Chán làm “quái xế”, Vin Diesel tham gia vũ trụ siêu anh hùng nhà Sony

DUCKY, Theo Trí Thức Trẻ 02:15 10/03/2018

Chàng “quái xế” Vin Diesel sẽ thủ vai siêu anh hùng Bloodshot dựa trên loạt truyện của Valiant do Sony sản xuất.

DisneyWarner Bros. hiện là hai kẻ khổng lồ trên sân chơi siêu anh hùng nhưng Sony vẫn là một đối thủ đáng gờm. Ngoài loạt phim Spider-Man phối hợp cùng Marvel, hãng còn phát triển thêm những tác phẩm riêng như Venom, Silver and Black,... Mới đây, Vin Diesel vừa xác nhận sẽ thủ vai chính trong dự án siêu anh hùng mới nhất của Sony mang tên Bloodshot.

Khi dự án vừa được công bố hồi năm ngoái, hàng loạt cái tên được cân nhắc vào vai Raymond Garrison/Bloodshot như Oscar Isaac, Jake Gyllenhaal và Mark Wahlberg. Jared Leto cũng từng được các nhà làm phim tiếp cận. Song, cái tên cuối cùng được chọn chính là Vin Diesel.

Chán làm “quái xế”, Vin Diesel tham gia vũ trụ siêu anh hùng nhà Sony - Ảnh 1.

Vin Diesel vượt qua một loạt cái tên đình đám để có được vai diễn

Hãng Deadline đưa tin chàng "quái xế" đã chính thức đặt bút ký vào hợp đồng với Sony. Dự án sẽ do Dave Wilson làm đạo diễn cùng phần kịch bản của Eric Heisserer – tác giả của Arrival (2016) và Lights Out (2016). Tờ báo mô tả bộ phim sẽ theo phong cách cổ điển những năm 1980 như Robocop (1987), Terminator (1984) hay Total Recall (1990). Tác phẩm sẽ khởi quay vào tháng 7 tới đây.

Được sáng tác vào năm 1992 bởi Kevin VanHook và Yvel Guichet, Bloodshot xoay quanh một cựu chiến binh được cấy ghép với công nghệ nano. Từ đó, anh chàng có khả năng hồi phục và biến hình độc đáo. Sau nhiều lần mất trí nhớ, Bloodshot khám phá ra danh tính thật của mình cũng như tìm cách trả thù những kẻ đã biến anh ta thành vũ khí.

Chán làm “quái xế”, Vin Diesel tham gia vũ trụ siêu anh hùng nhà Sony - Ảnh 2.

Đây sẽ là dự án mở màn cho một vũ trụ siêu anh hùng mới

Bloodshot được lên kế hoạch là phần phim mở đầu của một vũ trụ điện ảnh mới xoay quanh Harbinger – một nhóm siêu anh hùng ngoài vòng pháp luật. Trước khi trở thành "trụ cột" của Sony, Vin Diesel nổi danh với loạt phim Fast and Furious, xXxRiddick. Anh còn góp mặt trong MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel) khi lồng tiếng cho người cây Groot.

Có một gương mặt lớn như Vin "dầu nhớt" là một nước đi đúng đắn của Sony trong việc quảng bá và hút khách đến rạp.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca đại phẫu lịch sử và phức tạp nhất Việt Nam: tách rời 2 bé gái song sinh dính liền và hành trình trả lại cho 2 bé một cuộc đời lành lặn như bao trẻ khác

    Hơn một năm chung sống trong cùng một cơ thể với muôn vàn những điều bất tiện không diễn tả được bằng từ ngữ nào, 2 chị em Trúc Nhi và Diệu Nhi đã sẵn sàng để bước vào ca phẫu thuật định mệnh.
  • Đọc thêm