Chân dung tiểu hoàng tử Tonga: Mới sinh ra nắm trong tay vận mệnh của một hoàng gia, càng lớn càng khiến người hâm mộ phát cuồng

Diệp Lục, Theo Helino 14:07 16/12/2019

Là con đầu lòng của Thái tử Tonga, tiểu hoàng tử gây chú ý với vẻ ngoài đáng yêu, dễ thương và lém lỉnh.

Tonga là một quốc đảo nằm độc lập ở phía nam Thái Bình Dương. Tiểu Hoàng tử của đất nước này là Taufa'ahau Manumataongo sinh ngày 10/5/2013 tại bệnh viện Auckland. Cậu bé là con trai đầu lòng của vợ chồng Thái tử Tupoutoʻa Ulukalala. Ngay từ khi chào đời, tiểu Hoàng tử đã xếp vị trí thứ 2 trong danh sách thừa kế ngai vàng, sau cha mình và sẽ trở thành một Quốc vương trong tương lai.

Thái tử Tupoutoʻa Ulukalala kết hôn với Thái tử phi Sinaitakala Fakafanua vào ngày 12/7/2012. Trái ngọt của cặp đôi này vừa chào đời đã mang đến niềm vui cho người dân Tonga.

Chân dung tiểu hoàng tử Tonga: Mới sinh ra nắm trong tay vận mệnh của một hoàng gia, càng lớn càng khiến người hâm mộ phát cuồng - Ảnh 1.

Hôn lễ của Thái tử Tupoutoʻa Ulukalala.

Chân dung tiểu hoàng tử Tonga: Mới sinh ra nắm trong tay vận mệnh của một hoàng gia, càng lớn càng khiến người hâm mộ phát cuồng - Ảnh 2.

Tiểu Hoàng tử Tonga.

Chân dung tiểu hoàng tử Tonga: Mới sinh ra nắm trong tay vận mệnh của một hoàng gia, càng lớn càng khiến người hâm mộ phát cuồng - Ảnh 3.
Chân dung tiểu hoàng tử Tonga: Mới sinh ra nắm trong tay vận mệnh của một hoàng gia, càng lớn càng khiến người hâm mộ phát cuồng - Ảnh 4.
Chân dung tiểu hoàng tử Tonga: Mới sinh ra nắm trong tay vận mệnh của một hoàng gia, càng lớn càng khiến người hâm mộ phát cuồng - Ảnh 5.

Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle từng đến thăm Tonga.

Tiểu Hoàng tử Tonga Taufa'ahau Manumataongo là một trong 26 trẻ em hoàng gia nắm trong tay vận mệnh của một quốc gia. Cậu bé sở hữu đôi mắt to tròn, gương mặt sáng sủa, thông minh. Càng lớn, tiểu Hoàng tử càng được khen ngợi là điển trai, lấy hết nét đẹp của bố mẹ.

Hình ảnh của cậu bé bị hạn chế trên truyền thông nhưng thông qua một số bức hình hiếm hoi được đăng tải có thể thấy tiểu Hoàng tử là một cậu bé lém lỉnh, hiếu động và cũng rất thích đọc sách.

Cậu bé cũng được nhận xét là một đứa trẻ ngoan ngoãn, lễ phép, được cha mẹ dạy dỗ vô cùng nghiêm khắc. Nhiều người hâm mộ cho hay họ đã phát cuồng vì nét đẹp của tiểu hoàng tử này.

Chân dung tiểu hoàng tử Tonga: Mới sinh ra nắm trong tay vận mệnh của một hoàng gia, càng lớn càng khiến người hâm mộ phát cuồng - Ảnh 6.
Chân dung tiểu hoàng tử Tonga: Mới sinh ra nắm trong tay vận mệnh của một hoàng gia, càng lớn càng khiến người hâm mộ phát cuồng - Ảnh 7.
Chân dung tiểu hoàng tử Tonga: Mới sinh ra nắm trong tay vận mệnh của một hoàng gia, càng lớn càng khiến người hâm mộ phát cuồng - Ảnh 8.
Chân dung tiểu hoàng tử Tonga: Mới sinh ra nắm trong tay vận mệnh của một hoàng gia, càng lớn càng khiến người hâm mộ phát cuồng - Ảnh 9.

Tiểu hoàng tử Tonga càng lớn càng đáng yêu.

 Nguồn: Kanivatonga

Chia sẻ

Bình luận

  • Quên tháo sạc thiết bị di động khỏi ổ điện có nguy hiểm không?

    Do thói quen sử dụng của rất nhiều người là cắm cố định 24/24 củ sạc điện thoại trên ổ cắm điện trong nhà. Nhưng đã bao giờ bạn thắc mắc rằng cắm sạc như vậy có tiêu tốn điện năng, gây lãng phí tiền hàng tháng hay không.
  • Đọc thêm