Trung Quốc: Tuy có cuộc sống viên mãn, nhưng gã chồng đồi bại vẫn không thể từ bỏ những sở thích bệnh hoạn, diễn biến sau đó khiến dân tình càng phẫn nộ hơn

Nguyên Dũng TT, Theo Trí Thức Trẻ 06:48 10/10/2021

Tuy có cuộc sống viên mãn, nhưng gã chồng đồi bại vẫn không thể từ bỏ những sở thích bệnh hoạn. Để "tìm cảm giác mới lạ", y đã rủ bạn chat trên group khiêu dâm cùng đến nhà hãm hiếp tập thể vợ mình.

Để theo đuổi cảm giác kích thích mới lạ, gã chồng đồi bại đã hợp tác với bạn chat giăng bẫy rồi hãm hiếp vợ mình.

Vụ án hiếp dâm khó tin này đã khiến cả thành phố Thượng Hải, Trung Quốc được phen choáng váng. Sau gần 1 năm xét xử, 3 tên hung thủ liên quan đến vụ án đã bị kết án vì tội hiếp dâm với mức phạt từ 3-4 năm tù.

Trung Quốc: Tuy có cuộc sống viên mãn, nhưng gã chồng đồi bại vẫn không thể từ bỏ những sở thích bệnh hoạn, diễn biến sau đó khiến dân tình càng phẫn nộ hơn - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Phương Mỗ (tên các nhân vật trong bài đã được thay đổi) sinh năm 1990, tuy có 1 người vợ hiền lành, chu đáo nhưng y vẫn không hài lòng. Vào giữa tháng 7/2020, y gặp Trương Mỗ trong 1 nhóm trò chuyện QQ trao đổi nội dung khiêu dâm. Sau 1 vài câu chuyện, 2 gã đã thống nhất thử cách "yêu" kích thích hơn. Và vợ của Phương Mỗ là Hiểu Lợi đã trở thành mục tiêu của chúng. Cả 2 lên kế hoạch đánh thuốc mê người phụ nữ đáng thương để "chơi trò hiếp dâm" cùng nhau.

Và để "trò chơi hiếp dâm" diễn ra suôn sẻ thì phải kể đến 1 cư dân mạng khác là Long Mỗ. Sau khi biết được kế hoạch cưỡng hiếp vợ của Phương Mỗ, Long Mỗ tỏ ra rất hứng thú, thậm chí còn sẵn sàng tài trợ kinh phí và thuốc mê. Đổi lại, hắn yêu cầu phải gửi video ghi lại quá trình thực hiện hành vi phạm tội cho hắn thưởng thức. Sau đấy, gã họ Long đã chuyển tiền cho Phương Mỗ qua WeChat để mua 6 hộp thuốc dạng viên nén có chứa chất gây mê.

Vào khoảng 22h ngày 23/7/2020, Phương Mỗ lợi dụng cơ hội vợ không để ý liền cho thuốc mê vào nước uống khiến cô chìm vào giấc ngủ. Vào lúc 23h30' đêm hôm đó, Trương Mỗ lái xe đến nhà của Phương Mỗ với nhiều loại đồ chơi tình dục. Sau đó, 2 kẻ đồi bại đã thay phiên hãm hiếp Hiểu Lợi trong khi nạn nhân vẫn đang bất tỉnh nhân sự. Gã chồng đồi bại nếm trải cảm giác bệnh hoạn 1 lần vẫn chưa chịu dừng lại và muốn thử thêm lần nữa. Y cầm thuốc mê đến nhà bạn thân của vợ và thực hiện hành vi tương tự, nhưng cô gái bất chợt tỉnh dậy khiến y sợ hãi bỏ chạy.

Trung Quốc: Tuy có cuộc sống viên mãn, nhưng gã chồng đồi bại vẫn không thể từ bỏ những sở thích bệnh hoạn, diễn biến sau đó khiến dân tình càng phẫn nộ hơn - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Vào ngày 25/7/2020, Phương Mỗ và Trương Mỗ bị cơ quan công an bắt giữ, Long Mỗ bị bắt vào ngày 11/8 cùng năm. Qua giám định tư pháp, tóc và nước tiểu của Hiểu Lợi đã được xác nhận có thành phần gây mê.

Trong quá trình xét xử, Tòa án cho rằng Phương Mỗ và Trương Mỗ đã lợi dụng lúc nạn nhân đang trong tình trạng mất sức phản kháng và sử dụng thuốc mê nhằm cưỡng bức phụ nữ quan hệ tình dục, hành vi này đã cấu thành tội hiếp dâm. Các tình tiết được cơ quan công tố buộc tội rất rõ ràng, bằng chứng đầy đủ. Thêm vào việc Phương Mỗ đã tự nguyện ra đầu thú nên hình phạt có thể sẽ được xem xét giảm nhẹ theo quy định của pháp luật Trung Quốc. Sau phiên tòa cuối cùng, Phương Mỗ và Trương Mỗ đã bị tuyên án phạt về tội hiếp dâm với thời gian tù giam lần lượt là 4 năm và 3 năm 10 tháng.

Về phần Long Mỗ, tuy không có mặt tại hiện trường gây án cũng như không trực tiếp xâm hại nạn nhân, nhưng y đã giúp người khác cưỡng bức Hiểu Lợi và tham gia vào kế hoạch có chủ đích của Phương Mỗ nên bị coi là đồng phạm. Sau khi khai nhận thành thật hành vi phạm tội, y được nhận hình phạt nhẹ hơn là lĩnh án 3 năm tù vì tội hiếp dâm.

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm