Chanyeol (EXO) đi cắm trại không xem dự báo thời tiết và cái kết bị gió quật tanh bành suýt cháy rụi cả bếp nướng

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 15:08 17/12/2020

Có vẻ như lần đi cắm trại này của Chanyeol không được êm đẹp lắm thì phải.

Bạn biết đấy, những buổi cắm trại luôn khiến chúng ta hứng thú với đủ mọi hoạt động vui chơi, dựng lều trại và đặc biệt là những bữa ăn ngoài trời. Thế nhưng niềm vui chỉ đến khi mọi thứ đều êm đẹp theo kiểu "thiên thời, địa lợi, nhân hòa". Còn nếu bạn gặp chuyện dở khóc dở cười vì thời tiết như anh chàng Chanyeol (EXO) dưới đây thì mình không dám chắc cái kết sẽ nở hoa hay bế tắc đâu nhé!

Chẳng là, trong một chương trình thực tế, Chanyeol đã được tự mình trải nghiệm cảm giác trang trí lều và bày biện cho chính mình một bữa ăn thịnh soạn.

Chanyeol (EXO) đi cắm trại không xem dự báo thời tiết và cái kết bị gió quật tanh bành suýt cháy rụi cả bếp nướng - Ảnh 1.

Buổi tối hôm ấy có gió rất to khiến Chanyeol khá chật vật khi phải giữ chiếc lều thật vững. Bên cạnh đó, anh chàng còn phải trang trí lều bằng những phần đèn đã được chuẩn bị sẵn.

Chanyeol (EXO) đi cắm trại không xem dự báo thời tiết và cái kết bị gió quật tanh bành suýt cháy rụi cả bếp nướng - Ảnh 2.

Chanyeol phải trang trí lều trong điều kiện gió lớn

Chanyeol (EXO) đi cắm trại không xem dự báo thời tiết và cái kết bị gió quật tanh bành suýt cháy rụi cả bếp nướng - Ảnh 3.

Công cuộc chăng dây đèn xem ra không hề dễ dàng với anh chàng sinh năm 1992. Thôi thì nhắm mắt đưa tay, cứ treo bừa lên kiểu gì cũng đẹp.

Nguyên tắc trang trí đèn của Chanyeol: cứ quấn loạn xì ngầu lên là sẽ đẹp

Ấy thế mà công cuộc trang trí lều cũng đã hoàn thành. Nhìn cũng ra gì phết đấy chứ nhỉ?

Chanyeol (EXO) đi cắm trại không xem dự báo thời tiết và cái kết bị gió quật tanh bành suýt cháy rụi cả bếp nướng - Ảnh 5.

Thành quả lao động của Chanyeol trong điều kiện thời tiết không ủng hộ cũng ra gì đấy chứ

Trang trí xong, Chanyeol vào lấy nguyên liệu để làm bữa tối và tỏ ra vô cùng háo hức. Bỗng nhiên có một cơn gió lớn ập đến khiến chiếc đèn chiếu sáng của Chanyeol bị xô đổ.

Chanyeol (EXO) đi cắm trại không xem dự báo thời tiết và cái kết bị gió quật tanh bành suýt cháy rụi cả bếp nướng - Ảnh 6.

Chanyeol không ngờ rằng gió đột ngột ập đến

Chanyeol (EXO) đi cắm trại không xem dự báo thời tiết và cái kết bị gió quật tanh bành suýt cháy rụi cả bếp nướng - Ảnh 7.

Chiếc đèn của anh rơi xuống đất, bung cả pin

Ơn trời là chỉ một lát sau gió đã ngừng. Chanyeol sau khi lắp lại đèn cũng đã bắt đầu chuẩn bị bữa tối. Anh đun nước nấu mì và chuẩn bị vỉ nướng để nướng thịt.

Trông cũng chuyên nghiệp ra phết nhỉ? 

Mọi chuyện có vẻ ổn thỏa cho đến khi Chanyeol nhóm than. Dường như có quá nhiều than nên ngọn lửa cháy khá to. Tuy nhiên Chanyeol cho rằng cứ đặt vỉ nướng lên đã rồi... lửa ắt sẽ nhỏ đi.

Chanyeol (EXO) đi cắm trại không xem dự báo thời tiết và cái kết bị gió quật tanh bành suýt cháy rụi cả bếp nướng - Ảnh 9.

Chanyeol lúng túng vì lửa cháy quá to

Chanyeol (EXO) đi cắm trại không xem dự báo thời tiết và cái kết bị gió quật tanh bành suýt cháy rụi cả bếp nướng - Ảnh 10.

Tuy nhiên anh cũng không bận tâm gì nhiều, cứ cho cái vỉ nướng lên coi sao

Nhưng người tính không bằng trời tính, khi Chanyeol tranh thủ chạy đi lấy dầu ăn thì bếp than bỗng cháy phừng phừng và tỏa ra nghi ngút khói do gió quá to.

Chanyeol (EXO) đi cắm trại không xem dự báo thời tiết và cái kết bị gió quật tanh bành suýt cháy rụi cả bếp nướng - Ảnh 11.

Cả không gian ngập trong khói

Chanyeol trở lại với sự bàng hoàng không giấu nổi trên gương mặt. Khung cảnh lung linh ban nãy nay còn đâu.

Mới đi chưa đầy một phút mà mọi thứ bầy nhầy luôn

Loay hoay một hồi nhưng không thể xử lý được, Chanyeol đành nhờ ekip hỗ trợ và cuối cùng mọi thứ đã được giải quyết. Anh chàng thở phào nhẹ nhõm và tiếp tục chuẩn bị bữa ăn của mình.

Chanyeol phải cầu cứu ekip

Vậy là sau khi tắm mình trong khói, Chanyeol cũng đã được hưởng thành quả là nồi mì nóng hổi bên cạnh là thịt nướng thơm ngon. 

Chanyeol (EXO) đi cắm trại không xem dự báo thời tiết và cái kết bị gió quật tanh bành suýt cháy rụi cả bếp nướng - Ảnh 14.

Cuối cùng cũng yên tâm ngồi ăn mì, nướng thịt rồi

Chanyeol vừa ăn vừa xuýt xoa không ngừng. Đúng là thưởng thức thành quả mà mình làm ra bao giờ cũng tuyệt nhất.

Bữa thịt không bị ám khói ngon thật sự nha mấy đứa

Nguồn: V LIVE

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm