bản chuẩn của Red Skull được".

Chi gần 800 triệu để tự biến mình thành bản sao của Red Skull - Ảnh 3.

Anh Rodriguez đã dành thêm hai năm để tiến hành cấy vật thể đặc biệt lên trán, lắp hai cục mô lớn trên vùng lông mày rồi phẫu thuật thêm những điểm cần thiết ở vùng má để có thể "biến hình" thành nhân vật mà mình yêu thích.

Chưa dừng lại ở đó, muốn hoàn thành việc thay đổi khuôn mặt, Rodriguez còn gọt đi một phần mũi, làm lại hình dáng của tai và xăm tông màu đen - đỏ lên mặt. Gần đây nhất, anh này tiếp tục chẻ lưỡi rắn nhằm thoả mãn giấc mơ mang tên Red Skull.

Ước tính, anh Rodriguez đã tiêu tốn tổng cộng hơn 130 giờ phẫu thuật trong suốt bảy năm trời.

Chi gần 800 triệu để tự biến mình thành bản sao của Red Skull - Ảnh 4.

Chân dung Henry Rodriguez trước và sau khi phẫu thuật chỉnh hình.

Tuy có khuôn mặt của nhân vật phản diện khét tiếng trong vũ trụ Marvel Comics nhưng anh Rodriguez vẫn là một người cha hết mực thương yêu Aarón Rodrigo - cậu con trai ba tuổi của mình.

Theo bản sao Red Skull, không ít người đã liên tục mỉa mai và xa lánh anh bởi vẻ ngoài kinh dị này. Tuy nhiên, Rodriguez chưa bao giờ hối hận và chỉ cần gia đình cùng bạn bè thân thiết chấp nhận là đủ rồi.

Chi gần 800 triệu để tự biến mình thành bản sao của Red Skull - Ảnh 5.

Anh Rodriguez đã dành hai năm để cấy ghép những khối mô kinh dị lên mặt.

"Con trai tôi mới ba tuổi. Nếu nó vẫn yêu quý và chấp nhận sự việc thì tôi chẳng cần quan tâm xem người khác nghĩ gì.

Xăm trổ hay không, cấy ghép hay không thì chúng ta luôn phải chịu sự đánh giá từ dư luận xung quanh. Nhưng quan trọng là hãy sống vui vẻ, tự chấp nhận chính mình vì chỉ có sự nỗ lực của bản thân mới mang tới thành công lâu dài".

Chi gần 800 triệu để tự biến mình thành bản sao của Red Skull - Ảnh 6.

Trong suốt nhiều năm trời, anh Rodriguez vẫn tiếp tục nhuộm mắt và xăm tông màu đặc trưng của Red Skull.

Chi gần 800 triệu để tự biến mình thành bản sao của Red Skull - Ảnh 7.

Tuy mang vẻ bề ngoài khác người nhưng bản sao Red Skull vẫn là một người cha rất mẫu mực.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm