Chỉ 1 khoảnh khắc Cnet đã soi được "đặc sản" nhà SM: Từ Suju đến EXO chỉ có 1 tư thế đứng, khiến sao khác ngơ ngác

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 11:30 22/04/2020

Hình ảnh mới nhất của bộ sậu HLV "Sáng Tạo Doanh" gồm Luhan, Tao, Victoria f(x) và Mao Bất Dịch khiến các fan phì cười và nhận ra "đặc sản" nhà SM, từ Super Junior tới EXO, NCT... đều có 1 dáng đứng nhất định.

Sau bao ngày chờ đợi, ngày hôm qua buổi ra mắt show truyền hình thực tế "Sáng Tạo Doanh" đã được tổ chức với sự hiện diện của đông đủ các thí sinh kèm 4 vị HLV là Luhan, Tao, Victoria f(x) và Mao Bất Dịch. Sau chương trình, một hình ảnh từ show bất ngờ hot trên mạng xã hội. Trong khi cả Luhan, Tao và Victoria chỉ có 1 tư thế duy nhất và vô cùng giống nhau là đứng thẳng, chắp 2 tay, thì Mao Bất Dịch khác biệt hoàn toàn và có phần ngơ ngác. Netizen đã đặt tên cho tấm hình này là "Gà nhà SM giống nhau đến thế nào".

Chỉ 1 khoảnh khắc Cnet đã soi được đặc sản nhà SM: Từ Suju đến EXO chỉ có 1 tư thế đứng, khiến sao khác ngơ ngác - Ảnh 2.

Từ Tao, Victoria cho đến Luhan đều cùng 1 tư thế đứng, tay trái chắp lên tay phải vô cùng giống nhau

Chỉ 1 khoảnh khắc Cnet đã soi được đặc sản nhà SM: Từ Suju đến EXO chỉ có 1 tư thế đứng, khiến sao khác ngơ ngác - Ảnh 3.

Nội tâm của Mao Bất Dịch "gào thét": "Tôi là ai, đây là đâu"

Chỉ 1 khoảnh khắc Cnet đã soi được đặc sản nhà SM: Từ Suju đến EXO chỉ có 1 tư thế đứng, khiến sao khác ngơ ngác - Ảnh 4.

Sau đó, dân tình đào lại ảnh của các sao khác, từ Ngô Diệc Phàm

Chỉ 1 khoảnh khắc Cnet đã soi được đặc sản nhà SM: Từ Suju đến EXO chỉ có 1 tư thế đứng, khiến sao khác ngơ ngác - Ảnh 5.

... đến Trương Nghệ Hưng

Chỉ 1 khoảnh khắc Cnet đã soi được đặc sản nhà SM: Từ Suju đến EXO chỉ có 1 tư thế đứng, khiến sao khác ngơ ngác - Ảnh 6.

... Chanyeol (EXO)

Chỉ 1 khoảnh khắc Cnet đã soi được đặc sản nhà SM: Từ Suju đến EXO chỉ có 1 tư thế đứng, khiến sao khác ngơ ngác - Ảnh 7.

... Leeteuk, Eunhyuk

Chỉ 1 khoảnh khắc Cnet đã soi được đặc sản nhà SM: Từ Suju đến EXO chỉ có 1 tư thế đứng, khiến sao khác ngơ ngác - Ảnh 8.

... Heechul

Chỉ 1 khoảnh khắc Cnet đã soi được đặc sản nhà SM: Từ Suju đến EXO chỉ có 1 tư thế đứng, khiến sao khác ngơ ngác - Ảnh 9.

... cho đến dàn sao NCT đều chung 1 động tác

Netizen xứ Trung đều chung nhận xét: "Vẫn là SM dạy dỗ tác phong, phong cách trên sân khấu cũng như ngoài đời chuẩn chỉnh nhất", "Phục thật đấy", "Ồ bây giờ tôi mới nhận ra luôn", "Từ tiền bối tới hậu bối đều giống nhau",... Ở một diễn biến khác, Mao Bất Dịch cũng bị fan "troll" nhẹ vì phong thái đứng khác biệt với dàn sao nhà SM.

Chỉ 1 khoảnh khắc Cnet đã soi được đặc sản nhà SM: Từ Suju đến EXO chỉ có 1 tư thế đứng, khiến sao khác ngơ ngác - Ảnh 10.
Chỉ 1 khoảnh khắc Cnet đã soi được đặc sản nhà SM: Từ Suju đến EXO chỉ có 1 tư thế đứng, khiến sao khác ngơ ngác - Ảnh 11.

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm