Chi gần 60 triệu mua quà Giáng sinh cho con, người mẹ bị dân mạng chỉ trích nặng nề

NEGRONI, Theo Helino 22:01 23/12/2018

Sau khi đăng tải một bức ảnh với hình ảnh "núi quà tặng khổng lồ", người mẹ 3 con đã phải chịu khá nhiều sự phẫn nộ từ cư dân mạng.

Ngoài dịp sinh nhật hàng năm thì dịp Giáng sinh cũng là ngày mà những đứa trẻ háo hức đón chờ. Bởi vào ngày này, chúng sẽ được nhận những món quà bất ngờ từ "ông già Noel". Với trẻ con phương Tây, dịp Giáng sinh thường là một dịp vô cùng hạnh phúc.

Mới đây, một bà mẹ 3 con đã đăng tải một bức ảnh chụp "một quả núi" quà tặng mà cô đã mua cho con nhân dịp Giáng sinh năm nay. Cô Emma Tapping đến từ Isle of Man, Anh đã chi 2000 bảng Anh (tương đương khoảng 60 triệu tiền Việt) để mua quà cho những đứa con của mình và gói chúng vào hàng trăm hộp quà đặt dưới gốc cây thông Noel.

Chi gần 60 triệu mua quà Giáng sinh cho con, người mẹ bị dân mạng chỉ trích nặng nề - Ảnh 1.

Hình ảnh núi quà tặng dành cho con đêm Giáng sinh của bà mẹ 38 tuổi

Ngay lập tức, bức ảnh đã nhận được rất nhiều bình luận và chia sẻ của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng cô là một người "ích kỉ", "tiêu xài quá hoang phí và không cần thiết".

Được biết, người phụ nữ 38 tuổi này đã từng phải đối mặt với những lời chỉ trích về hình ảnh kho quà của mình trong nhiều năm trước. Năm nay cô lại tiếp tục chia sẻ một bức ảnh tương tự và điều đó đã lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Tuy nhiên, sau tất cả những lời chỉ trích, cô chỉ chia sẻ rằng: "Không ai có thể thay đổi suy nghĩ của tôi về những món quà."

Chi gần 60 triệu mua quà Giáng sinh cho con, người mẹ bị dân mạng chỉ trích nặng nề - Ảnh 2.

"Rất nhiều người nghèo trên thế giới này, Giáng sinh họ chưa bao giờ được nhận một món quà nào, bạn nên tặng những món quà cho họ. Cá nhân tôi nghĩ điều này thật nực cười. Có rất nhiều người đang cần đến nó, còn bạn thì chỉ làm vì bản thân." - một cư dân mạng đã bình luận rất phẫn nộ.

Một người khác cũng nói: "Có thể tôi chỉ có 11 hộp quà dưới gốc cây Noel, nhưng bức ảnh này thật không thể chấp nhận được."

Bên cạnh những lời chỉ trích thì cũng có những người đứng ra bảo vệ người mẹ này. "Tôi nghĩ rằng cô ấy có thể dùng những đồng tiền cô ấy kiếm được để làm bất kì những gì mà cô ấy muốn. Chúng ta chẳng là ai để mà có thể phán xét hành động của người khác cả."

Chủ nhân bức ảnh cũng đã bày tỏ quan điểm rất mạnh mẽ: "Các con tôi biết sự khác biệt giữa đúng và sai, chúng vô cùng trân trọng những gì chúng nhận được. Nếu chúng làm hỏng bất kì một món đồ gì như điện thoại, chúng sẽ phải tự tiết kiệm tiền và mua lại. Giáng sinh luôn là một ngày trọng đại đối với tôi và tôi thích tiếp tục điều này. Tôi không thực sự quan tâm mọi người nghĩ gì. Tôi đã làm việc chăm chỉ cả năm, tôi nghĩ rằng tiền tôi kiếm được là tiền của tôi và tôi muốn dành chúng cho các con của tôi. Chẳng có điều gì sai trong việc này cả!"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Hương Giang chính thức lộ diện, Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng liệu có đi chung xe như lời đồn?

    Hương Giang, Thiều Bảo Trâm, Kim Seon Ho,... những cái tên hot nhất ngày hôm nay đã làm gì?
  • Đọc thêm