Chạy đôn chạy đáo để được bay cùng chuyến với bạn trai, Linh Rin chiều lòng thế này bảo sao Phillip không mê

C., Theo Helino 07:32 05/12/2019

Linh Rin khéo léo lại hết lòng nghĩ cho bạn trai nên Phillip Nguyễn không mê như điếu đổ mới là chuyện lạ đấy.

Nếu thường xuyên theo dõi Phillip Nguyễn và Linh Rin từ ngày còn lấp lửng đến tận lúc công khai tình cảm như bây giờ, chắc hẳn hội FA đã không ít phen nổi "quạo" vì những khoảnh khắc ngọt như mía lùi của cặp đôi. Đã thế, đường đường là đệ nhất tổng tài mà Phillip hết lần này đến lần khác chiều chuộng Linh Rin đến khó tin như xuống bếp làm đồ ăn cho bạn gái này, hóa trang làm phi hành gia ship cua cho bạn gái này,...

Chạy đôn chạy đáo để được bay cùng chuyến với bạn trai, Linh Rin chiều lòng thế này bảo sao Phillip không mê - Ảnh 1.

Phillip Nguyễn và Linh Rin không ngần ngại bày tỏ tình cảm từ trên MXH đến giữa chốn đông người.

Nhưng nếu đó chỉ là yêu thương, chăm sóc một chiều thì còn gì là tình yêu nữa đúng không nào? Vì vậy mà ở phía ngược lại, Linh Rin cũng có kha khá lần cho thấy mình cũng biết cách chiều lòng bạn trai lắm.

Mới đây, hot girl Hà thành đã phải chạy đôn chạy đáo, vận dụng hết từ mẹ đến anh chị em bạn bè để có thể cầm cuốn hộ chiếu trên tay cho kịp giờ bay. Lý do ư? Đơn giản là bởi cô nàng không muốn bạn trai phải bực bội vì phải đổi vé hay bay một mình. Nghe thôi đã thấy tình như cái bình rồi.

Chạy đôn chạy đáo để được bay cùng chuyến với bạn trai, Linh Rin chiều lòng thế này bảo sao Phillip không mê - Ảnh 2.

Nhưng đây không phải là lần đầu tiên đâu nhé! Trước đó, khi được bạn trai tặng đồng hồ, Linh Rin đã phân vân giữa mặt màu hồng và màu xanh. Dù Phillip Nguyễn không dám quyết vì biết bạn gái thích màu hồng nhưng cuối cùng Linh Rin lại chọn theo sở thích của bạn trai là màu xanh. Yêu như thế này mới là yêu chứ!

Dù thích màu hồng nhưng Linh Rin vẫn chọn đồng hồ mặt màu xanh vì Phillip Nguyễn.

Ngoài ra, Linh Rin còn khiến bạn trai tự hào khi giúp Phillip Nguyễn chọn quà cho chị dâu Hà Tăng nữa. Chẳng những chiều chuộng mà còn biết hỗ trợ tinh tế thế này thì ai đọ lại với Linh Rin bây giờ? Bảo sao thiếu gia lại không mê hot girl như điếu đổ cho được.

Chạy đôn chạy đáo để được bay cùng chuyến với bạn trai, Linh Rin chiều lòng thế này bảo sao Phillip không mê - Ảnh 4.

Hà Tăng cảm ơn Phillip, Phillip cảm ơn Linh Rin. Thế là cả nhà cùng vui rồi nha!

Ôi thôi! Kể chuyện ngôn tình ngoài đời thực của cặp đôi này có khi đến mai cũng chưa hết được. Mà Phillip và Linh Rin càng tình cảm thì dân mạng lại càng chắc mẩm ngày cưới không còn xa nữa. Cưới đi cho thiên hạ được mừng anh chị ơi!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm