Chân dung em gái sinh năm 1995 cá tính của MC Hoàng Linh "Chúng tôi là chiến sĩ"

BOBO, Theo Helino 09:06 19/11/2018

Tạm gác những ồn ào tình cảm, thông tin liên quan đến em gái của MC Hoàng Linh đang thu hút sự quan tâm của dân tình. Thì ra, em gái của Hoàng Linh cũng xinh xắn không hề thua kém chị tẹo nào.

Nếu được hỏi suốt một tuần vừa qua dân tình chú ý nhất chuyện gì trên mạng thì chắc chắn cụm từ khoá "MC Hoàng Linh tuyên bố chia tay hôn phu" sẽ lọt top những tin tức được tìm kiếm nhiều nhất. Tuy nhiên, Mạnh Hùng - chồng nữ MC xinh đẹp của "Chúng tôi là chiến sĩ" cũng đã nhanh chóng thông báo đến những người quan tâm rằng anh đã xin lỗi vợ, mọi chuyện chỉ là "vì tính Linh nóng nảy". Câu chuyện drama gia đình đã khép lại - cũng nhanh chóng như khi nó bắt đầu.

Tạm gác những ồn ào tình cảm sang một bên, dân tình giờ đây cũng rất quan tâm đến gia đình của MC Hoàng Linh nhưng lại ở khía cạnh khác. Đó chính là dung nhan cô em gái sinh năm 1995 có ngoại hình cá tính, xinh xắn của Hoàng Linh: Mỹ Linh. 

MC Hoàng Linh "Chúng Tôi Là Chiến Sĩ" có em gái sinh năm 1995 cá tính

Thuộc 2 thế hệ khác nhau nhưng hai chị em Hoàng Linh - Mỹ Linh cực kỳ thân thiết với nhau.

Mỹ Linh tên đầy đủ là Nguyễn Mỹ Linh, đã tốt nghiệp trường Đại học Nội vụ Hà Nội và đang làm việc tại một đơn vị chuyên về ngoại ngữ ở Hà Nội. Mỹ Linh được ví như "bản sao nhỏ" của MC "Chúng tôi là chiến sĩ" nhờ sở hữu gương mặt sáng giống chị, đôi mắt đẹp và nụ cười tươi tắn.

Không tham gia nghệ thuật song Facebook của Mỹ Linh luôn tấp nập lượt follow tương tác. Cô bạn có những sở thích cá tính như nhuộm tóc sáng màu - thường xuyên đổi màu tóc, ăn mặc cool ngầu dù có một gương mặt khá nữ tính.

Bộ sưu tập màu tóc "chất ngất" của em gái MC Hoàng Linh.

MC Hoàng Linh "Chúng Tôi Là Chiến Sĩ" có em gái sinh năm 1995 cá tính- Ảnh 3.
 MC Hoàng Linh "Chúng Tôi Là Chiến Sĩ" có em gái sinh năm 1995 cá tính- Ảnh 4.
MC Hoàng Linh "Chúng Tôi Là Chiến Sĩ" có em gái sinh năm 1995 cá tính - Ảnh 5.

Cá tính nhưng cũng không kém phần nữ tính.

MC Hoàng Linh "Chúng Tôi Là Chiến Sĩ" có em gái sinh năm 1995 cá tính - Ảnh 7.

Mỹ Linh còn từng để tóc ngắn đến thế này nữa, cô nàng đúng là một dân "chơi tóc" thứ thiệt đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bệnh viện K ghi nhận 10 ca dương tính SARS-CoV-2, gồm 6 bệnh nhân và 4 người nhà

    Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn xác nhận, có 10 ca dương tính SARS-CoV-2 tại Khoa Ngoại gan mật, Bệnh viện K Tân Triều, gồm 6 bệnh nhân và 4 người nhà bệnh nhân.
  • Đọc thêm