Chàng trai 26 tuổi kể về hành trình "50 ngày hẹn hò ở 50 bang"

Nhật Thùy/VTC News, Theo VTC News 17:37 09/09/2023

Anh chàng người Mỹ luôn chọn cách hẹn hò độc đáo như đu dây, dù lượn, đi trực thăng, cưỡi ngựa,... để đối tác có những trải nghiệm hấp dẫn.

Matthew Wurnig (26 tuổi, đến từ Montana) đi khắp nước Mỹ để tìm kiếm vợ tương lai, anh hẹn hò với 2 phụ nữ ở mỗi bang. Wurnig ghi lại hành trình “50 ngày hẹn hò ở 50 bang” của mình và đăng tải lên mạng xã hội. Trải nghiệm này của anh cũng thu hút hàng nghìn lượt quan tâm.

Chàng trai 26 tuổi kể về hành trình 50 ngày hẹn hò ở 50 bang - Ảnh 1.

Wurnig lái chiếc xe bán tải trắng đi hẹn hò khắp nước Mỹ. (Ảnh: NYP)

Chàng trai độc thân bắt đầu hành trình tìm bạn đời từ năm 2020. Khi đại dịch làm đóng băng mọi thứ, anh cảm thấy buồn chán lúc nên muốn tìm đối tác để hẹn hò qua mạng.

"Tôi đã tải ứng dụng Tinder trong thời gian nghỉ dịch vì quá buồn chán. Ứng dụng này cho phép tôi có thể đặt vị trí của mình ở bất kỳ nơi nào nước Mỹ, nhưng tôi đã thất bại sau khi thực hiện hàng loạt cuộc hẹn hò với rất nhiều người. Tôi không tìm thấy ai khiến tôi có thể gắn bó cả đời, vì thế mà tôi cứ tiếp tục hẹn hò không ngừng", Wurnig nói.

Để tìm bạn gái ngoài đời thực, anh lái chiếc xe bán tải màu trắng rong ruổi khắp nước Mỹ, bắt đầu cuộc hành trình kéo dài 5 tháng từ tiểu bang này đến tiểu bang khác, bắt đầu ở Michigan và kết thúc ở Alaska.

Chàng trai 26 tuổi kể về hành trình 50 ngày hẹn hò ở 50 bang - Ảnh 2.

Wurnig vạch ra một lộ trình cho riêng để có thể thực hiện một chuyến đi liền mạch trên khắp nước Mỹ. (Ảnh: NYP)

“Tôi lái xe khắp nơi, ngoại trừ Alaska và Hawaii vì tới hai bang đó phải đi máy bay. Tôi lên kế hoạch cho chuyến đi của mình bằng cách vạch ra lộ trình tiết kiệm thời gian nhất" , người du mục đa tình chia sẻ.

Thay vì hẹn hò với các cô gái bằng cách nhàm chán như ăn tối ở nhà hàng thì Wurnig tỉ mỉ sắp xếp mỗi buổi hẹn đặc biệt.

Anh muốn tạo ra những trải nghiệm độc đáo để bạn gái cân nhắc kỹ lưỡng chứ không chỉ đơn thuần là ăn tối thông thường, nhàm chán. Một số cách hẹn hò mà anh đã thực hiện như đu dây, dù lượn, đi trực thăng, cưỡi ngựa, chèo ván, bắn súng sơn và chèo thuyền trên không.

Wurnig nói anh chọn cách hẹn hò độc đáo này để những người bạn mới của mình tận hưởng những trải nghiệm hấp dẫn.

Chàng trai 26 tuổi kể về hành trình 50 ngày hẹn hò ở 50 bang - Ảnh 3.

Trải nghiệm đi trực thăng mà anh hẹn hò cùng đối tác. (Ảnh: NYP)

Chàng trai 26 tuổi kể về hành trình 50 ngày hẹn hò ở 50 bang - Ảnh 4.

Đi dù lượn cũng là trải nghiệm khá thú vị của cặp đôi. (Ảnh: NYP)

Chàng trai 26 tuổi kể về hành trình 50 ngày hẹn hò ở 50 bang - Ảnh 5.

Wurnig không muốn hẹn hò ăn tối ở nhà hàng bởi rất nhàm chán. (Ảnh: NYP)

Chàng trai 26 tuổi kể về hành trình 50 ngày hẹn hò ở 50 bang - Ảnh 6.

Anh luôn muốn cùng đối tác chơi những trò cảm giác mạnh. (Ảnh: NYP)

Wurnig cho rằng những buổi hẹn hò thú vị sẽ tốt hơn nhiều so với việc chỉ ngồi đối diện nhau và đặt câu hỏi, nó sẽ giống một cuộc phỏng vấn việc làm hơn là buổi hẹn hò vui vẻ. Wurnig cảm thấy kiểu hẹn hò tồi tệ nhất đối với anh là đi xem phim. Anh không thể nói chuyện gì khác ngoài việc chia sẻ ý kiến ​​của mình về bộ phim sau.

Các cuộc hẹn hò hầu hết đều khá suôn sẻ, nhưng anh vẫn chưa tìm được người phù hợp do nhiều yếu tố khác nhau đến từ tính cách, cũng như yêu cầu.

Hẹn hò với 100 cô gái ở 50 tiểu bang khác nhau, đem lại cho Wurnig rất nhiều trải nghiệm, anh cũng học được nhiều điều từ họ bởi văn hóa ở mỗi bang mỗi vùng miền đều khác nhau. Wurnig hy vọng rằng trải nghiệm này sẽ là một phần đáng nhớ của tuổi trẻ và anh vẫn đang nghiêm túc tiếp tục tìm kiếm một người bạn đời cho mình.

Nguồn: NYP

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày