Chỉ 1 bức hình chụp tân sinh viên, lò đào tạo minh tinh châu Á lại khiến dân mạng phát cuồng vì quá nhiều trai xinh gái đẹp

Mai Anh, Theo Helino 19:00 03/09/2018

Quả là không hổ danh lò đào tạo ra những nhân vật hàng đầu của làng giải trí Trung Quốc và Châu Á, tân sinh viên của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh cũng xuất chúng không kém bất cứ ai.

Học viện Điện ảnh Bắc Kinh những ngày này náo nhiệt hơn bao giờ hết, tân sinh viên từ khắp nơi sau khi vượt qua kỳ thi Cao Khảo được đánh giá khó nhất thế giới đã tề tựu về đây để nhập học. Ai cũng mong chờ vào lứa sinh viên mới này vì đó là đại diện cho nền điện ảnh sau này của không chỉ Trung Quốc mà cả châu Á.

Mới đây, bức ảnh chụp tân sinh viên trong 1 sự kiện đầu năm được chia sẻ trên mạng xã hội lại khiến cư dân mạng 1 phen xôn xao vì khi đứng gần nhau mới thấy họ sở hữu nhan sắc vạn người mê như thế nào.

Chỉ 1 bức hình chụp tân sinh viên, lò đào tạo minh tinh châu Á lại khiến dân mạng phát cuồng vì quá nhiều trai xinh gái đẹp - Ảnh 1.

1 bức hình thôi cũng xứng đáng đại diện cho nhan sắc của lò đào tạo minh tinh Châu Á rồi

Chỉ 1 bức hình chụp tân sinh viên, lò đào tạo minh tinh châu Á lại khiến dân mạng phát cuồng vì quá nhiều trai xinh gái đẹp - Ảnh 2.

Khi đứng cạnh nhau mới thấy họ đẹp xuất sắc như nào

Chỉ 1 bức hình chụp tân sinh viên, lò đào tạo minh tinh châu Á lại khiến dân mạng phát cuồng vì quá nhiều trai xinh gái đẹp - Ảnh 3.

Đẹp đồng đều, Quá đẹp, Đẹp xuất sắc, Nhìn ai cũng sáng sủa... là những lời có cánh mà dân mạng dành tặng cho tân sinh viên của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh

Học viện Điện ảnh Bắc Kinh là cái nôi đào tạo rất nhiều tên tuổi lớn của làng nghệ thuật và giải trí Trung Quốc và Châu Á: Bộ 3 đạo diễn Điền Tráng Tráng, Trần Khải Ca, và Trương Nghệ Mưu. Ngoài ra còn có rất nhiều tên tuổi khác nhưu: Vương Tiểu Soái và Lâu Diệp, Ninh Hạo.

Hai diễn viên được xếp vào danh sách "Tứ đại hoa đán" của Trung Quốc là Triệu Vy và Từ Tịnh Lôi đều tốt nghiệp diễn viên bậc đại học và đạo diễn bậc cao học (khóa 2006) của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh.

Học viện Điện ảnh Bắc Kinh là một trong những trường có chỉ tiêu tuyển sinh ít nhất và tỷ lệ thí sinh bị đào thải vào hàng cao nhất tại Trung Quốc.

Chỉ 1 bức hình chụp tân sinh viên, lò đào tạo minh tinh châu Á lại khiến dân mạng phát cuồng vì quá nhiều trai xinh gái đẹp - Ảnh 4.

Một số bức ảnh khác chụp sinh viên của trường được chia sẻ trên mạng xã hội cũng cho thấy nhan sắc đỉnh cao của trường này

Chỉ 1 bức hình chụp tân sinh viên, lò đào tạo minh tinh châu Á lại khiến dân mạng phát cuồng vì quá nhiều trai xinh gái đẹp - Ảnh 5.

Những gương mặt sáng sủa, xinh trai, đẹp gái

Học viện đào tạo hệ cao đẳng, cử nhân và thạc sĩ trong nhiều lĩnh vực điện ảnh. Gồm các khóa học về kịch bản, kiến thức điện ảnh, đạo diễn phim, sản xuất phim điện ảnh và truyền hình, diễn xuất, thiết kế phim điện ảnh và truyền hình, quảng cáo, phim hoạt hình, âm thanh, nhiếp ảnh, và quản lý giải trí.

Một trong những thế mạnh của Viện Điện ảnh Bắc Kinh là số lượng lớn cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Studio phim của trường là nơi có nhiều sản phẩm của giảng viên và sinh viên. Hơn 70 bộ phim đã được sản xuất ở đó kể từ khi studio mở cửa vào năm 1979. Các bộ phim sản xuất tại phòng thu cũng giành được giải thưởng địa phương, quốc gia và quốc tế. Ngoài ra, phòng thu còn là nơi nhiều bộ phim quốc tế được lồng tiếng khi phát hành ở Trung Quốc.

Ngày 30/8, hình ảnh tân sinh viên nhập học vào trường cũng được dân mạng chia sẻ rầm rộ vì ai cũng sở hữu nhan sắc đáng ghen tỵ.

Chỉ 1 bức hình chụp tân sinh viên, lò đào tạo minh tinh châu Á lại khiến dân mạng phát cuồng vì quá nhiều trai xinh gái đẹp - Ảnh 6.
Chỉ 1 bức hình chụp tân sinh viên, lò đào tạo minh tinh châu Á lại khiến dân mạng phát cuồng vì quá nhiều trai xinh gái đẹp - Ảnh 7.
Chỉ 1 bức hình chụp tân sinh viên, lò đào tạo minh tinh châu Á lại khiến dân mạng phát cuồng vì quá nhiều trai xinh gái đẹp - Ảnh 8.
Chỉ 1 bức hình chụp tân sinh viên, lò đào tạo minh tinh châu Á lại khiến dân mạng phát cuồng vì quá nhiều trai xinh gái đẹp - Ảnh 9.
Chỉ 1 bức hình chụp tân sinh viên, lò đào tạo minh tinh châu Á lại khiến dân mạng phát cuồng vì quá nhiều trai xinh gái đẹp - Ảnh 10.
Chỉ 1 bức hình chụp tân sinh viên, lò đào tạo minh tinh châu Á lại khiến dân mạng phát cuồng vì quá nhiều trai xinh gái đẹp - Ảnh 11.
Chỉ 1 bức hình chụp tân sinh viên, lò đào tạo minh tinh châu Á lại khiến dân mạng phát cuồng vì quá nhiều trai xinh gái đẹp - Ảnh 12.
Chỉ 1 bức hình chụp tân sinh viên, lò đào tạo minh tinh châu Á lại khiến dân mạng phát cuồng vì quá nhiều trai xinh gái đẹp - Ảnh 13.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày