Chém vợ cũ gần đứt chân, con trai vào can cũng bị chém

Tin, ảnh: Ngọc Giang, Theo Người lao động 21:33 03/08/2023

Cãi nhau trong lúc nói chuyện điện thoại qua lại, Lê Xuân Hoàng mang theo kiếm xông vào nhà cứa cổ và chém gần đứt lìa chân vợ cũ. Con trai ra can ngăn cũng bị Hoàng gây thương tích.

Ngày 3-8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đất Đỏ (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) đã bắt tạm giam Lê Xuân Hoàng (SN 1984, ngụ huyện Châu Đức) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích.

Chém vợ cũ gần đứt chân, con trai vào can cũng bị chém - Ảnh 1.

Nghi phạm Lê Xuân Hoàng (Ảnh: CTV)

Hoàng là nghi phạm dùng kiếm Nhật tự chế cứa vào cổ, chém gần đứt chân vợ cũ, gây thương tích nặng cho con trai.

Thông tin ban đầu, Lê Xuân Hoàng là chồng cũ của chị N.T.T. T. (SN 1984, ngụ huyện Đất Đỏ). Do mâu thuẫn khi nói chuyện qua điện thoại nên gần 20 giờ ngày 2-8, Hoàng thuê xe từ Châu Đức về huyện Đất Đỏ gặp chị T.

Chém vợ cũ gần đứt chân, con trai vào can cũng bị chém - Ảnh 2.

Chị N.T.T.T với vết thương cắt ở cổ

Hoàng đập vỡ kính, xông vào nhà và khống chế chị T. Chưa dừng lại, Hoàng dùng kiếm Nhật tự chế cứa vào cổ chị T. và chém nhiều nhát vào vùng vai, lưng, chân của vợ cũ.

Con trai là L.H.N. (SN 2005) ra can ngăn cũng bị Hoàng dùng kiếm chém vào lưng và tay. Hai mẹ con chị T. được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Bà Rịa.

Chém vợ cũ gần đứt chân, con trai vào can cũng bị chém - Ảnh 3.

Hung khí Hoàng dùng để tấn công vợ cũ cùng con trai

Bệnh viện Bà Rịa cho biết hại mẹ con chị T. nhập viện với nhiều vết thương. Riêng chị T. có vết thương gần đứt lìa chân trái, vết thương ở cổ và nhiều vết thương phức tạp. Sau thời gian điều trị, cả con trai và chị T. đã dần ổn, chân của nạn nhân cũng được các bác sĩ nối lại thành công.

Nhận được tin báo, Công an huyện Đất Đỏ đã xác minh và thu giữ một cây kiếm Nhật dài 1m, đồng thời ra lệnh khám xét khẩn cấp chỗ ở của Hoàng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày