Chế đội siêu hot Team Deathmatch 4 vs 4 sẽ chính thức ra mắt trên PUBG LITE vào hôm nay

Xingxing, Theo Helino 11:47 08/08/2019

Các game thủ chạy bo yêu thích chế độ đồng đội Team Deathmatch vốn rất hot ở phiên bản PUBG và PUBG MOBILE sắp sửa được trải nghiệm chế độ này ở phiên bản PUBG LITE sẽ được ra mắt vào ngày hôm nay 08/08.

Cũng như PUBG MOBILE LITE vừa được ra mắt, PUBG LITE là phiên bản nhẹ nhàng hơn của PUBG. Sau khi phát hàng đầu tiên tại một vài quốc gia, với sức hút cũng như những ưu điểm của mình PUBG LITE nhanh chóng chiếm được sự yêu thích của người chơi và phiên bản này cũng sẽ đến tay các game thủ trên hơn 16 quốc gia khi các nhà phát triển quyết định mở rộng giai đoạn thử nghiệm Beta. Và không dừng lại ở đó, PUBG LITE cũng sẽ không thua kém người anh PUBG của mình khi ra mắt chế độ 4vs4 vào ngày 08/08.

Chế đội siêu hot Team Deathmatch 4 vs 4 sẽ chính thức ra mắt trên PUBG LITE vào hôm nay - Ảnh 1.

Do chỉ với 2 đội chơi và mỗi bên 4 người chơi nên bản đồ Team Deathmatch khá nhỏ với diện tích 150x60m. Đội chiến thắng là đội có nhiều điểm hạ gục hơn trước khi hết giờ thi đấu. Ngoài ra một số điều cần lưu ý trong chế độ này là nhân vật sẽ được hồi sinh sau 5 giây và sẽ bất tử trong 3 giây đầu, vũ khí và trang phục cũng sẽ được giữ nguyên. Đạn dược cũng như trang phục được đặt trên bàn như chế độ luyện tập, đội chiến thắng sẽ dành được 150 BP và 100 BP cho đội thua, người được danh hiệu MVP cũng sẽ có phần thưởng riêng là 100 BP.

Chế đội siêu hot Team Deathmatch 4 vs 4 sẽ chính thức ra mắt trên PUBG LITE vào hôm nay - Ảnh 2.

Do là dự án có tên là Project Thai biểu thị quốc gia Thái Lan nên Thái Lan là quốc gia đầu tiên được phát hành thử nghiệm. Và với mong muốn cho các quốc gia khác đều được trải nghiệm PUBG LITE nên các nhà phát triển sẽ không hạn chế truy cập máy chủ trò chơi.

Chế đội siêu hot Team Deathmatch 4 vs 4 sẽ chính thức ra mắt trên PUBG LITE vào hôm nay - Ảnh 3.

Thế nhưng, đây vẫn là phiên bản thử nghiệm có thể sẽ xảy ra một số trục trặc nên trên trang mạng xã hội của mình PUBG LITE đã đưa ra thông báo về phiên bản mới đáng mong đợi này. Và theo dự kiến bản đồ Vikendi sẽ là map được chọn nhưng hiện tại vẫn chưa có xác nhận từ phía nhà phát hành.

Chế đội siêu hot Team Deathmatch 4 vs 4 sẽ chính thức ra mắt trên PUBG LITE vào hôm nay - Ảnh 4.

Với chế độ mới cũng như việc mở Beta sẽ giúp người chơi PUBG LITE có những trải nghiệm tuyệt vời nhất không thua kém gì phiên bản PUBG. Hãy cùng chờ đón chế độ TDM cập bến PUBG LITE vào ngày mai nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm