"Chị đại" buột miệng bật mí ái nữ trùm sòng bạc Macau đã kết hôn với mỹ nam Sở Kiều Truyện, Cbiz có thêm cặp đôi quyền lực?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 17:33 29/04/2021

Sau khi có thông tin kết hôn, Đậu Kiêu - mỹ nam Sở Kiều Truyện đã đứng ra phản hồi.

Trang Sina chiều ngày 29/4 có một bài viết gây xôn xao dư luận. Trong bài phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về ái nữ nhà trùm sòng bạc Macau Hà Siêu Liên, "Chị đại showbiz Hong Kong" Lưu Gia Linh bất ngờ buột miệng nói: "Bây giờ con bé đã kết hôn rồi, lại còn gả cho một nam diễn viên cực kỳ nổi tiếng của Trung Quốc nữa chứ". Ngay lập tức, netizen xôn xao bàn tán về tin tức nóng hổi này và cho rằng, tiểu thư nhà họ Hà đã chính thức trở thành vợ của mỹ nam Sở Kiều Truyện Đậu Kiêu.

Chị đại buột miệng bật mí ái nữ trùm sòng bạc Macau đã kết hôn với mỹ nam Sở Kiều Truyện, Cbiz có thêm cặp đôi quyền lực? - Ảnh 2.

Lưu Gia Linh có mối quan hệ thân thiết với Hà Siêu Liên

Chị đại buột miệng bật mí ái nữ trùm sòng bạc Macau đã kết hôn với mỹ nam Sở Kiều Truyện, Cbiz có thêm cặp đôi quyền lực? - Ảnh 3.

Chính vì vậy, netizen đều cho rằng Cbiz vừa mới có một cặp đôi mới cực hot

Vậy nhưng, sau khi tin đồn lan truyền khắp làng giải trí, phóng viên Sina đã vội vàng liên lạc với Đậu Kiêu. Trái với mong đợi của nhiều người, mỹ nam Sở Kiều Truyện trả lời ngắn gọn: "Không có chuyện kết hôn, hiện giờ chúng tôi vẫn trong giai đoạn chịu tang".

Đáng chú ý hơn, vì tin đồn này mà Lưu Gia Linh đã phải lên tiếng xin lỗi cặp đôi, vì nữ diễn viên cho rằng cả hai mang lại cảm giác ngọt ngào đến mức cô tưởng rằng Hà Siêu Liên và Đậu Kiêu đã kết hôn: "Thực sự ở đây có 1 sự hiểu lầm. Xin lỗi hai bạn vì đã mang lại phiền toái nhé. Mong hai người luôn hạnh phúc và vui vẻ".

Quả thật, trong thời gian qua, Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên "dính" nhau như hình với bóng. Nàng ái nữ nhà họ Hà thường xuyên đến phim trường thăm bạn trai, cả hai liên tục được bắt gặp tay trong tay cùng nhau dạo phố, đi du lịch. Chính vì sự ngọt ngào và tình cảm này mà nhiều khán giả kỳ vọng cặp đôi sớm tổ chức đám cưới trong tương lai.

Chị đại buột miệng bật mí ái nữ trùm sòng bạc Macau đã kết hôn với mỹ nam Sở Kiều Truyện, Cbiz có thêm cặp đôi quyền lực? - Ảnh 4.
Chị đại buột miệng bật mí ái nữ trùm sòng bạc Macau đã kết hôn với mỹ nam Sở Kiều Truyện, Cbiz có thêm cặp đôi quyền lực? - Ảnh 5.
Chị đại buột miệng bật mí ái nữ trùm sòng bạc Macau đã kết hôn với mỹ nam Sở Kiều Truyện, Cbiz có thêm cặp đôi quyền lực? - Ảnh 6.
Chị đại buột miệng bật mí ái nữ trùm sòng bạc Macau đã kết hôn với mỹ nam Sở Kiều Truyện, Cbiz có thêm cặp đôi quyền lực? - Ảnh 7.
Chị đại buột miệng bật mí ái nữ trùm sòng bạc Macau đã kết hôn với mỹ nam Sở Kiều Truyện, Cbiz có thêm cặp đôi quyền lực? - Ảnh 8.

Những khoảnh khắc "tình bể bình" của cặp đôi

Nguồn: Weibo

Chị đại buột miệng bật mí ái nữ trùm sòng bạc Macau đã kết hôn với mỹ nam Sở Kiều Truyện, Cbiz có thêm cặp đôi quyền lực? - Ảnh 9.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày